Mẹo cho giày bị rộng

Dùng nước ấm.

ng thành chật dưới đây sẽ giải quyết nỗi thất vọng và tiếc nuối khi mua nhầm size giày cho bạn. Kể cả giày chật thành rộng cũng cực đơn giản.

Giày là một trong những phụ kiện vô cùng quan trọng đối với chị em phụ nữ. Bởi những đôi giày không chỉ tôn nên vóc dáng cùng vẻ đẹp của các chị em mà chúng còn là người bạn đồng hành không thể thiếu trên mọi chặng đường thành công của mỗi người.

Một đôi giày phù hợp với chân là đôi giày mang lại cảm giác thoải mái khi đeo, đứng vững trên giày mà không bị đau chân hay rơi gót. Nhìn thì bạn có thể thấy việc chọn giày có vẻ rất dễ dàng nhưng thực chất không phải ai cũng may mắn mua được đôi giày mà mình yêu thích với số size vừa khít chân mình. Bởi các nhà sản xuất thường chỉ làm ra những đôi giày có một số size phổ biến. Chính vì vậy, nếu bạn mua phải một đôi giày vừa chân nhưng đi khoảng một thời gian đã bị dãn rộng hoặc bạn ưng ý một đôi giày nào đó nhưng cỡ giày lại to hơn so với chân của bạn thì những cách làm giày rộng thành chật sau đây sẽ khiến đôi giày của bạn vừa khít chân mình chỉ sau ít phút.

Giày rộng hơn chân phải làm sao?

Sử dụng miếng lót đế giày

Nếu giày bị rộng, đi bị tụt gót thì bạn có thể dùng cách lót giày để giày không bị tuột trong quá trình dùng. Bạn có thể dùng các miếng lót giày rộng, có loại bằng mút xốp (đây là cách được khá nhiều người dùng bởi cách này khá đơn

Xem nhanh

  • Giày rộng hơn chân phải làm sao?
  • Cách làm giày rộng ra.
  • Dùng máy sấy tóc
  • Cho vào tủ lạnh.
  • Dùng nước ấm.
  • Comments

Giày rộng hơn chân phải làm sao?

-image-41902" title="Sử dụng miếng lót đế giày3" src="https://cdn.jamja.vn/blog/wp-content/uploads/2018/01/cach-lam-giay-rong-rong-thanh-giay-vuap-chan.jpg" alt="cách làm giày rộng thành chật 3" width="703" height="527" srcset="https://cdn.jamja.vn/blog/wp-content/uploads/2018/01/cach-lam-giay-rong-rong-thanh-giay-vuap-chan.jpg 800w, https://cdn.jamja.vn/blog/wp-content/uploads/2018/01/cach-lam-giay-rong-rong-thanh-giay-vuap-chan-300x225.jpg 300w, https://cdn.jamja.vn/blog/wp-content/uploads/2018/01/cach-lam-giay-rong-rong-thanh-giay-vuap-chan-768x576.jpg 768w, https://cdn.jamja.vn/blog/wp-content/uploads/2018/01/cach-lam-giay-rong-rong-thanh-giay-vuap-chan-80x60.jpg 80w, https://cdn.jamja.vn/blog/wp-content/uploads/2018/01/cach-lam-giay-rong-rong-thanh-giay-vuap-chan-265x198.jpg 265w, https://cdn.jamja.vn/blog/wp-content/uploads/2018/01/cach-lam-giay-rong-rong-thanh-giay-vuap-chan-696x522.jpg 696w, https://cdn.jamja.vn/blog/wp-content/uploads/2018/01/cach-lam-giay-rong-rong-thanh-giay-vuap-chan-560x420.jpg 560w" sizes="(max-width: 703px) 100vw, 703px" />

Cách khắc phục giày rộng bằng miếng lót rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt chúng ra rồi dán vào phần gót giày là được. Tuy nhiên, bạn cần phải căn chỉnh kích cỡ sao cho giày sau khi đeo vừa với chân để khi đi bạn sẽ không cảm thấy giày quá chật hoặc vẫn còn rộng nữa. Ngoài ra, bạn cần cắt miếng xốp hoặc silicone sao cho chúng không bị lòi ra ngoài. Như vậy nhìn sẽ rất mất thẩm mỹ đấy các bạn ạ. Bạn có thể mua sản phẩm tại các cửa hàng giày dép hoặc mua online trên các trang TMĐT như Shopee, tiki,

MUA SẢN PHẨM

Lưu ý: Nếu bạn dùng silicone thì bạn có thể chọn những miếng có màu sắc phù hợp với màu giày của bạn.

Đệm mũi giày

Nếu bàn chân bạn hơi ngắn và khi đi giày bạn có cảm giác mũi giày bị thừa quá nhiều thì bạn cũng có thể chỉnh sửa lại kích cỡ của đôi giày của bạn sao cho hợp với bàn chân bằng mút xốp hoặc silicone. Cách đệm mũi giày cũng giống như kinh nghiệm ở trên mà JAMJAs BLOG vừa hướnG dẫn. Bạn chỉ cần đo kích cỡ miếng mút giày hoặc silicone phù hợp với kích cỡ phần mũi giày là được.

Ngoài cách dùng silicone và mút xốp thì bạn có thể dùng một số vật dụng có giá rẻ và dễ kiếm như khăn giấy hay giấy vệ sinh, rẻ mỏng để nhét vào mũi giày. Cách này cũng khá hữu ích và có thể áp dụng một cách dễ dàng. Tuy nhiên với phần đệm mũi thì bạn nên thường xuyên lau giày và để giày ở nơi khô ráo để giày không bị hôi. Như vậy bạn vừa có thể đeo giày được lâu hơn mà còn không bị ngứa cũng như khó chịu khi sử dụng.

Dán băng keo.

Đối với những cô nàng hay bị tuột gót và đau chân khi đi những đôi giày mới thì băng keo là cách làm giày rộng thành chật tuyệt vời. Cách này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dán băng keo vào phần gót chân của mình ở giữa phần chân tiếp xúc với giày là được. Tuy nhiên đối với những cô nàng ưa làm làm đẹp thì có thể chọn những loại băng keo phù hợp với màu da để làm gót chân được đẹp hơn, có tính thẩm mỹ hơn.

Dùng miếng lót.

XEM SẢN PHẨM

Miếng lót hoặc miếng đệm giày là cách thường được mọi người sử dụng khi giày hơi rộng so với chân. Giống như tên gọi của mình, những miếng đệm và miếng lót sẽ giúp chân bạn được đầy hơn.

Lưu ý: Nên mua lót hoặc đệm giày phù hợp với size giày để khi đi, bạn sẽ không có cảm giác thiếu chân và khó chịu.

Dùng tất dày

Đây là một cách khắc phục giày rộng cực đơn giản được nhiều người lựa chọn. Một đôi tất xinh xắn không chỉ giúp đôi giày của bạn vừa chân mà còn có thể hút ẩm và tăng tính thẩm mỹ khi đi giày.

Cách dùng tất có thể áp dụng cho cả những đôi giày mũi nhọn hoặc giày hở mũi. Tuy nhiên, để tăng tính thẩm mỹ thì JAMJAs BLOG khuyên các bạn nên dùng những đôi tất có màu phù hợp với màu của giày.

Cách làm giày rộng ra.

Thay vì dùng những đôi giày quá rộng, quá chật không phù hợp với chân, bạn có thể biến những đôi giày không vừa size thành những đôi giày vừa khít. Ngoài cách làm giày rộng thành chật trên, JAMJAs BLOG sẽ hướng dẫn các bạn cách làm giày chật thành giày vừa chân chỉ với vài bước đơn giản. Cùng xem có những cách nào mà bạn có thể áp dụng tại nhà nào.

Dùng máy sấy tóc

Cách dùng máy sấy tóc rất đơn giản, bạn chỉ cần đu một đô tất giày sau đó đeo giày vào và dùng máy sấy, sấy quanh giày khoảng 15  20 phút là được. Khi sấy, bạn nên sấy xa xa giày nếu giày của bạn là giày da.

Cho vào tủ lạnh.

Nếu bạn không muốn dùng máy sấy tóc, bạn có thể cho giày vào tủ lạnh để làm giày dãn ra như ý muốn.