Mở dex Pokemon Go là gì

MewTwo mặc giáp trở lại và cách ném Excellent siêu dễ trong Pokemon GO

MewTwo mặc giáp trở lại và cách ném Excellent siêu dễ trong Pokemon GO
  • 1. Chọc thần
  • 2. Đi đồng hành
  • 8 mẹo cần thiết hàng đầu để giúp bạn bắt đầu với Pokémon GO
  • 3. Dex cho Pokedex
  • 4. PokeInfo
  • 5. Hướng dẫn chuyên nghiệp cho Pokemon Go
  • 6. Ứng dụng đồng hành PokeNav
  • Cách chơi Pokémon GO từ sự an toàn của máy tính gia đình của bạn
  • Chọc 'Em On

Pokemon GO đang gây bão trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt vào năm 2016. Một trò chơi dựa trên thực tế gia tăng, nó đã tạo ra một số ứng dụng phụ trợ chỉ cải thiện trải nghiệm tổng thể khi bắt Pokemon khi đang di chuyển!

Mở dex Pokemon Go là gì

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét một số ứng dụng thông tin Pokemon GO tốt nhất cho nền tảng Android và iOS, những gì họ cung cấp và cách họ giúp người chơi thưởng thức trò chơi nhiều hơn nữa.

Hãy bắt đầu nào.

1. Chọc thần

Poke Genie là một máy tính IV sẽ chụp ảnh màn hình Pokemon, tự động thu thập số liệu thống kê và tính toán các kết hợp IV để bạn biết bạn nên đầu tư bao nhiêu kẹo và kẹo. Trước khi bạn bắt đầu, bạn cần thiết lập cấp độ huấn luyện viên của bạn. Sau đó, bạn kích hoạt ứng dụng tạo hiệu ứng lớp phủ để chụp ảnh màn hình.

Mở dex Pokemon Go là gì

Mở dex Pokemon Go là gì

Poke Genie lưu tất cả các bản quét để tham khảo trong tương lai. Ứng dụng này cũng hoạt động ngoại tuyến. Bạn có thể tính toán phạm vi CP và HP để biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn cấp nguồn cho nó. Bạn có thể lọc kết quả bằng IV, CP và ngày. Poke Genie là một ứng dụng phổ biến trong số những người hâm mộ Pokemon và phải có cho tất cả các huấn luyện viên Pokemon.

Phiên bản pro sẽ có giá 3, 99 đô la để mở khóa các tính năng như tải lên hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột, hiển thị kết quả IV trong một biểu ngữ khi chơi Pokemon GO và xóa tất cả quảng cáo.

Tải xuống Poke Genie Android

Tải xuống Poke Genie iOS

2. Đi đồng hành

Đồng hành Go là người giữ cho tất cả người chơi Pokemon GO sở hữu điện thoại Android. Nó đi kèm với một Pokedex là một chỉ số của tất cả các loài Pokemon được biết đến với loài người. Bạn có thể tìm kiếm chúng theo tên và xem hồ sơ của chúng với thông tin như HP, sức mạnh, phòng thủ, câu đố và chi tiết tiến hóa.

Mở dex Pokemon Go là gì

Mở dex Pokemon Go là gì

Trên tab trang chủ, bạn có thể thấy các thông báo về các sự kiện và tin tức từ những người tạo ra Pokemon, Niantic, tất cả ở một nơi. Một ứng dụng nhỏ nhưng hữu ích để luôn cập nhật và tìm hiểu thêm về Pokemon yêu thích của bạn.

Ứng dụng này miễn phí sử dụng nhưng đi kèm với quảng cáo có thể tháo rời bằng cách trả 0, 99 đô la khi mua trong ứng dụng.

Tải xuống đồng hành

Ngoài ra trên

Mở dex Pokemon Go là gì

8 mẹo cần thiết hàng đầu để giúp bạn bắt đầu với Pokémon GO

3. Dex cho Pokedex

Tương tự như Go Compmate, Dex cho Pokedex là một chỉ số Pokemon với tất cả các loài Pokemon được biết đến trong một ứng dụng tiện dụng. Dex cho Pokedex thậm chí còn tốt hơn bởi vì nó cho phép bạn sắp xếp và tìm kiếm Pokemon theo tên, khả năng và di chuyển của chúng.

Mở dex Pokemon Go là gì

Mở dex Pokemon Go là gì

Bạn có thể sắp xếp từng Pokemon theo thế hệ và có thể thêm những Pokemon yêu thích của bạn để ghé thăm chúng sau này. Ngoài ra, bạn có thể tạo một danh sách riêng của tất cả các Pokemon mà bạn đã bắt được. Đó là một cách tuyệt vời để theo dõi các sản phẩm khai thác của bạn và những sản phẩm nào có trong danh sách việc cần làm của bạn.

Ứng dụng iOS miễn phí sử dụng và mang quảng cáo có thể tháo rời khi mua trong ứng dụng là 1, 99 đô la.

Tải xuống Dex cho Pokedex

4. PokeInfo

PokeInfo là một ứng dụng bắt buộc khác cho mọi huấn luyện viên Pokemon sở hữu điện thoại Android. Nó cung cấp một Pokedex mạnh mẽ với thông tin về tất cả các Pokemon cùng với một số máy tính hữu ích. Ví dụ: bạn có thể tính toán IV, sát thương và chỉ số cho các Pokemon khác nhau trước khi bạn ném bóng và bắt chúng.

Mở dex Pokemon Go là gì

Mở dex Pokemon Go là gì

Sau đó, có biểu đồ loại vẽ các Pokemon bằng cách phòng thủ và tấn công để dễ hình dung chúng. Ứng dụng cũng có các bản đồ hoặc địa điểm nơi bạn có thể tìm thấy các loài Pokemon khác nhau.

Mở dex Pokemon Go là gì

Mở dex Pokemon Go là gì

Chọn một vị trí và ứng dụng gợi ý loại Pokemon bạn có thể tìm thấy xung quanh vị trí cụ thể đó. Bạn có thể chạm thêm vào các Pokemon riêng lẻ để kiểm tra hồ sơ của chúng với các chi tiết như chỉ số, thiệt hại, chăn nuôi, huấn luyện, khu vực và tiến hóa. Mặc dù ứng dụng này là miễn phí, nhưng nó đi kèm với quảng cáo.

Tải xuống PokeInfo

5. Hướng dẫn chuyên nghiệp cho Pokemon Go

Vũ trụ Pokemon rất rộng lớn và một số người thường nói nó lớn như vũ trụ của chúng ta. Hầu hết đều thích sử dụng AR của Niantic để kết hợp thực tế với chơi game. Như vậy, ngay cả các huấn luyện viên dày dạn cũng cần sự giúp đỡ theo thời gian. Vì vậy, nếu bạn là người mới bắt đầu, mọi thứ có thể khá áp đảo. Đó là lý do tại sao một hướng dẫn Pokemon cho iOS là phải.

Mở dex Pokemon Go là gì

Mở dex Pokemon Go là gì

Ứng dụng chia nội dung của nó thành hai phần: Hướng dẫn / Mẹo và Thông tin / Biểu đồ. Trong Hướng dẫn, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn bắt đầu, mẹo chơi mới, cách tìm và bắt Pokemon, nơi tìm chúng và trả lời các câu hỏi cơ bản khác. Danh mục thứ hai cung cấp các biểu đồ Pokemon đã biết và chưa biết, biểu đồ HP và CP và biểu đồ cấp độ. Vì vậy, bạn có được một cái nhìn của chim về Pokemon và số liệu thống kê của chúng.

Nếu bạn là người dùng Android, hãy xem cộng đồng Bóng đèn là một wiki Pokemon của cộng đồng và cộng đồng. Ứng dụng hỗ trợ quảng cáo được sử dụng miễn phí mà không cần mua trong ứng dụng.

Tải xuống Hướng dẫn chuyên nghiệp cho Pokemon Go

6. Ứng dụng đồng hành PokeNav

Rất nhiều ứng dụng đồng hành với Pokemon cố gắng lập bản đồ vị trí của Pokemon nhanh chóng bị xóa khỏi App Store vì chúng vi phạm Điều khoản dịch vụ của Pokemon GO. PokeNav đã tìm ra cách giải quyết vấn đề và sử dụng bot Discord để trợ giúp các địa điểm. Ứng dụng này bao gồm các báo cáo đột kích do người dùng tạo mà họ chia sẻ trên Discord.

Mở dex Pokemon Go là gì

Mở dex Pokemon Go là gì

Cài đặt Discord trên iPhone của bạn và thêm bot Discord vào cộng đồng của bạn. Đọc bài viết Discord của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nó. Sau khi hoàn thành, bạn có thể thay đổi bán kính cho vị trí hiện tại của mình hoặc chọn xem các cuộc tấn công ở bất cứ đâu trên thế giới. Bạn cũng có thể nhận chỉ đường đến vị trí đột kích trong Google Maps. Lưu ý rằng bạn không thể thêm chi tiết đột kích trong ứng dụng nhưng sẽ cần thực hiện thông qua Discord. Giúp người khác khám phá Pokemon hiếm.

PokeNav miễn phí sử dụng, nhưng bạn có thể đăng ký với giá 0, 99 đô la / tháng để xóa quảng cáo và nhận các chủ đề tùy chỉnh.

Tải xuống ứng dụng đồng hành PokeNav

Ngoài ra trên

Mở dex Pokemon Go là gì

Cách chơi Pokémon GO từ sự an toàn của máy tính gia đình của bạn

Chọc 'Em On

Những ứng dụng Pokemon GO này sẽ giúp bạn trở thành một huấn luyện viên Pokemon ngay lập tức. Ngoài ra, lưu ý rằng các ứng dụng này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và thông báo cho bạn về vũ trụ Pokemon rộng lớn. Chúng không phải là công cụ thần thánh sẽ giúp bạn hack trò chơi hoặc tăng điểm số của bạn với tốc độ không thực tế.

Nếu bạn đã đi sâu vào vũ trụ Pokemon, thì hãy sử dụng các ứng dụng này để bắt thêm Pokemon và cập nhật những diễn biến mới nhất.

Tiếp theo: Bạn đã bao giờ tự hỏi sẽ như thế nào khi chơi một trò chơi trong thực tế Augmented chưa? Dưới đây là một số game đua xe AR tuyệt vời mà bạn có thể thưởng thức trên điện thoại Android của mình.

AT & T Xử lý Nắp băng Thông tin> AT & T đang hạn chế sử dụng băng thông hàng tháng của người dùng DSL mới ở Reno, Nevada để thử một hệ thống sử dụng nặng AT & T đang hạn chế sử dụng băng thông hàng tháng của người sử dụng DSL (Digital Subscriber Line) tại Reno, Nevada, để thử một hệ thống giảm nhẹ tác động của người sử dụng mạng nặng.

Mở dex Pokemon Go là gì

Trong một phiên tòa bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 , hãng đang hạn chế thuê bao của từng tốc độ DSL để tải lên và tải xuống một số lượng dữ liệu nhất định, công ty cho biết. Các giới hạn này sẽ dao động từ 20G byte cho thuê bao của 768Mbps (bit / giây) đến 150g byte cho người sử dụng cung cấp 10Mb / s.

SharePoint là phần mềm của Microsoft để xây dựng các cổng cộng tác và các trang Intranet. WSRP là một tiêu chuẩn được giám sát bởi tổ chức OASIS (Tổ chức vì sự tiến bộ của các tiêu chuẩn thông tin có cấu trúc) để cho phép các nhà phát triển sử dụng lại các portlet từ cổng này sang cổng khác từ xa. Portlet là các ứng dụng mini trực quan cho phép hiển thị một hoặc nhiều chức năng trên cổng thông tin, ví dụ như danh sách các địa chỉ liên hệ, hoặc cho phép cổng thông tin thực hiện các tác vụ phức tạ

Mở dex Pokemon Go là gì

[ĐọC thêm : Máy tính cá nhân mới của bạn cần 15 chương trình miễn phí, tuyệt vời này)

Hoa Kỳ. Một thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đã đề xuất một dự luật cho phép người tiêu dùng mở khóa điện thoại di động để sử dụng trong các mạng khác, sau khi Tổng thống Obama ủng hộ hơn 114.000 người yêu cầu chính phủ hợp pháp hóa chứng thư. Thượng nghị sĩ Mỹ đã đề xuất một dự luật cho phép người tiêu dùng mở khóa điện thoại di động để sử dụng trong các mạng khác, sau khi chính quyền Tổng thống Barack Obama ủng hộ hơn 114.000 người yêu cầu chính phủ hợp pháp hóa việc mở khóa điện thoại thông minh. Thượng

Mở dex Pokemon Go là gì

[ĐọC thêm: Máy tính mới của bạn cần 15 chuyên gia miễn phí, tuyệt vời này gram]

Video liên quan

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Mở dex Pokemon Go là gì