Những cách con gái từ chối tình cảm

Những cách con gái từ chối tình cảm

M.K 25/05/2020 10:20:29

Những lời từ chối kinh điển của con gái khi được tỏ tình (và ý nghĩa đằng sau)

Trong quá trình tán tỉnh của anh em, thể nào cũng nhận được những lờitừ chốidưới đây. Không tin thì đọc hết ắt biết.

Có mười kiểu con gái thì hết chín kiểu yêu khác nhau. Tuy nhiên, đứng trước một lời tỏ tình từ phái mạnh, đa phần các nàng sẽ có các lờitừ chối dưới đây. Tin chắc các chiến hữu sẽ nhận thấy mấy phần bản thân mình trong đó.

Những cách con gái từ chối tình cảm

Anh rất tốt nhưng em rất tiếc - Ảnh:minh họa

1| Anh là một người đàn ông tốt, nhưng xin lỗi vì em chưa cảm thấy có thể yêu anh

Thương hại sẽ là từ phù hợp dành cho tình huống này. Cô ấy không yêu anh em, đó là sự thật, nhưng vẫn đang cố gắng không làm cho chúng ta đau lòng. Ít nhất anh em cũng đang ở vị trí anh trai mưa rồi, đừng vội từ bỏ.

2| Em còn bận học/làm anh ơi. Con gái bây giờ phải tự lo cho bản thân mình trước

Cô ấy sẽ có rất nhiều lý do để biện minh cho lời từ chối của mình. Có hai trường hợp, hoặc đó là những lý do thật sự chính đáng, hoặc cô ấy chỉ vừa tìm được một câu trả lời thay cho sự phân vân.

Nếu anh em giữ im lặng và sau đó cô ấy chủ động nhắn tin nói chuyện, chắc chắn đấy là lời nói dối.

3| Chúng ta hợp làm bạn hơn yêu nhau anh à, mình vẫn giữ mối quan hệ trước giờ nhé

Cô ấy đang muốn giữ lại cho mình một cái đuôi tốt, một cái đuôi biết cung phụng, chiều chuộng và sẵn sàng đi theo mình mọi nơi mọi lúc.

Thật ra anh em nào muốn nuôi hi vọng kiểu này thì tôi cũng không cấm, chỉ là không khuyến khích. Yêu thì được thì yêu chứ bạn cái bàn gì?

Những cách con gái từ chối tình cảm

"Làm bạn thôi được không anh?" Ảnh: Minh họa

4| Em không yêu anh, anh đừng theo đuổi em nữa, em cảm thấy rất khó chịu.

Đấy, từ chối nó thế. Lúc mới lớn khi nghe những lời này, tôi cảm thấy hết sức đau lòng, kiểu tình cảm của mình đang bị chà đạp nghiêm trọng.

Sau này khi nhìn lại thì thấy đúng là nên biết ơn những cô gái kiểu này. Họ đã thay chúng ta cho mối quan hệ này một cái kết, không quá tốt đẹp nhưng cần thiết.

Không biết anh em thế nào, nếu là tôi tôi sẽ chọn tiếp tục làm bạn-đơn-thuần với một cô gái như vậy.

5| Em không yêu anh, anh đừng theo đuổi em nữa, em cảm thấy rất khó chịu.

Anh em rút ngay cho tôi cái thẻ vàng, câu giờ quá đáng. Hoặc là cô ấy vẫn đang trong thời gian cân nhắc, tình yêu chưa đủ lớn để đưa ra quyết định có nên tiến tới hay không.

Hoặc là giống như trường hợp #3, anh em vui lòng làm cái đuôi tốt thêm ít lâu nữa nhé. Chắc tầm vài năm nữa thôi rồi em nó mời cưới luôn thể, không lâu đâu.

6| "Cho em thêm ít thời gian, được chứ"

Vì em không muốn trả lời. Anh vừa không đủ quan trọng để em trả lời, em cũng không đủ phũ phàng để cho anh một lờitừ chối.

Thật ra cô ấy đang bối rối và cô ấy cũng không biết chính xác mình đang nghĩ gì hay mình đang thật sự muốn gì trong mối quan hệ này.

Những cách con gái từ chối tình cảm

Đợi đủ độ chín đã, đừng tỏ tình ẩu đấy anh em. Ảnh: Minh họa

7| Người đừng lặng im đến thế

Nhưng có những cô gái sẵn sàng im lặng như thế. Họ nhanh chóng chuyển sang chế độ án binh bất động, không trả lời, không nghe điện thoại cũng không có vẻ gì là muốn nói chuyện thêm với chúng ta.

Nhiều anh em cho rằng đây là một sự im lặng kiểu khinh bỉ, xem chúng ta như một cá nhân vô giá trị. Cách nói này có hơi nặng nề, nhưng nó chính xác.

Và khi một gã đàn ông đã không nhận được sự tôn trọng tối thiểu, anh em biết mình cần phải làm gì rồi đấy.

Anh em trải nghiệm bao nhiêu kiểu rồi, chia sẻ ở phần bình luận cho tôi đấy.


Những cách con gái từ chối tình cảm

M.K                                  Cùng tác giả


1 3Những cách con gái từ chối tình cảm

M.K

25 câu hỏi đủ mặn để thay thế 'Em ăn cơm chưa?'                Duyên cua gái ở đàn ông và 3 yếu điểm 'hết nước chấm' của dân FA                Quên ngay 3 ý nghĩ sau để tự tin chinh phục mọi cô gái                Trước khi 25 tuổi có 7 trải nghiệm tình yêu anh em phải trải qua                Chiêu tán gái mưa dầm thấm lâu kinh điển và cách áp dụng sao cho hiệu quả

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Những cách con gái từ chối tình cảm