Phần mềm đào ETH tốt nhất

Đào Ethereum: Hướng dẫn cơ bản về cách đào Ethereum

Nếu bạn quan tâm đến việc đào Ethereum, bạn đang ở đúng nơi. Bằng cách làm theo bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về hướng dẫn đào Ethereum. Tôi hy vọng bạn đã biết Ethereum là gì và nó hoạt động như thế nào từ hướng dẫn trước của chúng tôi về Ethereum là gì. Hãy bắt đầu bằng cách phân tích lý do tại sao chúng ta cần loại hình đào này ngay từ đầu.

Vậy tất cả việc đào này diễn ra ở đâu và Ether đến từ đâu? Chà, máy tính của bạn đang giải các bài toán để đảm bảo không có ai thực hiện các giao dịch không đúng sự thật trên mạng Ethereum. Nếu máy tính của bạn giải quyết được vấn đề, bạn sẽ được thưởng. Và đó được gọi là đào. Mọi người đều có cơ hội giúp giải quyết những vấn đề này và nhận phần thưởng. Bạn đã nắm được khái niệm đào Ethereum là gì rồi, phải không?

Tuy nhiên, điều quan trọng cần hiểu là đào không phải là một quá trình đơn giản, vì vậy nếu bạn quyết định mua loại tiền ảo này thay thế và bắt đầu giao dịch, bạn nên xem các nền tảng giao dịch tiền ảo được khuyến nghị nhất, bao gồm CoinbaseBinance.

Nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu thêm về đào Ethereum - hãy tiếp tục đọc!

Bảng nội dung

  • 1. Giải thích ngắn gọn về đào Ethereum là gì
  • 2. Ba cách đào Ethereum
  • 2.1. Đào nhóm
  • 2.2. Đào một mình
  • 2.3. Đào trên nền tảng đám mây
  • 3. Cách đào Ethereum theo nhóm: Hướng dẫn đào Ethereum
  • 3.1. Tạo ví kỹ thuật số
  • 3.2. Cài đặt trình điều khiển cạc đồ họa của bạn
  • 3.3. Cài đặt phần mềm đào Ethereum
  • 3.4. Làm thế nào để kiểm tra xem bạn đã đào được bao nhiêu?
  • 3.5. Cách tính lợi nhuận
  • 3.6. Các mẹo và thủ thuật
  • 4. Kết luận

Giải thích ngắn gọn về đào Ethereum là gì

Mạng Ethereum có blockchain riêng của nó. Tất cả các giao dịch được thực hiện bằng Ethereum cần phải được sự chấp thuận của các thợ đào. Đó là lý do tại sao phải mất một thời gian trước khi Ether bạn gửi cho ai đó đến được với họ. Giao dịch phải được xác minh và đặt bên trong Ethereum blockchain. Quá trình xác minh này được gọi là proof of work (bằng chứng công việc). Nhiệm vụ của bạn là một thợ đào để đảm bảo không có ai gian lận.

Để đảm bảo rằng các giao dịch là hợp lệ, các thợ đào đang giải các phương trình toán học phức tạp. Khi một thợ đào giải được phương trình này, anh ta sẽ thông báo điều này với tất cả những thợ đào khác "Này, tôi hiểu rồi! Tôi đã tìm thấy con số mà chúng tôi đang tìm kiếm suốt thời gian qua" bằng ngôn ngữ máy tính ưa thích.

Tất cả các thợ đào khác sẽ kiểm tra xem con số này có đúng không và nếu 51% trong số họ đồng ý rằng nó đúng thì một khối mới sẽ được thêm vào blockchain. Khối mới này chứa tất cả các giao dịch hiện đã được xác minh và thợ đào tìm thấy số đó sẽ được thưởng! Sau đó, các thợ đào bắt đầu giải một bài toán mới để xác minh một khối giao dịch khác.

Ba cách đào Ethereum

Ok, bây giờ chúng ta đã hiểu rõ về cách bắt đầu đào Ethereum là gì, đúng không? Hãy bỏ qua điều đó và bắt đầu vào phần hướng dẫn đào Ethereum. Có ba cách bạn có thể đào.

  • Đào nhóm (Khuyến nghị)
  • Đào một mình (Không khuyến khích)
  • Sử dụng dịch vụ đào trên nền tảng đám mây (Không khuyến khích)

Đào nhóm

Đào Ethereum trong một nhóm là cách dễ nhất và nhanh nhất để bắt đầu. Bạn làm việc cùng với những người khác. Tất cả những người đang đào trong một nhóm đều đồng ý rằng nếu một trong số họ tìm thấy số bí mật, họ sẽ chia sẻ phần thưởng với mọi người. Tần suất bạn tìm thấy các khối và chia sẻ phần thưởng tùy thuộc vào quy mô nhóm. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhóm đào đều giống nhau. Đây là những điều mà bạn nên xem xét trước khi tham gia một nhóm.

  • Kích thước nhóm đào
  • Thanh toán tối thiểu
  • Phí nhóm

Tại sao kích thước nhóm đào tiền ảo lại quan trọng? Chà, câu trả lời ngắn gọn là khi số lượng thành viên thợ đào tăng lên, cơ hội nhận được phần thưởng cũng tăng lên. Tuy nhiên, khi nhiều người tham gia vào nhóm, phần thưởng sẽ được chia sẻ giữa nhiều người hơn.

Bạn nên thử các nhóm khác nhau trước khi tìm thấy nhóm phù hợp nhất với máy tính của mình. Tham gia các nhóm đào tiền ảo lớn thường là một lựa chọn an toàn hơn. Bạn có thể nhận được ít phần thưởng hơn cho mỗi 1 khối, nhưng ít nhất bạn sẽ không rời đi vào một ngày hoặc một tuần mà không nhận được phần thưởng nào cả.

Bạn cũng nên xem xét khoản thanh toán tối thiểu. Khoản thanh toán tối thiểu là số lượng Ether nhỏ nhất bạn sẽ cần để đào trước khi nó được gửi đến ví của bạn. Nếu khoản thanh toán tối thiểu là 1 ETH, bạn sẽ cần phải ở trong cùng một nhóm trong một thời gian dài trước khi nhận được tiền ảo của mình.

Các nhóm đào có các khoản thanh toán tối thiểu lớn không có lợi cho bạn. Bạn nên cố gắng tìm các nhóm có mức thanh toán tối thiểu nhỏ. Bạn muốn được trả tiền thường xuyên nhất có thể mà không phải dành thời gian cho một nhóm đào quá lâu. Có sự linh hoạt để chuyển đổi giữa các nhóm đào tiền ảo khác nhau là điều cần thiết!

Mỗi nhóm đào có một khoản phí liên quan đến nó. Bạn phải trả một số tiền nhỏ để có thể tiếp tục sử dụng nhóm. Số tiền này được thanh toán tự động, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về nó. Các khoản thanh toán dựa trên% và được tính bằng tiền ảo bạn đang đào. Số tiền bạn phải trả thường chênh lệch từ 1% đến 3%. Bạn nên tìm kiếm một nhóm có phí khoảng 1% vì chúng đáng tin cậy hơn nhiều so với các nhóm phí 0%.

Chạy một nhóm đào là một công việc toàn thời gian và không gian máy tính và trung tâm dữ liệu không hề rẻ. Các nhóm có phí 0% thường được hỗ trợ bởi các khoản đóng góp, chúng có thể kém ổn định hơn các nhóm có thu phí để bù đắp chi phí. Nếu phí nhóm cao hơn 3%, bạn nên cân nhắc tìm kiếm nhóm khác.

Đào một mình

Đào một mình có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn không phải chia sẻ bất kỳ phần thưởng nào. Bạn chỉ cần bật máy tính của mình và để tiền vào, phải không? Sai lầm. Khi bạn đầu tư đào Ethereum một mình, bạn đang cạnh tranh với những người khác và sẽ chỉ nhận được phần thưởng nếu bạn giải được câu đố toán học trước. Vì bạn đang phải cạnh tranh với một mạng lưới số lượng người tham gia rất lớn và các công ty có nhiều nguồn lực, bạn sẽ cần phải rất may mắn thường xuyên. Việc đào một mình chỉ mang lại lợi nhuận nếu bạn có nhiều tài nguyên theo ý mình, chúng ta đang nói đến hơn 100 card đồ họa. Có nhiều sức mạnh tính toán này có nhược điểm của nó. Bạn sẽ cần phải lo lắng về:

  • Các vấn đề về nhiệt. Nếu máy đào Ethereum của bạn quá nóng, thiết bị có thể bị hỏng. Một khi thiết bị của bạn bị hỏng, việc sửa chữa nó thường không đáng. Bạn sẽ cần phải chi nhiều tiền hơn để thay thế máy đào Ethereum của mình và khắc phục các vấn đề về hệ thống nhiệt.
  • Thông gió. Để giữ cho mọi thứ hoạt động chính xác, bạn cần phải có nhiều quạt chuyển động không khí rất nhanh. Như tôi đã đề cập ở trên, nhiệt là một vấn đề thực sự.
  • Tiếng ồn. Tất cả các quạt đang quay và làm mát máy đào Ethereum của bạn sẽ phát ra nhiều tiếng ồn. Tiếng ồn sẽ trở nên rất lớn, rất nhanh. Thông thường, bạn cần một cái gì đó như nhà để xe / nhà kho hoặc một vị trí xa để giữ mọi thứ.
  • Chi phí điện năng. Có quá nhiều thiết bị sử dụng năng lượng cùng một lúc sẽ sử dụng rất nhiều điện. Ví dụ, chỉ với mười chiếc card đồ họa, bạn sẽ tốn khoảng 3-4 đô la tiền điện mỗi ngày. Hãy tưởng tượng tăng lên đến 100 thẻ để duy trì tính cạnh tranh. Chỉ riêng chi phí để cung cấp năng lượng cho tất cả chúng đã lên đến 30 - 40 đô la mỗi ngày.
  • Không gian. Có một nơi để lưu trữ hơn 100 máy đào Ethereum không phải là thứ dành cho hầu hết mọi người.

Đào trên nền tảng đám mây

Khi bạn đang sử dụng đào trên đám mây, bạn đang trả tiền cho người khác để đào cho bạn. Cách hoạt động của điều này là bạn đang thuê thời gian đào từ những người khác và đổi lại, họ cung cấp cho bạn tất cả phần thưởng mà họ có thể đào. Đào tiền ảo trên đám mây có vẻ hơi ngu ngốc.

  • Tại sao ai đó lại sử dụng thiết bị của họ để đào cho bạn trong khi họ có thể đào cho chính họ?
  • Tại sao bạn lại trả tiền cho người khác để đào cho bạn khi bạn có thể đầu tư đào Ethereum vào thiết bị và tự đào
  • Tại sao bạn không chi tiền để mua loại tiền ảo bạn muốn thay vì trả tiền cho ai đó để đào nó?

Và tất cả đều là những câu hỏi hợp lý. Nó không tốt hơn hay tệ hơn là tự mình làm tất cả công việc. Hãy cùng phân tích những lợi ích và nguy cơ của việc đào trên đám mây Ethereum.

Ưu điểm:

  • Bạn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiết bị nào bị hỏng. Khi bạn trả tiền cho ai đó để đào cho bạn, bạn đang mua một lượng công việc nhất định phải hoàn thành. Và tất cả các chi phí sửa chữa không phải là trách nhiệm của bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, một số công ty sẽ bắt bạn trả tiền điện và chi phí sửa chữa. Đọc kỹ hợp đồng và tránh điều này!
  • Bạn không phải giữ một lượng lớn thiết bị ồn ào trong nhà hoặc nhà kho của mình.

Nhược điểm:

  • Bạn trả trước tiền nếu giá Ethereum giảm, bạn sẽ không có cơ hội lấy lại tiền. Và bạn đang mắc kẹt với công việc đào mà bạn đã mua.
  • Bạn không thể thay đổi phần mềm đào Ethereum và phần cứng đào mà nhà cung cấp đào trên đám mây sử dụng.

Đào trên nền tảng đám mây là một cách an toàn để các nhà cung cấp dịch vụ đào tự đảm bảo lợi nhuận cho thiết bị mà họ đã mua. Giá tiền ảo không ảnh hưởng đến chúng vì bạn trả trước cho chúng. Vì vậy, khi bạn mua dịch vụ đào trên đám mây, bạn không phải đối mặt với bất kỳ rắc rối nào đi kèm với việc tạo máy đào Ethereum. Trong một tình huống lý tưởng, đào trên nền tảng đám mây ít sinh lợi hơn so với việc tự đào. Thay vì sử dụng các dịch vụ đào trên đám mây, bạn cũng có thể mua Ethereum.

Ý kiến ​​cá nhân: Trong lúc này, hãy cố gắng tránh xa các dịch vụ đào trên nền tảng đám mây. Nếu bạn muốn đầu tư vào các dịch vụ đào trên đám mây, chỉ cần sử dụng tiền để mua tiền ảo mong muốn của bạn. Bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình ngay lập tức và nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn sẽ có khả năng bán tiền ảo của mình.

Những tìm kiếm được yêu thích nhất

Tìm kiếm thông tin chuyên sâu hơn về các chủ đề liên quan?Chúng tôi đã tập hợp các bài viết tương tự để bạn tiết kiệm thời gian.Hãy xem!

Các loại ví Bitcoin ẩn danh và cách để có Bitcoin ẩn danh

tiền ảo

Các loại ví Bitcoin ẩn danh và cách để có Bitcoin ẩn danh

Các loại ví Bitcoin ẩn danh: tìm hiểu các lưu trữ Bitcoin và nhận Bitcoin ẩn danh. Tìm hiểu cách giữ quyền riêng tư của bạn và có được ví Bitcoin ẩn danh ngay hôm nay.

Dự đoán Bitcoin - Liệu việc Bitcoin sụp đổ có xảy ra?

tiền ảo

Dự đoán Bitcoin - Liệu việc Bitcoin sụp đổ có xảy ra?

Liệu Bitcoin có sụp đổ: Ý kiến chuyên gia về vỡ bong bóng Bitcoin và liệu sự cố Bitcoin có xảy ra không. Tìm hiểu về dự đoán Bitcoin trong hướng dẫn này.

Đào Bitcoin Cash - Những điều cần biết trước khi bắt đầu

tiền ảo

Đào Bitcoin Cash - Những điều cần biết trước khi bắt đầu

Mọi thứ về đào Bitcoin Cash: tìm hiểu những điều bạn cần biết trước khi đào Bitcoin Cash. Đào Bitcoin Cash đã trở nên dễ dàng hơn.

Cách đào Ethereum theo nhóm: Hướng dẫn đào Ethereum

Như vậy, máy tính của bạn sẽ được sử dụng để đào. Hãy để chúng tôi xem xét các công cụ mà máy tính của bạn cần để trở thành một công cụ đào hiệu quả. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần để trở thành một thợ đào thành công:

  • Một ví Ethereum để chứa tất cả tiền tệ mới tìm thấy của bạn;
  • Trình điều khiển GPU;
  • Một phần mềm đào Ethereum (Claymore miner);
  • Địa chỉ nhóm đào nếu bạn định đào trong nhóm đào;
  • Một cạc đồ họa (GPU) với ít nhất 3gb RAM;
  • Hệ điều hành tương thích (Windows 7 hoặc 10 64bit).

Tạo ví kỹ thuật số

Trước khi bắt đầu đào, bạn sẽ cần tạo một ví kỹ thuật số. Bạn có một chiếc ví trong cuộc sống thực cho tiền bạc vật chất của mình.

Tiền ảo hoạt động theo cách tương tự. Bạn sẽ muốn tạo một ví kỹ thuật số nơi bạn có thể giữ Ether của mình. Bạn có thể làm theo hướng dẫn cách tạo ví ngay tại đây.

Hoặc chỉ cần chọn các ví an toàn và đáng tin cậy nhất trên thị trường - Ledger Nano XTrezor Model T để giữ cho Ethereum của bạn an toàn!

Cài đặt trình điều khiển cạc đồ họa của bạn

Khi ví kỹ thuật số của bạn đã được thiết lập và sẵn sàng, đã đến lúc cập nhật phần mềm trên máy tính của bạn. Quá trình đào sẽ có lợi hơn nếu máy đào Ethereum của bạn đang chạy tất cả các bản cập nhật mới nhất. Vì vậy, hãy cập nhật trình điều khiển của bạn ngay bây giờ.

Đối với người dùng Card đồ họa AMD

Nếu bạn có card đồ họa AMD, bạn có thể tải xuống các trình điều khiển mới nhất cho card của mình ngay tại đây.

Sử dụng những thứ này nếu bạn định làm những việc khác với máy tính của mình, chẳng hạn như làm việc hoặc chơi game.

Hoặc ở đây.

Sử dụng chúng nếu bạn định sử dụng máy tính của mình chỉ để đào. Chúng được tối ưu hóa để đào và chỉ đào. Có nghĩa là, bạn sẽ không thể làm được nhiều việc hơn với máy tính của mình.

Đối với người dùng Card đồ họa Nvidia

Nếu bạn có card đồ họa Nvidia, bạn có thể tải xuống trình điều khiển mới nhất cho card của mình ngay tại đây.

Tải xuống và cài đặt trình điều khiển dựa trên loại cạc đồ họa bạn đang sử dụng.

Cài đặt phần mềm đào Ethereum

  1. Truy cập https://bitcointalk.org/index.php?topic=1433925.0
Đào Ethereum: Phần mềm đào Ethereum kép của Claymore.
  1. Tải xuống phiên bản mới nhất của Claymore dual miner. Bằng cách nhấp vào một trong các liên kết được đánh dấu. Cho đến hôm nay, phiên bản mới nhất là 11.0. Hướng dẫn này sử dụng liên kết thứ 2 từ Megaupload.
Đào Ethereum: mega-upload.
  1. Nhấp vào phiên bản mới nhất cho windows. Sau đó nhấp vào nút tải xuống dưới dạng zip. Chờ cho quá trình tải xuống hoàn tất. Lưu tệp vào màn hình của bạn để dễ truy cập.
Đào Ethereum: Download-as-zip.
  1. Giải nén các tệp Claymore v11.0 vào một thư mục trên Máy tính để bàn của bạn để dễ dàng truy cập.
  2. Mở thư mục bạn vừa giải nén để xem các tệp, nó sẽ giống như thế này.
Đào Ethereum: Mở tệp Claymore.
  1. Nhấp chuột phải vào start (bắt đầu)
  2. Nhấp vào Edit (Chỉnh sửa)
Đào Ethereum: Tệp Claymore.
  1. Chỉnh sửa tệp Start.txt và chèn các dòng sau:

setx GPU_FORCE_64BIT_PTR 0

setx GPU_MAX_HEAP_SIZE 100

setx GPU_USE_SYNC_OBJECTS 1

setx GPU_MAX_ALLOC_PERCENT 100

setx GPU_SINGLE_ALLOC_PERCENT 100

EthDcrMiner64.exe -epool -ewal -epsw x

Chọn nhóm của bạn từ một trong những nhóm đào Ethereum được đề xuất này. Tên nhóm Phí nhóm Khoản thanh toán tối thiểu (ETH) Địa chỉ nhóm Quy mô nhóm 2Miners 1,0% 0,01 eth.2miners.com:2020 Nhỏ Nanopool 1,0% 0,05 eth-eu1.nanopool.org:9999 Rất lớn Dwarfpool 1,0% 0,05 eth-eu.dwarfpool.com:8008 Trung bình Ethermine 1,0% 0,05 eu1.ethermine.org:4444 Rất lớn

Lưu ý: các địa chỉ nhóm này dành cho khu vực Châu Âu. Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ hoặc Châu Á, bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn khi sử dụng các địa chỉ gần khu vực của bạn hơn. Ghé thăm trang web nhóm đào và tìm hiểu xem nhóm có hỗ trợ khu vực của bạn hay không.

Thay vì nhập < Mining_Pool_Address> vào địa chỉ nhóm của bạn.

Thay vì nhập địa chỉ ví của bạn:

Đào Ethereum: insitde-startbat.

Sau khi bạn hoàn thành, nó sẽ giống như sau:

Đào Ethereum: loại-ví.

KHÔNG SAO CHÉP ĐỊA CHỈ VÍ BẠN XEM TRONG HÌNH, HÃY SỬ DỤNG RIÊNG CỦA BẠN. NẾU BẠN SAO CHÉP ĐỊA CHỈ VÍ NÀY TẤT CẢ CÁC ETHER BẠN ĐÀO SẼ ĐẾN VÍ CHÚNG TÔI, KHÔNG PHẢI VÍ CỦA BẠN. NẾU BẠN ĐANG SỬ DỤNG MYETHERWALLET, BẠN CÓ THỂ TÌM ĐỊA CHỈ VÍ CỦA BẠN BẰNG CÁCH ĐI ĐẾN https://www.myetherwallet.com/ VÀ KIỂM TRA DƯỚI ĐỊA CHỈ TÀI KHOẢN

Đào Ethereum: địa-chỉ-ví.

9. Lưu Start.txt với các giá trị mới của bạn bằng cách đi tới file (tệp) -> save as (lưu dưới dạng)

Đào Ethereum: Bắt-đầu-đào-ethereum.

10. Thay đổi tên tệp thành start.bat

Đào Ethereum: Start.bat.

11. Để lưu dưới dạng loại: chọn All Files (Tất cả tệp)

12. Bấm Save (lưu) và bấm Yes (Có), khi được hỏi bạn có muốn thay thế nơi lưu trữ tệp không

Đào Ethereum: Hướng dẫn.

13. Nhấp đúp vào Start.bat để bắt đầu đào

Đào Ethereum: Hướng dẫn.

14. Nếu bạn đã làm theo các bước ở trên, bạn sẽ thấy màn hình này.

Đào Ethereum: Thành công.

Chỉ vậy thôi! Máy tính của bạn hiện đang đào. Để màn hình này mở. Đối với ví dụ này, tôi đã sử dụng nhóm 2minersMyEtherWallet. Nhưng bạn có thể sử dụng các ví khác và các nhóm đào khác.

Dưới đây là danh sách các phần mềm đào Ethereum được đề xuất khác mà bạn nên xem:

  • ccgiding.com
  • hashflare.io
  • minergate.com
  • Nicehash.com

Làm thế nào để kiểm tra xem bạn đã đào được bao nhiêu?

Mỗi nhóm có một giao diện khác nhau nhưng nguyên tắc vẫn giống nhau. Bạn sẽ cần truy cập trang web của nhóm đào và nhập địa chỉ ví công khai của mình. Hãy để chúng tôi sử dụng nhóm đào 2miners làm ví dụ.

Bạn nhập địa chỉ ví công khai của mình vào thanh tìm kiếm và bạn sẽ có thể xem tất cả thông tin về nỗ lực đào của bạn. Trong trường hợp của nhóm 2miners khi số dư của bạn đạt 0,01 ETH, nó sẽ được gửi đến địa chỉ ví của bạn mà bạn đã nhập vào tệp start.bat trước đó.

Đào Ethereum: kiểm-tra-số-dư.

Cách tính lợi nhuận

  • Mở trình đào của bạn và kiểm tra xem phần cứng của bạn đang gửi bao nhiêu Megahashes mỗi giây (Mh / s)
  • Chúng tôi có thể thấy rằng một GTX 1070 GPU của chúng tôi đã nhận được 32,2Mh / s.
Đào Ethereum: kiểm-tra-đào-ethereum.
  • Mở máy tính đào có sẵn tại đây.
  • Nhập Mh / s của bạn, chi phí điện và điện năng tiêu thụ. Bạn sẽ nhận được kết quả trung bình dựa trên số tiền 1 ETH tại thời điểm đó.
Đào Ethereum: Kiểm tra.

Các mẹo và thủ thuật

  • Nếu bạn có kế hoạch đầu tư đào Ethereum để máy tính đào trong một thời gian dài, đây là một số điều bạn có thể muốn làm để tránh bất kỳ thời gian chết nào.
  • Cài đặt nguồn máy tính: Theo mặc định, nếu máy tính của bạn không hoạt động trong một thời gian dài, nó sẽ "chuyển sang chế độ ngủ". Khi máy tính của bạn chuyển sang chế độ ngủ, nó sẽ ngừng đào. Để tránh điều này, hãy chuyển đến cài đặt nguồn và đảm bảo máy tính của bạn không bao giờ ở chế độ ngủ.

Bây giờ máy tính của bạn có thể đào cả ngày dài mà không cần đi ngủ.

Những tìm kiếm thịnh hành nhất

Duyệt qua bộ sưu tập của chúng tôi về các bài báo, chỉ dẫn và hướng dẫn kỹ lưỡng nhất liên quan đến sàn giao dịch tiền ảo.Luôn nắm rõ và đưa ra quyết định sáng suốt!

CryptoKitties là gì: Làm thế nào để có được CryptoKitty của chính bạn

tiền ảo

CryptoKitties là gì: Làm thế nào để có được CryptoKitty của chính bạn

Bạn biết CryptoKitties là gì nhưng không chắc cách tham gia như thế nào? Theo dõi hướng dẫn CryptoKitties hoàn chỉnh này và tìm hiểu cách có được CryptoKitty của bạn như thế nào!

Thông tin đầy đủ về địa điểm và cách mua tiền ảo

tiền ảo

Thông tin đầy đủ về địa điểm và cách mua tiền ảo

Bạn không chắc chắn về cách mua tiền ảo? Làm theo hướng dẫn này và tìm hiểu hướng dẫn mua tiền ảo lần đầu tiên của bạn!

Hướng dẫn đầy đủ về đào Bitcoin là gì

tiền ảo

Hướng dẫn đầy đủ về đào Bitcoin là gì

Bạn không chắc đào Bitcoin là gì? Bạn đang ở đúng nơi để tìm hiểu!

Kết luận

Bằng cách trở thành một thợ đào, bạn giúp nó duy trì sự phi tập trung và nhận được phần thưởng trong quá trình này. Bạn nên xem Ethereum như một tài sản có giá trị để nắm giữ hoặc giao dịch. Công nghệ blockchain và mạng Ethereum đã chứng minh được giá trị của chúng. Một số ứng dụng phi tập trung đã thành công. Phản ứng của thị trường có vẻ xuất sắc. Khi ngày càng có nhiều người bắt đầu xây dựng nền tảng mà Ethereum đã tạo, chúng ta sẽ thấy những kết quả thậm chí còn lớn hơn.

Sau khi đào Ethereum, hãy đảm bảo giữ nó trong một ví phần cứng an toàn, chẳng hạn như Ledger Nano XTrezor Model T. Sau cùng, bạn không muốn mất tài sản của mình!

Những tìm kiếm được yêu thích nhất

Tìm kiếm thông tin chuyên sâu hơn về các chủ đề liên quan?Chúng tôi đã tập hợp các bài viết tương tự để bạn tiết kiệm thời gian.Hãy xem!

Các loại ví Bitcoin ẩn danh và cách để có Bitcoin ẩn danh

tiền ảo

Các loại ví Bitcoin ẩn danh và cách để có Bitcoin ẩn danh

Các loại ví Bitcoin ẩn danh: tìm hiểu các lưu trữ Bitcoin và nhận Bitcoin ẩn danh. Tìm hiểu cách giữ quyền riêng tư của bạn và có được ví Bitcoin ẩn danh ngay hôm nay.

Dự đoán Bitcoin - Liệu việc Bitcoin sụp đổ có xảy ra?

tiền ảo

Dự đoán Bitcoin - Liệu việc Bitcoin sụp đổ có xảy ra?

Liệu Bitcoin có sụp đổ: Ý kiến chuyên gia về vỡ bong bóng Bitcoin và liệu sự cố Bitcoin có xảy ra không. Tìm hiểu về dự đoán Bitcoin trong hướng dẫn này.

Đào Bitcoin Cash - Những điều cần biết trước khi bắt đầu

tiền ảo

Đào Bitcoin Cash - Những điều cần biết trước khi bắt đầu

Mọi thứ về đào Bitcoin Cash: tìm hiểu những điều bạn cần biết trước khi đào Bitcoin Cash. Đào Bitcoin Cash đã trở nên dễ dàng hơn.

Những tìm kiếm thịnh hành nhất

Duyệt qua bộ sưu tập của chúng tôi về các bài báo, chỉ dẫn và hướng dẫn kỹ lưỡng nhất liên quan đến sàn giao dịch tiền ảo.Luôn nắm rõ và đưa ra quyết định sáng suốt!

CryptoKitties là gì: Làm thế nào để có được CryptoKitty của chính bạn

tiền ảo

CryptoKitties là gì: Làm thế nào để có được CryptoKitty của chính bạn

Bạn biết CryptoKitties là gì nhưng không chắc cách tham gia như thế nào? Theo dõi hướng dẫn CryptoKitties hoàn chỉnh này và tìm hiểu cách có được CryptoKitty của bạn như thế nào!

Thông tin đầy đủ về địa điểm và cách mua tiền ảo

tiền ảo

Thông tin đầy đủ về địa điểm và cách mua tiền ảo

Bạn không chắc chắn về cách mua tiền ảo? Làm theo hướng dẫn này và tìm hiểu hướng dẫn mua tiền ảo lần đầu tiên của bạn!

Hướng dẫn đầy đủ về đào Bitcoin là gì

tiền ảo

Hướng dẫn đầy đủ về đào Bitcoin là gì

Bạn không chắc đào Bitcoin là gì? Bạn đang ở đúng nơi để tìm hiểu!

Video liên quan