Resonate nct

Sau bức ảnh teaser gây bão, NCT 2020 đã tiếp tục nhá hàng tới khán giả 18 giây đầu tiên của MV Resonance. Với sự hội ngộ của tất cả 23 chàng trai, nhóm đã có một tuyên ngôn vô cùng hoành tráng trong đoạn teaser nhà hàng: "Ayo listen up! No matter what they say, no matter what they do. We go Resonate, Resonate!" (tạm dịch: Ayo tất cả nghe đây! Bất kể mọi người có nói gì, bất kể mọi người có làm gì. Chúng tôi vẫn tiếp tục Resonate, Resonate.)

Được biết, Resonance là một bài hát nằm trong full album thứ hai của nhóm, bên cạnh Make a Wish (Birthday Song), 90's Love, Work It và Raise the Roof. Như đã nói ở trên, điều đặc biệt của lần trở lại này là tất cả 23 thành viên của NCT sẽ tham gia vào đĩa đơn này và nó đã được thực hiện ngay từ khi kế hoạch cho full album thứ hai của NCT mới nằm trên giấy, khoảng một năm trước.

Cũng trong thời gian qua, sau tham gia buổi ghi hình cho Music Core và Inkigayo, NCT đã buộc phải tự cách ly sau khi thành viên của nhóm nhạc UP10TION - Bitto có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Mặc dù nhiều nghệ sĩ không thường xuyên giao tiếp với nhau nhưng 23 chàng trai vẫn sẵn sàng tự cách ly để bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. May mắn thay, SM đã xác nhận với các phương tiện truyền thông rằng tất cả các thành viên của NCT cũng như ekip của họ đều có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.

Chúc NCT sẽ có màn comeback thành công rực rỡ.

Video liên quan