Review học tiếng Anh Antoree

Các khóa học cho trẻđược thiết kế phù hợp với năng lực, từng "bệnh tiếng Anh" mà trẻ gặp phải như phát âm sai, ngại giao tiếp, nuốt âm cuối... Thời lượng khóa học gồm các gói: 30 giờ, 60 giờ, 120 giờ, 180 giờ, 240 giờ. Khóa người lớn mất gốc, người bận rộn... gồm các gói: 36 giờ, 72 giờ, 108 giờ, 144 giờ, 180 giờ.

Điều kiện ứng tuyển là học viên có máy tính, máy tính bảng kết nối Internet.

Mô hình học tiếng Anh một kèm một tại nhà cùng giáo viên nước ngoài.

Nhiều phụ huynh chọn khóa học tại Antoree cho con

Anh Dũng - Phụ huynh của diễn viên điện ảnh, ca sĩ nhí Hà Mi (Tiểu Li) cho biết, Hà Mi từ trình độ Pre A1 Starter khi test đầu vào tại Antoree, giờ đã lên trình độ cuối A2 Elementary - đầu B1 Pre Intermediate và xuất sắcthi vượt qua chứng chỉ Flyers sau 240 giờ học. Hiện bé được các thầy cô tăng cường ôn luyện để thi tiếp lên chứng chỉ KET và PET.

"Học một kèm một, bé Hà Mi được hỗ trợ nhiệt tình, thầy Joshua luôn biết cách tạo hứng thú trong các buổi học và đáp ứng các mong muốn của gia đình cũng như mục tiêu của Hà Mi, khiến tôi thấy hài lòng", anh Dũng chia sẻ.

Thành công với vai diễn Tiểu Li trong bộ phim Cô gái đến từ hôm qua - Diễn viên nhí Hà Mi đạt giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất - Lễ trao giải Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20, Giải Cánh Diều Vàng 2017 Diễn viên Triển vọng phim truyện điện ảnh, Giọng hát Việt nhí 2018....

Diễn viên nhí Hà Mi đang học khóa 240h cùng thầy Joshua.

MC - Ca sĩ nhí Hoàng Bách trước đây đã học nhiều trung tâm tiếng Anh, nhưng vẫn chưa tự tin giao tiếp. Trước tình hình dịch bệnh, mẹ Hoàng Bách cũng đăng ký cho con khóa 120 giờ cùng thầy Alek tại Antoree để tránh dịch bệnh và giúp con luyện tập kỹ năng nghe nói hàng ngày, cũng như ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi KET và thi học kỳsắp tới.

MC - Ca sĩ nhí Hoàng Bách tự tin giao tiếp cùng giáo viên bản xứ sau hai tuần học tiếng Anh tại Antoree.

Bên cạnh Hoàng Bách, diễn viên nhí Tám mén Ngân Chi, Model Kid Anna cũng đang học khóa 180 giờ song ngữ Việt - Mỹ cùng cô Zorica. Diễn viên nhí An Nhiên (Bối Bối) học khóa 120 giờ cùng cô Thu Hiền. HotKid Phú Nguyên học khóa 240 giờ bản xứ kết hợp khóa học đặc biệt bổ trợ văn hóa quốc tế.

Diễn viên nhí Ngân Chi đang học khóa 180 giờ cùng Cô Zorica -Giáo viên bản xứtại Antoree.

Lợi ích khi học tiếng Anh một kèm mộttại Antoree

Antoree có đội ngũ hơn 1000 giáo viên đến từ nhiều nước như: Anh, Australia, Mỹ, Việt Nam, Philippines... với kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, sở hữu chứng chỉ giảng dạy chuẩn Quốc tế (TESOL, CELTA..). Giáo trình được thiết kế 70%theo chuẩn Quốc tế Cambridge hoặc Oxford và 30% giáo trình cá nhân hóa, linh hoạt theo nhu cầu, sở thích, tính cách và mục tiêu của từng học viên để đạt hiệu quả tốt trong học tập.

Giáo viên kèm riêng và xuyên suốt giúp học viên phát huy tối đa năng lực. Nếu giáo viên không phù hợp sẽ được thay đổi theo yêu cầu của học viên. Ngoài giáo viên dạy chính, mỗi học viên sẽ có một cô quản lý lớp học đi kèm để giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

Các quyền lợi khi học tại Antoree.

Học viên đăng ký lịch học theo khung giờ tự chọn từ 5h - 23h, 60 phút một buổi, học từ một đến ba buổi một tuần. Nếu nghỉ đột xuất chỉ cần báo với bộ phận quản lý lớp học trước ba tiếng để được bảo lưu buổi học và bù vào buổi khác trong tuần.

Hình thức giáo dục trực tuyến được Antoree áp dụng trong bảy năm qua với hơn 280.000 lớp học là 280.000 cách tiếp cận khác nhau. Antoree luôn linh hoạt theo học viên để thay đổi, đảm bảo các em được khai phá hết tiềm năng, tự tin diễn đạt suy nghĩ thông qua ngôn ngữ tiếng Anh.

Phụ huynh và học sinh chia sẻ về khóa học tại Antoree.

Phụ huynh đăng ký cho con học thử miễn phí để trải nghiệm phương pháp học một kèm một và nhận ưu đãi học phí lên đến 40% từ Antoree Singapore và chọn được giáo viên tốt nhất cho contại đây

Công ty TNHH Phát triển giáo dục Antoree (Antoree Singapore)

Website:http://antoree.com

Fanpage: http://facebook.com/antoree.co

Hotline: 1900 636 002

(Nguồn:Antoree)