russian whore là gì - Nghĩa của từ russian whore

russian whore có nghĩa là

nghĩa này định nghĩa một loại cô gái /phụ nữ dakky phù hợp hoàn hảo dưới mô tả đầy đủ của một con điếm.
Sự khác biệt duy nhất từ ​​con điếm truyền thống là loại đĩ này sẽ làm bất cứ điều gì để đưa bạn xuống. Quên Elegance và phong cách như Ukraine gái điếm thể hiện, họ làm điều đó ngay trong khuôn mặt của bạn. Họ đưa bạn xuống theo cách công khai nhất.
Điều này, tất nhiên, chỉ đề cập đến những cô gái gốc Nga.
Thường xuyên hơn không, bạn sẽ thấy rằng chúng có màu tóc vàng màu, không biết trái từ phải, có những cơ thể tốt đẹp mà các chàng trai chảy nước dãi hơn, và một triệu cách mà họ có thể chơi bẩn. Những cô gái này sẽ không bao giờ chơi theo các quy tắc.

Chiến lược: Rất có thể họ sẽ là bạn của bạn ... Họ sẽ nói chuyện với bạn một cách độc đáo, hãy bao gồm bạn trong mọi thứ, nói với bạn mọi thứ (hoặc bạn nghĩ), và họ sẽ gần gũi với bạn như họ có thể. Ngay khi bạn bắt đầu tin tưởng họ và nói với họ mọi thứ, bạn tải súng máy của họ. Và đoán xem? Nó chỉ cho bạn. Cơ hội đầu tiên họ nhận được (thời điểm cơ hội là khi họ không nghĩ rằng bạn sẽ hữu ích nữa hoặc họ nghĩ rằng bạn đang cạnh tranh quá nhiều đối với họ), họ lửa đi. Thông thường họ thích chửi rủa bạn ở nơi công cộng vì vậy mọi người đều có thể thấy họ tuyệt vời như thế nào và yêu họ. Ngu ngốc, thực sự. Không có logic trong hành động của họ.

Hãy nhớ rằng: Không có gì sẽ ngăn chặn những con chó cái này.

** Lưu ý: Không phải tất cả Các cô gái Nga là gái điếm. Nếu cô ấy là một con điếm và cô ấy là người Nga, sau đó coi chừng.

Không bị nhầm lẫn với những con điếm Ucraina!

ví dụ

IE. "Rằng con điếm Nga chỉ chửi tôi vì cô ấy 'tô màu tóc vàng đầu tiên'."

I E. "Có phải đó là bạn trai của tôi tán tỉnh con điếm Nga Slutty đó?

I E. Khi con điếm Nga phát hiện ra rằng tôi đặt đường và nước vào muỗi thuốc chống thấm, cô ấy có một con chó cái vừa vặn. Bất ngờ, bất ngờ. "

russian whore có nghĩa là

trong New Orleans," the Tiếng Nga Điếm "là tiếng lóng cho Bão Katrina.

ví dụ

Tôi đã sống ở Lakeview cho đến khi người Nga điếm đã phá hủy nhà của tôi.