2 phút đọc

Sách DISC

Hiểu đúng người - cư xử đúng cách - bán hàng tuyệt đỉnh. Đây là cuốn sách gối đầu giường cho những ai khao khát thành công trên cả phương diện công việc và cuộc sống. Bạn đang ở
Sách DISCHiểu đúng người - cư xử đúng cách - bán hàng tuyệt đỉnh. Đây là cuốn sách gối đầu giường cho những ai khao khát thành công trên cả phương diện công việc và cuộc sống.

Bạn đang ở trong tình trạng nào của một mối quan hệ? Ngỡ ngàng không biết bắt đầu làm quen từ đâu, bối rối trong việc rút ngắn khoảng cách hay khổ sở vì những vách ngăn vô hình với những người mình yêu thương. Bạn có đang gặp rắc rối với việc tăng doanh thu, không biết làm thế nào để liên kết với đối tác? Doanh nghiệp của bạn đang khủng hoảng nhân sự? Bạn đang mệt mỏi vì chọn không đúng người trong các vị trí khiến doanh nghiệp thua lỗ lớn?

Đừng lo lắng, bởi Bí Mật Hành Vi - Chìa Khóa Thành Công sẽ cung cấp cho bạn công cụ hữu ích nhất để hóa giải những rắc rối mà bạn đang gặp phải. Thành công vốn là một chặng đường dài, và hành trình ấy sẽ bớt chông gai hơn khi bạn có được sự thấu hiểu đối với mọi người xung quanh.

Bất kì ai cũng có những khủng hoảng trong công việc tình cảm hay các mối quan hệ. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để giải quyết những khủng hoảng thì đây là cuốn sách dành cho bạn.

Thấu hiểu hành vi là công cụ quan trọng, có giá trị nhất, giúp ích cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Phương pháp DISC được đề cập trong cuốn sách sẽ giúp bạn đọc vị được mọi người qua những hành động của họ.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....

Video liên quan