3 phút đọc

Suffix Jr là gì

Đó là một câu hỏi cơ bản về gia phả: Nếu một người muốn đặt tên con trai của họ theo họ hàng, thì tốt hơn nên đi kèm "Junior" ("Jr.") của "The Second" ("II") ở cuối tên?Theo kinh n
Suffix Jr là gì

Đó là một câu hỏi cơ bản về gia phả: Nếu một người muốn đặt tên con trai của họ theo họ hàng, thì tốt hơn nên đi kèm "Junior" ("Jr.") của "The Second" ("II") ở cuối tên?

Theo kinh nghiệm của tôi, việc sử dụng thuật ngữ II thường chỉ một người con trai được đặt theo tên của một thành viên trong gia đình không phải cha của họ, chẳng hạn như ông nội hoặc chú. Nó cũng đôi khi được sử dụng để xác định nam thứ hai trong hàng ba với tên đó, mặc dù trong trường hợp đó Junior thường là thuật ngữ được ưu tiên hơn. Về việc liệu nó có được yêu cầu hay không, tôi có xu hướng tin rằng không phải vậy. Các thuật ngữ như Junior, II, III, v.v. được sử dụng để phân biệt giữa hai thành viên gia đình có cùng tên, thường ngụ ý rằng tất cả các thành viên gia đình này vẫn đang sống. Tôi tin rằng trong trường hợp tổ tiên được đề cập là nhiều thế hệ trở lại trong gia phả, đó thực sự là một vấn đề sở thích cá nhân với II là một cách chính thức để chỉ ra rằng có tổ tiên đầu tiên, nhưng không bắt buộc kể từ thời kỳ vĩ đại, vĩ đại. ông nội đã mất từ ​​lâu.

Tuy nhiên, tôi không phải là một chuyên gia về nghi thức đặt tên, vì vậy đây là những gì những người khác phải nói về chủ đề này:

Từ đằng sau tên : "Junior được sử dụng để phân biệt con trai có cùng tên với cha mình. Các điều kiện sau được áp dụng:

  1. Junior phải là con trai của cha, không phải cháu trai.
  2. Các tên phải hoàn toàn giống nhau, kể cả tên đệm.
  3. Người cha chắc hẳn vẫn đang sống.

'II' được sử dụng bất cứ khi nào bất kỳ người họ hàng gần nào, bao gồm ví dụ như ông nội hoặc chú cố, có cùng tên với đứa trẻ. "

Tất nhiên, cũng có nhiều người tranh luận rằng liệu mọi người có di chuyển lên bậc thang khi các thành viên trong gia đình chết, tức là Junior trở thành Senior khi cha chết, và III trở thành Junior. Một số, chẳng hạn như Miss Manners, nói rằng có, tất cả mọi người đều tiến lên một bậc [Martin, Judith. Hướng dẫn cách cư xử đúng mực của Hoa hậu . Warner Books (1982)], trong khi những người khác nhấn mạnh rằng tên chính thức của bạn, bao gồm cả hậu tố , không thay đổi. Nhưng đó là một cuộc thảo luận cho một ngày khác ...

Video liên quan