Thế nào là người sâu sắc và tinh tế

15 đặc điểm tinh tế khiến đàn ông phải lòng phụ nữ

Tình yêu là một vấn đề phức tạp, nhưng những lý do khiến đàn ông yêu một người phụ nữ không sâu sắc như người ta tưởng. Ở đây, chúng tôi xác định các yếu tố chính.

Những lời phàn nàn rất nhiều: đàn ông chỉ quan tâm đến ngoại hình, đàn ông muốn phụ nữ trẻ, đàn ông muốn cái này, đàn ông muốn cái kia. Sự thật, mặt khác, dường như là khan hiếm. Sự thật luôn được đưa ra, nhưng chỉ khi bạn cởi mở với nó.

Trong trường hợp những gì làm cho đàn ông yêu, với sự sốc của nhiều người, nó đi xa hơn nhiều so với da sâu. Một người phụ nữ xinh đẹp với tính cách nghèo nàn sẽ chỉ đi xa với một người đàn ông. Một người phụ nữ trung bình với tính cách vàng sẽ có những người cầu hôn xếp hàng. Một người phụ nữ tuyệt đẹp với một tính cách kỳ diệu? Một di tích, và chắc chắn được thực hiện.

Trái với suy nghĩ của nhiều người, một người đàn ông có thể bị hấp dẫn bởi vẻ ngoài của phụ nữ, nhưng điều đó sẽ không củng cố mối quan hệ. Điều đó sẽ không làm cho tình yêu - chỉ là ham muốn. Khi một người đàn ông thực sự gặp trận đấu của anh ta, anh ta sẽ bị mù với những người phụ nữ khác, chỉ muốn bạn đời của mình, bởi vì cô ấy sẽ là tất cả những gì anh ta tìm kiếm.

Việc tìm kiếm chỉ là một phần về ngoại hình. Thiên nhiên và sự tiến hóa đã thiết kế tất cả chúng ta với bìa sách, và những người quan tâm đến những bìa sách đó. Về mặt sinh học, đó là tất cả về bản năng: ai sẽ là đối tác tốt nhất, người có cơ hội thành công cao nhất, v.v. tất cả các về nhu cầu của anh ta được đáp ứng, một người đàn ông sẽ không bao giờ được hạnh phúc trọn vẹn.

Điều gì làm cho một người đàn ông yêu

Dưới đây là những điều cần thiết cơ bản để một người đàn ông yêu, nhưng trước tiên hãy nhắc nhở: đây là những đặc điểm cho phép mối quan hệ hạnh phúc, lành mạnh. Đó không phải là vấn đề thay đổi bạn là ai để có được một người đàn ông; đó là vấn đề cải thiện bản thân để trở thành một người tuyệt vời - một người tốt hơn - trước hết là cho chính bạn và cho người bạn đời thứ hai.

# 1 Vẻ đẹp sâu sắc, nhưng đó cũng là ấn tượng đầu tiên bạn thể hiện với thế giới. Điều này có nghĩa là chăm sóc bản thân, khỏe mạnh và tự hào về bản thân là điều quan trọng. Vanity là một sự thay đổi, nhưng có thể yêu chính mình là một vấn đề hoàn toàn khác.

Khi một người đàn ông nhìn thấy một người phụ nữ xinh đẹp, anh ta tự nhiên được lập trình để chú ý, nhưng đó không chỉ là vấn đề đơn giản của ham muốn; đó là về những gì cô ấy thể hiện: một người phụ nữ yêu bản thân và tự hào về con người cô ấy.

# 2 Tuổi trẻ không chỉ là tuổi của bạn, và bạn trông như thế nào. Tuổi là nhưng một số, phụ nữ. Ăn mặc như con gái của bạn sẽ không giúp đỡ. Trẻ trung có nghĩa là có thể ngớ ngẩn, dễ thương và giải trí. Nó có nghĩa là có thể tận hưởng cuộc sống, và cười. Sống và hãy sống. Trẻ trung ở bên trong là niềm vui không chỉ đối với bạn, mà đối với người đàn ông được nhìn thấy bạn hạnh phúc ngày này qua ngày khác.

# 3 Lợi ích tương tự là một cho, tất nhiên. Nếu một người đàn ông tìm thấy một người phụ nữ có cùng sở thích, anh ta thấy mình có thể dạy cho cô ấy nhiều hơn về các môn học, và cũng học được một chút từ cô ấy. Điểm chung làm cho cuộc trò chuyện giải trí, và làm cho nó để bạn có thể chia sẻ sở thích và tạo ra những kỷ niệm lâu dài.

# 4 Có lẽ điều quan trọng nhất là sự hấp dẫn về cảm xúc. Điều số một đàn ông muốn ở một người phụ nữ, nhưng sẽ không bao giờ thừa nhận hoàn toàn * trừ khi họ trưởng thành, đàn ông tốt *, là khả năng chấp nhận. Một người phụ nữ chiến đấu với tất cả mọi thứ hoàn toàn không phải là người mà họ muốn ổn định.

Không nhanh chóng tức giận, thực hành các kỹ năng giải quyết vấn đề trưởng thành và tự phát là tất cả những điều cho phép một người cởi mở với đối tác của họ, giúp dễ dàng xử lý mọi việc như người lớn. Cách duy nhất để kết nối cảm xúc với một người đàn ông là để anh ta được như anh ta, và được như bạn. Hãy chấp nhận lẫn nhau và cùng nhau giải quyết mọi thứ.

# 5 Hỏi ý kiến ​​của anh ấy, và đưa anh ấy vào quá trình suy nghĩ của bạn. Để một người đàn ông vào cuộc sống của bạn có nghĩa là để anh ta vào cuộc sống của bạn. Nghe có vẻ như được đưa ra, nhưng nó không phải. Mở cửa, chấp nhận anh ta làm đối tác - tất cả đều dễ dàng. Để thực sự cho anh ấy vào, bạn phải làm những việc như hỏi ý kiến ​​của anh ấy, chia sẻ ý tưởng của bạn và chia sẻ quá khứ của bạn. Hỏi anh ta nghĩ gì về nhãn hiệu rượu này, hoặc mô tả công việc đó. Hỏi những gì anh ta xem là kế hoạch hành động tốt nhất để di chuyển, hoặc anh ta làm gì trong một tình huống cụ thể.

Trong tâm trí của bạn, tùy thuộc vào mức độ độc lập của bạn, có vẻ như bạn quá phụ thuộc, nhưng đó không phải là tất cả những gì điều này có nghĩa. Điều này chỉ đơn giản là hỏi ý kiến ​​của anh ấy, và để anh ấy hỏi ý kiến ​​của bạn. Anh ấy nên tôn trọng quyết định cuối cùng của bạn, giống như bạn nên tôn trọng anh ấy.

# 6 Thử thách lẫn nhau là giải trí, và rất, rất nóng. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ chiến đấu với tất cả mọi thứ, hoặc thậm chí là bất cứ điều gì, nó đơn giản có nghĩa là bạn phát triển dựa trên sự khác biệt. Bạn ăn mừng cho họ, và sử dụng chúng như một cái cớ cho một số cuộc trò chuyện sâu sắc. Nó ly kỳ, thú vị và sâu sắc.

Nuông chiều sự khác biệt của nhau có thể rất nóng, thay vào đó bạn sẽ ngừng nói chuyện và bận rộn. Một người phụ nữ có thể thách thức một người đàn ông rất thú vị, bởi vì cô ấy có trí tuệ và bản sắc riêng, bất kể ai khác - kể cả anh ta.

# 7 Cảm hứng lẫn nhau là điều tốt nhất trên thế giới. Khi một người đàn ông tìm thấy một người phụ nữ mà anh ta truyền cảm hứng, anh ta cảm thấy thành công. Nhưng khi anh lấy cảm hứng từ cô, đó là một sự thay đổi tốc độ. Điều đó không xảy ra hàng ngày. Nếu có cảm hứng lẫn nhau, thì cả hai bạn sẽ liên tục đẩy nhau về phía trước, mang lại những điều tốt đẹp nhất cho nhau và nắm lấy sự thay đổi và cùng phát triển. Nó có nghĩa là bạn đang phát triển cùng nhau, chứ không phải xa nhau. Nó có nghĩa là bạn đưa ra các phiên bản tốt nhất của nhau.

# 8 Cho anh ta cơ hội để chịu trách nhiệm và bảo vệ bạn. Đàn ông là những người bảo vệ tự nhiên, là những người bảo vệ cơ bắp, tiến hóa của tất cả những người yếu hơn ?? theo tự nhiên. Cho anh ta cơ hội trở thành những gì anh ta tự nhiên có nghĩa là bạn cho anh ta những gì anh ta đáp ứng, ở cấp độ sinh học. Cho anh ta những cơ hội này không có nghĩa là bạn sẽ đánh mất ý thức về bản thân; nó đơn giản có nghĩa là để anh ta nắm dây khi bạn biết anh ta xuất sắc ở một cái gì đó. Và để anh ấy đối xử với bạn như công chúa.

# 9 Hãy cho anh ta một công việc / nhiệm vụ phải hoàn thành, như sửa chữa một cái gì đó, xây dựng một cái gì đó hoặc giúp bạn giải quyết vấn đề. Tin hay không, đàn ông tin vào việc giúp đỡ phụ nữ. Nó ăn sâu về mặt sinh học. Giao cho anh ta một nhiệm vụ sẽ hấp dẫn những gì được lập trình tự nhiên trong anh ta để làm.

# 10 Khen ngợi và giải trí đi đôi với nhau. Hãy tưởng tượng kịch bản đi chơi với người đàn ông của bạn, vui vẻ với một sở thích mà bạn cùng thích, và sau đó phá hỏng nó bằng cách xem xét mọi nỗ lực anh ta làm để gây ấn tượng với bạn. Hoặc tưởng tượng khen ngợi anh ấy về mọi thứ, nhưng ngồi đó, chán, vì vậy những lời khen dường như không đúng chỗ. Nó không hoạt động. Khen ngợi người đàn ông của bạn là rất quan trọng, để làm cho anh ấy cảm thấy được đánh giá cao, nhưng nó phải luôn luôn chân thật. Bằng cách này, khi bạn khen ngợi anh ấy, anh ấy sẽ tin tưởng những gì bạn nói.

# 11 Nếu anh ấy tin vào mối quan hệ, bạn cũng nên tin. Đây là vấn đề kinh điển của chỉ một trong số các bạn tin vào mối quan hệ. Khi chỉ một trong số các bạn tin rằng nó có thể hoạt động, thì một người khác chỉ mới đi được một nửa. Nó sẽ không bao giờ hoạt động. Khi một người đàn ông tìm thấy một người phụ nữ tin vào mối quan hệ nhiều như anh ta, cả hai bạn sẽ làm bất cứ điều gì để làm cho nó hoạt động.

# 12 Hãy linh hoạt, có nhiều mặt để khám phá. Mọi người đều có nhiều hơn một mặt đối với họ. Nghiêm túc, thân thiện, thận trọng, vui tính, trí tuệ, nghệ thuật, trẻ con, v.v..

# 13 Bất lực và nữ tính là hai điều khác nhau. Bất lực có nghĩa là khóc, dựa vào người đàn ông của bạn cho tất cả mọi thứ và không bao giờ mang một cái gì đó lên bàn. Đó là một gánh nặng, và tắt. Mặt khác, nữ tính là độc lập, nhưng cùng tồn tại và tôn vinh phái nữ của bạn theo những cách tự nhiên đến với bạn, nhưng vẫn đứng vững khi bạn cần. Điều đó cho thấy anh ta không yếu đuối, nhưng bạn không sợ bị tổn thương và để anh ta vào.

# 14 Tự tin, nhưng không phải là một con chó cái. Nếu bạn có ý định, dẫm đạp lên tất cả mọi người và luôn cảm thấy như bạn cần phải giành chiến thắng, bạn là một con chó cái và không có người đàn ông nào sẽ quanh quẩn. Xin lỗi, thật đơn giản: bạn xua đuổi những người bạn yêu bằng những hành động và phản ứng ngu ngốc.

Mặt khác, tự tin có nghĩa là biết khi nào bạn hoàn toàn chính xác, lắng nghe người khác và cùng tồn tại. Điều đó có nghĩa là đủ tự tin để không yêu cầu sự chấp thuận của người khác, nhưng có đủ lòng trắc ẩn để lắng nghe người khác. Điều này làm cho một người đàn ông hạnh phúc khi biết bạn, hạnh phúc khi có bạn bên cạnh và hào hứng giới thiệu bạn với gia đình anh ấy.

# 15 Hãy là một người phụ nữ đi theo dòng chảy, không vội vã hay đòi hỏi nhiều hơn. Quá thường xuyên, phụ nữ mắc sai lầm khi hỏi đàn ông họ là gì * tình trạng mối quan hệ *. Nếu họ đã hẹn hò được một thời gian, họ có thể hoặc không thể thúc đẩy hôn nhân, bằng cách bỏ những gợi ý rõ ràng * tạp chí cô dâu, bất cứ ai? *. Đó là một bước ngoặt lớn, bởi vì một mặt, bạn đang vội vã anh ta, và mặt khác, bạn đang cố gắng kiểm soát những gì nên là một quá trình hữu cơ. Một mối quan hệ sẽ mở ra cách nó mở ra - một cách tự nhiên. Buộc một cái gì đó, hoặc làm vấy bẩn một cái gì đó, có nghĩa là bạn đang giết chết những gì có thể đẹp.

Đàn ông không phức tạp như phụ nữ có thể nghĩ. Họ có thể được lập trình để phát hiện ra những gì họ thích, nhưng phụ nữ cũng vậy. Nó ăn sâu về mặt sinh học, cho sự sống còn của loài. Đối với tất cả đàn ông, nên có một người phụ nữ nổi bật hơn những người còn lại, người hoàn hảo cho anh ta. Khi điều này xảy ra, cô sẽ là sinh vật tuyệt đẹp nhất hành tinh. Sẽ không ai so sánh.

Đàn ông muốn yêu một người phụ nữ mà họ có thể chia sẻ suy nghĩ, tạo kỷ niệm và tận hưởng cuộc sống với - một người vui vẻ, sống động và thông minh. Đàn ông muốn ai đó tự tin, nhưng tốt bụng - một người có thể giữ vững lập trường của cô ấy, nhưng không phải là người tàn nhẫn. Đây là những phẩm chất mà mọi phụ nữ nên khao khát - không chỉ đối với đàn ông, mà còn đối với bản thân họ, để khỏe mạnh và hạnh phúc.

Bài viết tiếp theo

15 cách tinh tế anh ấy thể hiện anh ấy yêu bạn Bài báo trước

15 điều tinh tế thay đổi khi bạn kết hôn

Video liên quan