Thích thầy giáo, phải làm sao

Thầy có thích...em không?

Mỗi lần tới tiết nhiều lần em thấy thầy cứ nhìn em, em nghĩ trong lòng mặt mình dính gì hay gì cứ nhìn hoài vậy, mỗi lần trả bài thầy cứ kêu em tiết này vừa trả xong la tiết sau lại kêu tiếp nên cả lớp mấy nói em trả bài rồi thầy ơi, và thế thầy kêu người khác.

Em xin hỏi các chuyên gia về một chuyện tình yêu nhưng có thể là một vấn đề nhiều người cho là không đúng vì đó là tình yêu em với thầy giáo của em. Năm nay em lớp 10, em biết là ở giới tuổi này là không nên yêu nhưng em chỉ muốn biết thầy có thích em không? nếu có thì em phải làm sao và không thì em phải làm thế nào.

Hồi năm em học lớp 8, em là một cô bé tính tình rất hoà đồng vui vẻ, nhưng vì năm đó mới chuyển sang trường này vì vậy ít có tiếp xúc với ai lắm, nhưng em lại không ngờ mình có thể thích một thầy giáo dạy sinh vì em nghĩ sinh lớp 8 nhiều vấn đề rất khó nói nếu giáo viên nam dạy sẽ rất khó giảng đây, nhưng thầy lại khác tự tin giảng bài. Thầy giảng bài rất dễ hiểu đó là những ân tượng tốt của em đối với thầy, nhưng không phải vì vậy mà em thích thầy lúc đó em chỉ khâm phục thầy thôi. Mỗi lần tới tiết nhiều lần em thấy thầy cứ nhìn em, em nghĩ trong lòng mặt mình dính gì hay gì cứ nhìn quài vậy, mỗi lần trả bài thầy cứ kêu em tiết này vừa trả xong la tiết sau lại kêu tiếp nên cả lớp mấy nói em trả bài rồi thầy ơi, và thế thầy kêu người khác.

Em ít khi nào giơ tay phát biểu lắm nhưng mỗi lần em giơ tay thầy đều nhìn em cười có lúc mời lúc không. Những tiết lên phòng thực hành em không biết tại sao thầy hay xuống chỗ em và nhìn em. Có lần hai thằng trong lớp nó chọc em, em thấy thầy nhìn không ngờ cuối tiết hai đứa đó bị thầy bắt ở lại làm vệ sinh phòng, khi nghe thầy phạt hai đứa đó em cười và bắt đầu suy nghĩ nhưng chỉ nghĩ là vì thầy sợ lớp ôn mà tụi nó cứ giỡn suốt nên phạt thôi.

Có lần thầy kêu cả lớp về nhà vẽ cho thầy hai hình trong sách giáo khoa, nhưng em quên nên vô lớp mấy đứa nhăc mới nhớ lật đật vẽ em nói thật em nhìn mấy hình đó không một điểm nào giống trong sách xấu lắm vì em vẽ ẩu mà tiết trước thầy có nói tiết sau ai vẽ ẩu đồng nghĩa không làm. Vẽ thêm 5 lần em nghĩ rằng em vẽ lại 5 lần chắc rồi nhưng vô tiết cũng có mấy đứa bị vẽ lại tới lượt thầy coi của em, em thấy thầy cười rồi đi em không ngờ là em không bị phat, có bữa lớp em thầy chưa vào nên ồn, khi thầy vào phạt cả lớp đứng, Thầy nói là nếu tổ nào im lặng thầy cho ngồi cả lớp đều im nhưng chỉ có mình em là cứ than mỏi chân quá trời ơi thầy nhìn em rồi tự nhiên kêu tổ em ngồi xuống, lúc về nhà em suy nghĩ tại sao thầy tốt với em thế.

Thầy cũng không còn hay trả bài em, nhưng nếu lúc nào thầy trả bài thì em để ý bài nào cũng ngắn hết, có bữa tụi em ăn vụng thầy đang trả bài em thấy bài ngắn nên nói :"có khi nào đang ăn thầy kêu tao trả bài không bây " không ngờ vừa nói thầy kêu em, mấy đứa ăn vụng chung với em cười quá trời, lúc lên trả bài em không thuộc nên tụi ở dưới nhắc. Thầy thấy nên kêu quay vô bảng tại có học bài đâu mà đọc kể cả câu hỏi phụ còn không biết trả lời nhưng ai ngờ vậy mà được 5 điểm dù em không thuộc bài, lúc đi lại lấy tập thầy nhìn em, lúc đó em không biết bị gì cũng đứng nhìn thầy rồi em với thầy cầm cuốn tập mà nhìn nhau, rôi em nghe lớp nói sao không về đi lúc đó em giật mình giựt cuốn tập lại rồi đi xuống, nhưng không ngờ đứa tiếp theo trả bài lại là mấy đứa nãy em lên nó cười, tui nó trả xong thầy hỏi tại sao lúc em lên tụi nó cười đứa nào cũng a...

Hết thầy nói không được cười bạn vậy nữa nha. Hết tiết vì lớp em tiết cuối nên ra về đám tụi em ra về sau lớp nên lúc ra em đụng trúng thầy em xin lỗi thì thầy cười, về em cứ suy nghĩ đi lại hình như em bắt đầu hơi thích thầy rồi ,em thử lên facebook tìm nick thầy thì đã thấy em thử nhăn tin hỏi thầy biết ai không thầy nói biết, rồi kể từ lúc đó em với thầy bắt đầu nhắn tin nhưng nhiều là vấn đề học tập.

Con nhỏ chơi chung với em nó cũng nhắn tin với thầy. Nó kể thầy nghe chuyện lúc sáng em khóc ,thầy nói trời đất tại sao em khóc? Nhỏ bạn em nói tại thằng bạn em nó chọc em với thằng kia rồi in mấy tờ giấy yêu gì tùm lum em tức quá nên khóc, rồi không ngờ qua tiết sau thầy kêu thằng đó trả lời miết. Nó học cũng dở nên bị đứng luôn. Bữa nhỏ bạn em kể thầy nghe là ông thầy dạy ngữ văn thích em thầy nhắn tin hỏi em bộ hay nói chuyện với ông ta à, rồi kêu em tránh xa ra nữa. Lúc đêm văn nghệ tết năm đó em đi đâu thấy thầy cũng nhìn em kể cả em đang ngồi tự nhiên thấy ai dọi đèn pin vô em tưởng ai không ngờ là thầy rồi thầy cười.

Cuối cùng cũng kết thúc năm học lớp 8, hè vì thầy chỉ ở nhà nên không nhắn tin với em được vì bận nhiều công việc. Em cứ chắc có lẽ kết thúc rồi thầy cũng quên em rồi và em cũng không nghĩ gì tới thầy, nhưng không ngờ năm sau em và thầy tiếp tục nhắn tin dù không còn dạy em vì em lớp 9,những năm đó thầy được phân công dạy lớp 8 thôi. Em và thầy ngày một thân em nhắn tin kể thầy nghe chuyện buồn chuyện vui thầy luôn chia sẻ với em, nhỏ bạn của em nó nhắn tin chọc thầy con nhỏ trong lớp thích thầy, thầy nói với nó là thầy chỉ xem tụi em la em gái thầy như người anh, nhưng khi nhắn tin với em chưa bao giờ thầy nói xem em là em gái.

Lúc tới tết năm lớp 9, đêm đó là đêm Giao thừa thầy và em nhắn tin với nhau cỡ 7-8h gì đó rồi thầy kêu em đợi thầy ăn tiệc với mấy thầy cô, em có kêu thầy nhậu ít thay ừ, khỏang 10h mấy thì thầy nhăn tin cho em hỏi em ngủ chưa nhắn tin được không em nói được, em hỏi thầy còn nhậu không? thầy nói còn, em nói thầy nhậu nhiều bệnh đó, rồi thầy nói ừ thầy không nhậu nữa. Rồi tự nhiên thầy mất tiêu cho tới 11h mới nhắn tin lại cho em em tưởng thầy xỉn nên ngủ hỏi thì thầy nói mạng yếu.

Em kể thầy nghe chuyện lúc nãy đi chơi thầy hỏi em đi chơi với ai, em nói với mấy chị không à rồi thầy hỏi ở đâu em nói chỗ thầy nói vui ta em nói dạ rồi thầy nói là hôm nay thầy rất vui em hỏi sao vậy, Thầy nói vì hôm nay thầy được nhắn tin với em nhiều như vậy em mới nói thầy là nếu đổi lại không phải em mà là con nhỏ bạn em thích thầy nhắn tin với thầy chắc vui lắm hé, rồi thầy nói có một chuyện thầy muốn nói với em nhưng thầy sợ giờ muộn rồi nhưng em nói thầy nói đi không muộn đâu rồi thầy nói :"Có những chuyện người ta không nói nhưng người ta cảm nhận được hết em à ,Thầy cảm nhận ai là người quan tâm thầy nhiều nhất "em giả bộ nói ai vậy thầy em không biết thầy nói là người đó là người mà thầy hay nhắn tin, và chỉ quan tâm một mình người đó thôi, rồi em nói cũng hơi biết rồi, rồi thầy nói vì vậy không bao giờ được so sánh em với người khác vì với thầy chỉ quan tâm em thôi, so sánh như vậy rồi nghĩ lung tung rồi em buồn đó. Em nghe được như vậy rất vui nhưng đêm đó không ngờ em và thầy nhắn tin tới tận sáng, khi thầy chuẩn bị off facebook thì thầy dặn em đi chơi thì đi không được nhậu nhé, rồi kêu em mỗi ngày đi chơi về đều phải nhắn tin kể thầy nghe dù thầy không onl. Thầy kêu em chụp một tấm hình rồi gửi cho thầy nữa. Nghe lời thầy nên mỗi lần đi chơi về em đều kể thầy nghe.

Thế là cũng hết ngày nghỉ tết và cũng bắt đầu học cả buổi chiều học tăng buổi để ôn thi tuyển sinh, em cũng hay được gặp thầy nhưng ít khi nào em và thầy được nói chuyện riêng với nhau vì lúc nào cũng có mấy đứa đi chung nhưng lần nào gặp thầy em cũng ngại em không dám nhìn, nhưng khi nghe tụi bạn em nói làm gì mỗi lần gặp mày là ông thầy sinh nhìn mày dữ vậy em cười nói ai biết .Em hay than với thầy là học nhiều quá em mệt quá thầy ơi, Thầy luôn luôn động viên em và luôn la em khi em nói làm biếng học. Bữa con nhỏ bạn em nó hiểu lầm em đang quen anh kia bên cấp 3 nên kể thầy nghe rồi thầy nói với em là em quen ghê he, từ đây về sau thầy không nói tới em nữa nhiều lắm chưa bao giờ thầy đối xử với em như vậy, thậm chí kêu em bằng con còn nói với nhỏ bạn em từ đây về sau không thèm nói tới em.

Em rất buồn em giải thích cho thầy nghe thầy không thèm trả lời tin nhắn của em. Em chửi nhỏ bạn em nó mới biết hiểu lầm kể thầy nghe. Có lẽ thầy là cung Thiên Yết nên tính tình rất khó. Đến khi em xin lỗi thầy nói em sẽ không bao giờ đi karaoke với mấy người đó nữa thầy mới hạ giọng nói với em và em với thầy làm hoà.Vì em không được ngoan lắm khá quậy có thể hỏi giáo viên cấp 2 từ lớp 8 tới 9 ai cũng nói biết em cả nên thầy ra một điều kiện với em từ đây về sau không được đi karaoke và không được lên sổ đâu bài nếu không sẽ không nói chuyện tới em nữa. Em đã hứa với thầy cũng thực hiện được, nhưng xui sao bữa quậy quá nên bị mời phụ huynh nhém nữa đình chỉ em kể thầy nghe thầy không trả lời, em trách, thầy nói em đi chơi bi mời phụ huynh. Thầy không nói gì là tốt rồi.

Có bữa em hỏi thầy sinh nhật con trai tặng gì giờ thầy thầy nói thầy không biết tuy nhiên bắt đầu hỏi người đó là ai này nọ. Con nhỏ thích thầy nó tao facebook nhưng thầy chỉ đồng ý nó nhắn tin thầy không trả lời, nhưng khi nó thấy thầy nhắn tin hỏi em ăn gì chưa? nó rất buồn mấy đứa lớp thấy vậy nhắn tin kêu thầy trả lời tin nó nhưng thầy ừ rồi không trả lời. Em thấy tội nghiệp nên nói với thầy không ngờ thầy đã trả lời. Nhưng vì nó tạo face bằng số em nên tin nhắn báo qua em, nhỏ bạn em thấy vậy kể thầy nghe vì nó mượn điện thoại em nhắn tin nó nói với thầy thầy nói em xoá tin dum thầy nha mắc công ai đó thấy nghĩ tùm lum nữa, vì nó là bạn em xoá thì có nhưng nó vẫn kể em nghe em mới nói thầy cái thầy nói thay hỏi chuyện học tập thôi.

Cuối cùng cũng gần tới nghi hè, Hôm đó là tổng kết lúc tụi bạn em chụp hình với thầy thầy thấy em kêu em vô nhỏ bạn em tự nhiên đẩy em vô kế thầy. chụp ảnh thầy nhìn em lúc đó có mình em và thầy đứng chỗ đó em ngại quá nên, chạy lại chỗ thầy kia người thầy đó là người em hay giỡn với lại thân lắm mà cũng thân với thầy nữa có lần nhỏ ban em kể với thầy là em với thầy đó nói chuyện với nhau thầy hỏi nói gì nhỏ ban em nói không biết, bữa đó em nắm tay áo thầy đó nói hồi thầy lấy con tôm em ăn nhe cái thầy nói ừ đợi người ta dọn xong lấy.

Cho em hé, em quay lại thấy thầy nhìn em rồi quay đi, em có nhắn tin với thầy nói nhậu it thôi nha thầy, Thầy chỉ trả lời ừ rồi thôi, nhưng khi em đi chơi về gặp thầy mặt thầy đỏ quá trời như uống nhiều lắm thầy đi với thầy kia nhưng mặt thầy kia bình thường,nhưng không ngờ thầy nhìn em cười đứa nào cũng thấy vì biết là nhìn ngay em tụi nó chọc quá trời. Tới bữa thi tuyển sinh thầy nhắn tin chúc em thi tốt và em cũng không phu lòng thầy nghe lời thầy tháng cuối cùng ôn thi em đã học nghiêm túc đứa nào cũng nói người ta ôn từ đầu năm tới giờ hơn em có 0.5 à mà em tháng cuối mới ôn lại điểm cao đứa nào cũng nói em học giỏi nhưng không biết trọng dụng nó em cười rồi nghĩ là nếu không nhờ thầy khuyên em đâu chịu học đâu.

Em rất muốn biết thầy có thích em không và nếu có em nên làm gì?

sắp cưới, bạn trai lừa dối, đi chơi với người cũ, nói dối, có nên tha thứ
sắp cưới, bạn trai lừa dối, đi chơi với người cũ, nói dối, có nên tha thứ

Tưởng tình yêu của chúng ta đã "cán đích" rồi vậy mà...

ngoại tình, người có vợ, đang ly thân, trong bóng tối, bất an, không thể từ bỏ
ngoại tình, người có vợ, đang ly thân, trong bóng tối, bất an, không thể từ bỏ

Chấp nhận là "Tuesday" để được bên anh - một người chồng mẫu mực...

bạn trai, lạnh nhạt, im lặng, chia tay không lý do, bạn trai nhập ngũ, vẫn còn nhớ thương
bạn trai, lạnh nhạt, im lặng, chia tay không lý do, bạn trai nhập ngũ, vẫn còn nhớ thương

Anh cứ mãi lặng im để tình mình tự "tan"...Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ tại đây Tư vấn trực tiếp với Chuyên gia Tâm lý quaZalo 08868 04588 (có trả phí)

Chào em gái!


Cảm ơn em đã gửi tâm sự của mình đến với chương trình. Qua chia sẻ của em chúng tôi hiểu rằng em đang băn khoăn về tình cảm thầy giáo dạy Sinh dành cho em khi thầy có nhiều cử chỉ quan tâm, động viên em trong học tập.

Em thân mến, việc em có cảm tình, yêu mến thầy giáo là điều hết sức bình thường, không có gì là sai trái cả. Chúng ta từ khi sinh ra đã có quyền yêu và được yêu rồi, không cứ em đang nhỏ tuổi là không được phép thích một ai đó , không được thích thầy giáo, người hơn tuổi em cả. Tuy nhiên tình cảm cần phù hợp với hoàn cảnh và lứa tuổi. Em đang ở độ tuổi mà có lẽ những rung động đầu đời vô cùng mạnh mẽ, đẹp đẽ và trong sáng. Thậm chí có thể sự quan tâm thái quá của một ai đó cũng có thể khiến em mơ hồ hình dung đó là tình yêu. Trong mối quan hệ này dường như thầy dành một thiện cảm và tình cảm đặc biệt cho em khi luôn nói chuyện, động viên em trong học tập và cuộc sống. Thầy không chỉ là một người thầy nữa mà còn là một người anh, một người bạn đồng hành cùng em trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên có thể những tình cảm đó đơn thuần xuất phát từ việc thầy có thiện cảm với em, cảm thấy em là một cô bé đáng yêu, dễ gần và thầy quan tâm mà thôi.

Để biết thầy có tình cảm với em hay không thì chỉ có thầy là người biết rõ nhất. Em có thể lựa thời điểm thích hợp để thẳng thắn hỏi thầy về thắc mắc của mình. Tuy nhiên em có thể cân nhắc về việc sau khi có câu trả lời dù có hay không có khiến em dễ ứng xử hơn không. Bởi có thể thầy yêu mến em, dành tình cảm cho em nhưng hiện tại em còn quá nhỏ, tình cảm có thể xuất phát từ hai phía nhưng thầy không thể công khai mối quan hệ này. Thậm chí không có gì chắc chắn khi em lớn hơn, trưởng thành hơn, tình cảm vẫn vẹn nguyên như lúc đầu hoặc bản thân thầy có quá nhiều cơ hội để gặp được những học trò dễ thương đáng yêu ở tuổi của em, không chắc gì thầy mãi dành tình cảm cho em. Có lẽ tình cảm em đang có rất đáng trân trọng nhưng chưa phù hợp ở thời điểm này. Tuy nhiên nếu có tình cảm thì em và thầy vẫn có thể quan tâm đến nhau, khích lệ nhau và chờ đến thời điểm thích hợp hơn để công khai mối quan hệ này. Tình cảm phải được nuôi dưỡng qua thời gian và em có thể chờ đợi thêm một thời gian nữa xem thầy có những hành động, cử chỉ như thế nào để quan tâm, thể hiện tình cảm với em?

Còn nếu thầy chia sẻ là không thì em sẽ cảm thấy hẫng hụt, phân tâm và có thể ảnh hưởng đến tâm lý và học hành của em. Em có nghĩ mình có thể vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, tình cảm với thầy và chờ đợi đến một thời điểm nào đó phù hợp chính thầy là người sẽ chủ động bày tỏ tình cảm với em? Em có nghĩ mình hãy cứ là một học trò ngoan, một người em gái ngoan, một người bạn thân thiết của thầy. Thời gian sẽ trả lời tất cả cũng như giúp em trưởng thành hơn trong nhận thức và tình cảm của em.

Chúc em thành công và hạnh phúc

sắp cưới, bạn trai lừa dối, đi chơi với người cũ, nói dối, có nên tha thứ
sắp cưới, bạn trai lừa dối, đi chơi với người cũ, nói dối, có nên tha thứ

Tưởng tình yêu của chúng ta đã "cán đích" rồi vậy mà...

ngoại tình, người có vợ, đang ly thân, trong bóng tối, bất an, không thể từ bỏ
ngoại tình, người có vợ, đang ly thân, trong bóng tối, bất an, không thể từ bỏ

Chấp nhận là "Tuesday" để được bên anh - một người chồng mẫu mực...

bạn trai, lạnh nhạt, im lặng, chia tay không lý do, bạn trai nhập ngũ, vẫn còn nhớ thương
bạn trai, lạnh nhạt, im lặng, chia tay không lý do, bạn trai nhập ngũ, vẫn còn nhớ thương

Anh cứ mãi lặng im để tình mình tự "tan"...CửaSổTìnhYêuthầy có thích emem thích thầydậy thìtình yêutrong sángtình thầy tròquý mếnquan tâmđộng viênhọc tậpthời gian

Gửi Câu Hỏi để CSTY tư vấn Miễn Phí tại đây
Tư vấn trực tiếp với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 08868 04588 (có trả phí)

đau khổ, tổn thương, hối hận, chấp nhận, tôn trọng quyết định, cơ hội bình an, cửa sổ tình yêu.
đau khổ, tổn thương, hối hận, chấp nhận, tôn trọng quyết định, cơ hội bình an, cửa sổ tình yêu.

Nghĩ đến chuyện sau này anh sẽ yêu cô khác, lấy cô khác là em điên lên, không thể chấp nhận được

Không thể chia tay vì nỗi sợ hãi
Không thể chia tay vì nỗi sợ hãi

Không thể chia tay vì nỗi sợ hãi

hạnh phúc, tình yêu, cân bằng cảm xúc, ứng xử phù hợp, sự tôn trọng, cân nhắc kỹ lưỡng, cửa sổ tình yêu.
hạnh phúc, tình yêu, cân bằng cảm xúc, ứng xử phù hợp, sự tôn trọng, cân nhắc kỹ lưỡng, cửa sổ tình yêu.

Biết anh không tốt nhưng sao em chẳng thể buông tay?

giới tính thứ ba, tình yêu, gánh nặng, tương lai, mệt mỏi, chinh phục, cửa sổ tình yêu
giới tính thứ ba, tình yêu, gánh nặng, tương lai, mệt mỏi, chinh phục, cửa sổ tình yêu

Ngỡ được là "chính mình" nhưng hạnh phúc sao ngắn ngủi quá!

yêu nhau, 3 tháng, bàn chuyện đám cưới, giận dỗi, chia tay, níu kéo
yêu nhau, 3 tháng, bàn chuyện đám cưới, giận dỗi, chia tay, níu kéo

Luôn để 2 chữ hạnh phúc lên đầu mà bạn gái vẫn nhất định đòi chia tay

yêu đơn phương, đồng giới nữ, không được chấp thuận, là ai, băn khoăn giới tính
yêu đơn phương, đồng giới nữ, không được chấp thuận, là ai, băn khoăn giới tính

Yêu đồng giới và những cuộc tình mãi chỉ ở một phía.

cửa sổ tình yêu, người yêu cũ, nhắn tin, nhạy cảm, mât niềm tin, hết tình cảm, nghi ngờ.
cửa sổ tình yêu, người yêu cũ, nhắn tin, nhạy cảm, mât niềm tin, hết tình cảm, nghi ngờ.

Vẫn yêu nhưng mất sạch niềm tin khi phát hiện bạn trai nhận ảnh "nhậy cảm" của người cũ... Kiến thức

Xét nghiệm kháng nguyên, kháng thể HIV (HIV Combo Ag/Ab, HIV Combi PT)
Xét nghiệm kháng nguyên, kháng thể HIV (HIV Combo Ag/Ab, HIV Combi PT)

XÉT NGHIỆM Xét nghiệm kháng nguyên, kháng thể HIV (HIV Combo Ag/Ab, HIV Combi PT)

Khi nào cần lấy nút biểu bì ống tai cho trẻ
Khi nào cần lấy nút biểu bì ống tai cho trẻ

Bệnh thường gặp Khi nào cần lấy nút biểu bì ống tai cho trẻ

Xét nghiệm protein niệu khi mang thai và tầm quan trọng trong chẩn đoán bệnh
Xét nghiệm protein niệu khi mang thai và tầm quan trọng trong chẩn đoán bệnh

XÉT NGHIỆM Xét nghiệm protein niệu khi mang thai và tầm quan trọng trong chẩn đoán bệnh

Xét nghiệm HIV sau hành vi nguy cơ dưới 1 tháng có những loại xét nghiệm nào
Xét nghiệm HIV sau hành vi nguy cơ dưới 1 tháng có những loại xét nghiệm nào

XÉT NGHIỆM Xét nghiệm HIV sau hành vi nguy cơ dưới 1 tháng có những loại xét nghiệm nào Bạn quan tâm

Nhện mẹ ôm bọc trứng trong hổ phách 99 triệu năm
Nhện mẹ ôm bọc trứng trong hổ phách 99 triệu năm

Chuyện lạ Nhện mẹ ôm bọc trứng trong hổ phách 99 triệu năm

3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòng
3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòng

Tâm lý 3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòng

Megan Fox ăn 5 bữa Keto mỗi ngày để giữ dáng
Megan Fox ăn 5 bữa Keto mỗi ngày để giữ dáng

Phong cách Megan Fox ăn 5 bữa Keto mỗi ngày để giữ dáng

Bệnh nhân COVID-19 bị mất mùi vị - Cần làm gì?
Bệnh nhân COVID-19 bị mất mùi vị - Cần làm gì?

Bí quyết sống khỏe Bệnh nhân COVID-19 bị mất mùi vị - Cần làm gì? Xem nhiều

Muốn níu kéo vợ nhưng cũng chưa muốn chia tay tình nhân
Muốn níu kéo vợ nhưng cũng chưa muốn chia tay tình nhân

Muốn níu kéo vợ nhưng cũng chưa muốn chia tay tình nhân 112

Cuộc sống không như mong đợi nên ly thân hay ly hôn luôn
Cuộc sống không như mong đợi nên ly thân hay ly hôn luôn

Cuộc sống không như mong đợi nên ly thân hay ly hôn luôn 59

Bỏ lại quá khứ!
Bỏ lại quá khứ!

Bỏ lại quá khứ! 57

Khi kết hôn chỉ là... "dấn thân"
Khi kết hôn chỉ là... "dấn thân"

Khi kết hôn chỉ là... "dấn thân" 116

Chọn vợ thế nào sau 10 năm gà trống nuôi con?
Chọn vợ thế nào sau 10 năm gà trống nuôi con?

Chọn vợ thế nào sau 10 năm gà trống nuôi con? 51 Tâm sựGửi Tâm sựTình yêuHôn nhân - Gia đìnhCuộc sống

mạng xã hội, kiểm chứng tình cảm, hoàn thiện bản thân, tình cảm, sự hòa hợp, cửa sổ tình yêu.
mạng xã hội, kiểm chứng tình cảm, hoàn thiện bản thân, tình cảm, sự hòa hợp, cửa sổ tình yêu.

Phải chăng vì tôi quá "dễ dãi"? Tình yêu Lần thứ hai lên nhà, tôi và anh đã quan hệ với nhau vì tôi nghĩ chúng tôi đã lớn và sẽ chịu trách...

cửa sổ tình yêu, nhu cầu, tình dục, mức độ, ôm hôn, con trai, quan hệ, bình thường.
cửa sổ tình yêu, nhu cầu, tình dục, mức độ, ôm hôn, con trai, quan hệ, bình thường.

Xã hội bây giờ, không thể cứ "trong sáng" mà yêu nhau được ư? Tình yêu Lần thứ 4 gặp nhau. Là sau đó 2 tuần, anh cũng lên Hà Nội học, mặc dù vừa mới lên, anh bận rất...

trai thẳng, yêu con gái, bỗng thành gay, bài test đồng tính, căng thẳng
trai thẳng, yêu con gái, bỗng thành gay, bài test đồng tính, căng thẳng

Đang là trai "thẳng" bỗng thành hơi "cong" sau bài test với "chuyên gia"... Cuộc sống  Sau 1 hồi ngồi nói chuyện, thì em có tâm sự với người này vào năm em học cấp 2, khi đó em có...

mâu thuẫn, cãi vã, bạo lực gia đình, hành vi bạo lực, thay đổi, hậu quả, cửa sổ tình yêu.
mâu thuẫn, cãi vã, bạo lực gia đình, hành vi bạo lực, thay đổi, hậu quả, cửa sổ tình yêu.

"Hưởng trọn" trận đòn khi nói với chồng Mày đi mà trông con đi tao không trông nữa. Hôn nhân và Gia đình Em đã nhắn tin chửi mắng anh ta và kêu anh ta về. Lúc về em đang trông con anh ta vào ngó em nói...

cha mẹ hay cãi nhau, sợ ly hôn, bố mẹ không hạnh phúc, họ hàng bất hạnh
cha mẹ hay cãi nhau, sợ ly hôn, bố mẹ không hạnh phúc, họ hàng bất hạnh

Con phải chứng kiến quá nhiều "đổ vỡ" rồi, xin cha mẹ đừng ly hôn nhé! Cuộc sống Ba em thì khi chửi nhau hay chửi thề, với lại nói mẹ em rất nặng, ba em có lẽ hiểu rõ họ hàng ba...

xu hướng tính dục, ngộ nhận, thất vọng, đau khổ, xác định, cửa sổ tình yêu
xu hướng tính dục, ngộ nhận, thất vọng, đau khổ, xác định, cửa sổ tình yêu

Là "Tomboy" có nên chờ đợi tình yêu từ một mối quan hệ không thể gọi tên? Cuộc sống Dường như cô ấy có thể tìm em bất cứ lúc nào cô ấy muốn; còn riêng em thì không. Vì thế gần đây...

Đánh vợ có một lần mà vợ nhất định đòi ly hôn Hôn nhân và Gia đình Vợ chồng không ở cạnh nhau thường xuyên nên cũng hay xảy ra xích mích. Chuyện là hôm vừa rồi em...

Thương ai khi con rể mẹ vợ nặng lời?
Thương ai khi con rể mẹ vợ nặng lời?

Thương ai khi con rể mẹ vợ nặng lời? Hôn nhân và Gia đình Bây giờ không khí gia đình em đang rất căng thẳng. Em là người đứng giữa em cũng hiểu cảm giác về...

đừng so sánh mình với người thứ ba, Chồng ngoại tình, Mâu thuẫn Vợ Chồng, hôn nhân rạn nứt, ly hôn.
đừng so sánh mình với người thứ ba, Chồng ngoại tình, Mâu thuẫn Vợ Chồng, hôn nhân rạn nứt, ly hôn.

Những người vợ à! Dù tổn thương đến mấy cũng đừng so sánh mình với người thứ ba. Hôn nhân và Gia đình Em và anh đã không liên lạc 2 tháng nay để cho nhau thời gian suy nghĩ nên em cũng không có thông...

chồng thả thính, đồng nghiệp, đã có chồng, nhắn tin hàng ngày, đau đớn, mất niềm tin
chồng thả thính, đồng nghiệp, đã có chồng, nhắn tin hàng ngày, đau đớn, mất niềm tin

Chồng "google" hàng ngày những câu "ngôn tình" để tặng cho...đồng nghiêp. Hôn nhân và Gia đình  Cái mà 10 năm nay tôi chưa từng nhận ở chồng tôi dù chỉ là 1 tin nhắn. Sau đó tôi có làm ầm ĩ...

Nội dung khác

Khó xử khi yêu nhau nhưng vai vế chênh lệch
Khó xử khi yêu nhau nhưng vai vế chênh lệch

Khó xử khi yêu nhau nhưng vai vế chênh lệch Dòng họ anh ấy cũng gần bên em và cũng là hàng xóm. Nếu tụi em lấy nhau thì bên em từ vai cao sẽ... 17/9/2021 - Tư vấn

Nhện mẹ ôm bọc trứng trong hổ phách 99 triệu năm
Nhện mẹ ôm bọc trứng trong hổ phách 99 triệu năm

Nhện mẹ ôm bọc trứng trong hổ phách 99 triệu nămNhện mắt to mẹ có thể đang canh gác bọc trứng và chăm sóc con non mới nở thì bị mắc kẹt trong... 17/9/2021 - Tin tức

Vừa đốt sùi mào gà thì "đến tháng" có nguy cơ nhiễm trùng?
Vừa đốt sùi mào gà thì "đến tháng" có nguy cơ nhiễm trùng?

Vừa đốt sùi mào gà thì "đến tháng" có nguy cơ nhiễm trùng?Em bị phát hiện nổi sùi mào gà ở vùng kín nên em vừa đi đốt 17/9/2021 - Tư vấn

3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòng
3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòng

3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòngĐàn ông hư vì rơi vào bế tắc trong công việc, cảm thấy chán nản cuộc sống hôn nhân và còn rất... 17/9/2021 - Tin tức

Rối loạn chuyển hóa và mức độ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản
Rối loạn chuyển hóa và mức độ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản

Rối loạn chuyển hóa và mức độ ảnh hưởng tới khả năng sinh sảnChưa bao giờ hội chứng rối loạn chuyển hóa lại được nhắc đi nhắc lại nhiều lần như hiện nay. Có... 17/9/2021 - Kiến thức

Megan Fox ăn 5 bữa Keto mỗi ngày để giữ dáng
Megan Fox ăn 5 bữa Keto mỗi ngày để giữ dáng

Megan Fox ăn 5 bữa Keto mỗi ngày để giữ dángMegan chủ yếu tiêu thụ tinh bột từ các loại củ quả, nói không với đồ ăn nhanh và duy trì ít nhất... 17/9/2021 - Tin tức

"Vỡ kế hoạch" khi vừa tiêm vắc xin covid 19 có nên giữ thai?
"Vỡ kế hoạch" khi vừa tiêm vắc xin covid 19 có nên giữ thai?

"Vỡ kế hoạch" khi vừa tiêm vắc xin covid 19 có nên giữ thai?Em sinh mổ bé cách đây 19 tháng, hiện em mới thử que phát hiện 2 vạch 17/9/2021 - Tư vấn

Bệnh nhân COVID-19 bị mất mùi vị - Cần làm gì?
Bệnh nhân COVID-19 bị mất mùi vị - Cần làm gì?

Bệnh nhân COVID-19 bị mất mùi vị - Cần làm gì?Mất mùi và mất vị là những triệu chứng thường gặp ở bệnh nhân COVID-19. Tuy không khiến bệnh trầm... 17/9/2021 - Tin tức

Ra khí hư màu nâu có phải bất thường?
Ra khí hư màu nâu có phải bất thường?

Ra khí hư màu nâu có phải bất thường?Cháu 14 tuổi và chưa bị kinh nguyệt, mấy hôm trước vẫn bình thường 17/9/2021 - Tư vấn

  • »

img[data-src] { display: none !important; }