Top 14 cửa hàng bom Huyện Yên Định Thanh Hóa 2022

Có tổng 1052 đánh giá về Top 14 cửa hàng bom Huyện Yên Định Thanh Hóa 2022

Chợ Kiểu

409 đánh giá
Địa chỉ: 2HFR+7GH,Yên Trường,Yên Định,Thanh Hoá, Việt Nam

Cung ứng đa dạng đầy đủ nhu cầu của khách hàng phục vụ tận tâm ân cần giá cả hợp lý

Chào hè

Tôi cảm thấy trong chợ thì tốt đó nhưng lề đường dành cho người đi bộ bị chiếm hết dể xảy ra tai nạn

Ý thức người dân chưa tốt. Cản trở giao thông

Mua sắm nhiều món đồ lạ rất thú vị

Rất tốt. Nhiều hàng hóa. Nơi buôn bán tấp nập

Chợ tuy nhỏ nhưng giao thương luôn sầm uất

Khu chợ lâu đời và đông đúc

Siêu thị Điện máy XANH

193 đánh giá
Địa chỉ: Tiểu khu 3,Yên Định,Thanh Hoá 40000,Việt Nam
Liên lạc: 18001061
Website: https://www.dienmayxanh.com/?utm_source\u003dGMB_list\u0026utm_medium\u003dorganic\u0026utm_campaign\u003dGMB_website

The City Yên Định

105 đánh giá
Địa chỉ: XM76+CF9, QL45,Định Tường,Yên Định,Thanh Hoá 41000, Việt Nam

Khách hàng xếp hàng chờ thanh toán quá lâu. Trong khi có 2 nhân viên đứng quầy thì 1 người đóng quầy đi về. Để cho 1 người thanh toán dẫn đến ùn ứ phải chờ đợi.

Cả siêu thị to mà làm tủ gửi đồ cho khách thì k còn cái chìa khoá nào, mất đồ siêu thị có chịu trách nhiệm không

Là siêu thị to trong huyện, hàng hóa phục vụ gia đình khá đa dạng, có khu vui chơi cho trẻ em.

Khách đông quầy tính tiền không mở kịp thời
Thủ tục xuất hoá đơn mất nhiều thời gian của khách hàng.

Nay 30/4/2021 chon con đi chơi ở đây thì thấy quá đông. Một vấn đề nữa là đã có tai nạn xảy ra... Việc khu nhà bóng cho trẻ mà rơi được cả quạt trần thì thật đáng trách. May mắn là ko trúng ai. Thật kinh khủng. Mình đăng ảnh quạt trần rơi nhé.

Rộng rãi thoáng mát, các mặt hàng đa dạng nhưng chưa đầy đủ lm

Không hiểu sao cảm hư mà siêu thị có thể đóng gói bán đc

Siêu thị rộng.đủ mặt hàng.bãi xe rộng rãi

Đền Đồng Cổ

99 đánh giá
Địa chỉ: 2HWM+6VG,Thôn Đan Nê,Yên Định,Thanh Hoá, Việt Nam

Yên bình , thanh tịnh , cổ kính theo đúng nghĩa của nó , đặc biệt có hang núi dành cho các bạn thích khám phá , khi đi chuẩn bị đèn pin thật sáng nhé các bạn

Tuyệt vơi

Đường đi dễ dàng, có bãi gửi xe, dịch vụ kém.

Hồn Thiêng Sông Núi ,Tụ khí linh thiêng

Quý nhất là còn nhiều điểm hoang sơ

Chuyện rằng, khi Hùng Vương thứ nhất đem quân xuống phương Nam dẹp giặc Hồ Tôn, đã dừng chân ở thôn Khả Lao (làng Đan Nê ngày nay). Đêm nằm mộng, nhà vua thấy vị thần xưng là thần núi Đồng Cổ báo rằng, dưới chân núi có trống đồng có thể làm linh khí đuổi giặc. Khi tỉnh giấc nhà vua còn nghe vẳng lại tiếng chuông đồng từ ngôi đền dưới chân núi. Làm theo lời thần báo mộng, quả nhiên, giữa lúc trận chiến diễn ra ác liệt, bỗng từ không trung rộn lên tiếng trống đồng, thúc giục, cổ vũ tinh thần và nhuệ khí quân ta. Nhờ đó vua tôi đã xông lên mãnh liệt, nhanh chóng đánh bại quân địch. Sau khi dẹp yên bờ cõi phía Nam, trên đường trở về kinh đô Phong Châu, khi qua bộ Cửu Chân, nhà vua đã hạ chiếu sắc phong thần núi thôn Khả Lao là Đồng Cổ đại vương. Đồng thời, sai quan quân dựng đền thờ ngay cạnh chân núi Khả Lao và lệnh cho nhân dân trong vùng hàng năm tổ chức tế lễ trọng thể.

Đền Đồng Cổ có từ buổi đầu Hùng Vương dựng nước và tồn tại đến tận ngày nay. Đền xưa nằm tựa vào chân dãy núi Tam Thai (núi có 3 ngọn giống như 3 làn cao thấp nối tiếp nhau), trước đền thông xanh bách cổ vút lên như với tới trời, từ xa trông thấu vẻ lung linh, rờn rợn. Hai ngọn núi dựng đứng 2 bên có những phiến đá chồng lên, giữa lưng chừng núi có chùa Thanh Nguyên (còn có tên gọi là chùa Đổng) được quây giữa các dãy đá khấp khểnh, trùng điệp. Đứng từ trên đỉnh núi nhìn xuống thấy dòng sông Mã uốn khúc quanh co như đang ôm đỡ bóng nghiêng đỉnh núi. Thuyền câu thả chậm trên sóng nước nhấp nhô, bốn bề ruộng đồng thấm nước mênh mang, cảnh đẹp như tranh vẽ. Trước cửa vào đền có hồ bán nguyệt. Hồ dựa núi làm bờ, có dòng ngầm qua núi thông với sông, khi nước sông dâng lên đẩy nước vào hồ, khiến mặt hồ lăn tăn gợn sóng và ẩn hiện tia sáng lung linh. Vào mùa hạ và thu, hồ mọc nhiều loại sen quý trông như thảm gấm, gió đưa hương hoa tỏa khắp một vùng. Cạnh đền là bến sông tấp nập cảnh chợ sớm, chợ chiều, cũng là nơi thuyền buôn tụ họp tạo nên cảnh đô hội của đất Ái Châu.

Bởi “tinh linh lồng lộng trên cao đầy ắp miếu thờ, công huân rực rỡ tại sách xanh như ngọc sáng không cần ngòi bút tô thêm”, cho nên đứng trước danh sơn linh tích ấy, người xưa không dám không run sợ, thành kính. Cũng bởi vị thế của đền và cảnh non nước hữu tình mà khi qua đây, không ít văn nhân tài tử đã phải cảm thán: “Một khoảnh đền thiêng dựa núi xanh/ Đàn mây nghi ngút khí trong lành/ Ngàn năm Lạc Việt tên lừng lẫy/ Muôn thuở loan thư nghĩa rọt rành”. Sau thời đại Hùng Vương, các triều đại trải từ Đinh, Lý, Trần, Lê đều giữ lễ tế long trọng, tu sửa đền cổ và lập đền thờ vọng để cầu được thần phù trì, nhân văn càng thịnh, bá cáo uy vũ. Lại miễn cho dân làng Đan Nê các thứ thuế, công bồi trúc, tiền mặt đóng góp để sâu sắc kính thần, cốt để đạo người trong nước tụ hợp lại. Đền được dựng trong ngoài toàn gỗ lim, lợp ngói đỏ, quy mô hoàn hảo, có chế độ đổi thay thần tượng nghiêm trang, quanh năm khói hương tỏa đất trời, đúng với danh sơn uy linh đời đời. Trong đền tương truyền có 1 trống đồng từ thời vua Hùng, đường kính mặt trống khoảng 0,6m, cao khoảng 0,8m, được xem là trống đồng Lạc Việt nổi tiếng nhờ cách hỗn hợp đồng khiến tiếng không rè và hình như thoi nham thạch trong động. Đây cũng là vật quý đã tồn tại cùng đền cổ suốt nhiều thế kỷ.

Ngôi đền có tuổi đời lâu nhất Việt Nam hiện còn.
Truyền thuyết đền Đồng Cổ:
Thần Đồng Cổ hay còn gọi thần trống đồng, là vị thần được thờ trong đền Đồng Cổ, thuộc núi Đồng Cổ ( còn gọi là núi Khả Phong), thần đã xin theo giúp Vua Hùng đánh giặc ở Hồ Tôn. Thắng trận trở về, Vua Hùng vào đền, tạ lễ, cho đúc trống đồng, lập đền thờ, phong cho thần là “ Đồng Cổ Đại Vương.”
Năm 956, Thập đạo tướng quân Lê Hoàn trong một lần đem quân đánh giặc Chiêm Thành, qua địa phận sông Bà Hòa (thuộc huyện Tĩnh Gia ngày nay), trời bỗng nổi mưa to gió lớn, thuyền bè không đi được, thần Đồng Cổ hiện lên báo mộng xin giúp sức, tỉnh dậy Lê Hoàn liền chắp tay bái tế, lập tức trời quang mây tạnh, sóng gió trở lại bình yên, thuyền bè đi lại dễ dàng. Trận đó quân ta thắng lớn.
Trong cuốn sách “Việt Điện U Linh” từ thế kỷ XIV thời Trần, vua Lý Thái Tông khi chưa lên ngôi, trong một lần dẹp giặc phương Nam đã dừng chân trong đền, thấy thần hiện lên giúp sức. Đến khi lên nối ngôi, nằm mộng được thần hiện báo ba vị vương em vua (Vũ Đức, Đông Chinh, Dực Thánh) có âm mưu khởi loạn giành ngôi, tỉnh giấc nhà vua liền sai Lê Phụng Hiểu chế ngự, việc trong nhà dẹp yên.

Đền Đồng Cổ, huyện Yên Định là một trong những ngôi đền có lịch sử lâu đời nhất xứ Thanh, được xếp hạng Di tích lịch sử - Văn hóa cấp Quốc gia năm 2001. Hàng năm, vào ngày 14, 15 tháng 3 âm lịch, xã Yên Thọ, huyện Yên Định tổ chức lễ hội Đền Đồng Cổ để tưởng nhớ vị thần có công “Hộ dân bảo quốc”. Đến với đền Đồng Cổ, du khách không chỉ được thưởng ngoạn không gian sơn thủy hữu tình với những câu chuyện nhuốm màu huyền thoại mà còn hiểu hơn khát vọng độc lập, hòa bình, tinh thần thượng võ và ý chí quật cường của cha ông ta trên hành trình dựng nước và giữ nước.

Siêu thị Điện máy XANH

94 đánh giá
Địa chỉ: Phố Kiểu,Yên Trường,Yên Định,Thanh Hoá 40000, Việt Nam
Liên lạc: 18001061
Website: https://www.dienmayxanh.com/?utm_source\u003dGMB_list\u0026utm_medium\u003dorganic\u0026utm_campaign\u003dGMB_website

Siêu thị Điện Máy HC

57 đánh giá
Địa chỉ: QL45, Tiểu Khu 4,Yên Định,Thanh Hoá,Việt Nam
Liên lạc: 02373951188
Website: http://hc.com.vn/

Ok mỗi tội mua cái điện thoại mà rán miếng chống dính trừ tiền 50 nghìn mà ko nói để dành tiền mua kính cường lực

Mặt hàng phong phú đa dạng giá cả hợp lí phục vụ tận tình

Giá tốt so với mặt bằng chung, lại còn giao hàng miễn phí.

Đáng để mua

Đa dang han g hoa

Bảo hành sản phẩm chậm. Hẹn 3 - 5 ngày nhưng đến 7 ngày vẫn chưa thấy đâu. Củng ko gọi lại khách hàng thông báo chậm. Cskh phải đầy đủ trước trong và sau. Nhưng HC chỉ thực hiện đc 2 trong 3 tiêu chí

Rộng thoáng mát. Hàng hóa tốt

Sản phẩm tốt, đa dạng mẫu mã, nhân viên tư vấn nhiệt tình

Nhà hàng Hiền Thanh

50 đánh giá
Địa chỉ: 2HCW+7FH,Yên Phong,Yên Định,Thanh Hoá, Việt Nam
Liên lạc: 0989270638

Service is fast, food are great and tasty for traditional Vietnamese dishes as we ordered Bánh Bèo chén, Canh chua cá, Rau Muống Xào tỏi, và Cá Chim chiên giòn. Quá ngon, quá đã! Parking a bit tough for weekend as there ate many other restaurant within the same vicinity. Will come back again to try other dishes.

Món ngon gia đình

If you love canh chua \u0026 cá kho tộ. This place is the best 👍👍👍

Decent dinner foods... cá kho tộ, cá he, canh chua...etc...

Ngon ăn vừa miệng.

Cơm gia đình rất ngon.

Canh ga chien nuoc mam baby!

Quá ngon và lịch sự

UBND huyện Yên Định

16 đánh giá
Địa chỉ: XJFX+4MV,TT. Quán Lào,Yên Định,Thanh Hoá, Việt Nam
Liên lạc: 0979537098

Các dịch vụ hành chính công rất nhanh.

Trụ sở bừa bộn, ra vào tùy tiện, một cửa tìm mãi không thấy đâu.

Khu này rất rộng rãi rất đẹp nhìn chung là rất tốt.

Không gian thì thoáng, phòng làm việc thì bé

Cơ quan hành chính

+UBTT QUÁN LÀO HUYỆN YÊN ĐỊNH
+

Rất tốt

Khá rộng

Công Ty TNHH một thành viên thủy lợi Nam Sông Mã

12 đánh giá
Địa chỉ: 2HCW+PGH, QL45,Yên Phong,Yên Định,Thanh Hoá, Việt Nam
Liên lạc: 02373843001
Website: https://namsongma.com/

Không thích

Cơ quan

Huyện Ủy Yên Định

8 đánh giá
Địa chỉ: XJFX+4QQ, QL45,TT. Quán Lào,Yên Định,Thanh Hoá, Việt Nam

Đối diện có nướng được

Rất đẹp không khí trong lành thoáng mát môi trương làm việc nghiêm túc

Đổi mới và khang trang hơn

Rất tốt

Chính quyền huyện

Tốt.

Công An Huyện Yên Định

5 đánh giá
Địa chỉ: XJGW+CH5, QL45,TT. Quán Lào,Yên Định,Thanh Hoá, Việt Nam
Liên lạc: 02373869203

Cũng tạm

(Bản dịch của Google) Rất tốt

(Bài đánh giá gốc)
Very good

Trạm Bơm Đồn Trang, Quý Lộc

4 đánh giá
Địa chỉ: 3H99+82X, Unnamed Road,,Quý Lộc,Yên Định,Thanh Hoá, Việt Nam

Oreni Yên Định - Thanh Hoá

Địa chỉ: SN513, QL45,TT. Quán Lào,Yên Định,Thanh Hoá 440000, Việt Nam
Liên lạc: 0983376826
Website: https://oreni.vn/

Quý Lộc

Địa chỉ: Yên Định,Thanh Hoá,Việt Nam