2 phút đọc

Uống Duphaston de có thai

Ảnh minh họa - Nguồn InternetChào bạn,Duphaston là thuốc tổng hợp giống progesterone tự nhiên có tác dụng giúp điều hoà kinh nguyệt, giảm lượng máu
Uống Duphaston de có thai
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Chào bạn,

Duphaston là thuốc tổng hợp giống progesterone tự nhiên có tác dụng giúp điều hoà kinh nguyệt, giảm lượng máu kinh, dưỡng thai ở những người có sử dụng thuốc kích thích buồng trứng hay suy hoàng thể. Thuốc được sử dụng với liều lượng ngày 1 viên từ ngày 16-25 của chu kỳ, khi dưỡng thai thì dùng liên tục ngày 2 viên. Riêng khả năng có thai hay không thì còn tuỳ thuộc có rụng trứng hay không?

Bạn có thể theo dõi rụng trứng bằng siêu âm hàng loạt từ ngày 10-12 của chu kỳ. Bạn rối loạn kinh nguyệt đã lâu, khả năng có rối loạn rụng trứng. Bạn nên khám chuyên khoa hiếm muộn để được chẩn đoán và điều trị.

Thân mến!

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn
   

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

Gửi đến email:

Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983                               Lần cập nhật cuối: 07:44 28/10/2017 GMT+7

Video liên quan