4 phút đọc

Vì sao không đủ điều kiện tham gia TikTok

Không đăng ký được TikTok nên phải đứng ngoài trào lưu sử dụng mạng xã hội video nổi tiếng này? Nếu đây là điều đang làm phiền bạn, hãy học cách xử lý ngay. Bạn sở hữu vô vàn ý tưở
Vì sao không đủ điều kiện tham gia TikTok

Không đăng ký được TikTok nên phải đứng ngoài trào lưu sử dụng mạng xã hội video nổi tiếng này? Nếu đây là điều đang làm phiền bạn, hãy học cách xử lý ngay.

Bạn sở hữu vô vàn ý tưởng làm video ngắn sáng tạo chỉ cần chờ ngày tỏa sáng trên TikTok. Thế nhưng, mong muốn này mới chỉ nhen nhúm đã bị thổi tắt ngay tức thì, bởi lỗi không đăng ký được TikTok?

Bạn là người sống theo xu hướng, chạy theo trào lưu nên luôn muốn cập nhật trend mới nhất? Bạn nhận ra TikTok chính là công cụ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu này, nên vội vàng tải ứng dụng về dế yêu. Tuy nhiên, ứng dụng lại lạnh lùng từ chối bạn với thông báo không đủ điều kiện để đăng ký?

TikTok là một trong những công cụ bắt trend tốt nhất

Dù rơi vào trường hợp nào, tình trạng không thể đăng ký tài khoản TikTok cũng khiến bạn tuột mood và cảm thấy đôi chút ức chế. Tuy nhiên, nếu vẫn còn đam mê với nền tảng mạng xã hội này, bạn hãy thử xử lý sự cố với một vài thủ thuật được gợi ý bên dưới.

I. Các bước đăng ký TikTok chuẩn không cần chỉnh

Để đăng ký TikTok, bạn nên thực hiện với ứng dụng TikTok trên điện thoại. Bởi dù đăng ký TikTok bằng phiên bản web trên trình duyệt đi chăng nữa, cuối cùng bạn vẫn phải tải ứng dụng về smartphone để hoàn tất quá trình này của mình mà thôi.

Giống như việc đăng ký những tài khoản mạng xã hội khác, đăng ký TikTok không khó. Bạn chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau:

Trên ứng dụng TikTok của điện thoại, bạn nhấn chọn Đăng ký. Tại đây, có nhiều lựa chọn đăng ký khác nhau dành cho bạn như đăng ký bằng số điện thoại hoặc mail, qua Facebook hoặc Google.

Nếu chọn Tiếp tục qua Facebook/Tiếp tục qua Google, ứng dụng sẽ tự động kết nối với tài khoản có sẵn của bạn. Còn nếu chọn phương thức Sử dụng số điện thoại hoặc Email, bạn cần nhập thông tin này vào.

Mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn hoặc một Email xác nhận được gửi về địa chỉ mail bạn dùng để đăng ký. Bạn chỉ cần nhập mã OTP này, thiết lập mật khẩu và điền một số thông tin theo yêu cầu là xong.

Đăng ký TikTok thực ra không khó

II. Những giải pháp dành cho lỗi không đăng ký được TikTok

Cho đến nay, nguyên nhân khiến mọi người không đăng ký được TikTok vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giải quyết tình trạng này bằng giải pháp đơn giản sau:

Đầu tiên, bạn gỡ cài đặt ứng dụng TikTok trên chiếc smartphone của mình. Nếu đang sử dụng smartphone Android và là một người dùng cẩn thận, bạn nên vào mục Quản lý File của điện thoại => Bộ nhớ trong. Tại đây, nếu có mục TikTok, bạn nên tiến hành xóa bỏ. Tiếp theo, bạn khởi động lại máy.

Tìm và tải lại ứng dụng TikTok từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại (CH Play với Android và Appstore với iOS). Tiếp theo, bạn tiến hành cài đặt ứng dụng như bình thường.

Tiến hành đăng ký TikTok theo một phương thức khác. Chẳng hạn, nếu bạn đăng ký TikTok bằng số điện thoại hay Email không thành công, hãy sử dụng Facebook hoặc Google. Theo kinh nghiệm của nhiều người, đăng ký TikTok qua Google là phương thức có khả năng được chấp nhận cao nhất.

Để tránh trường hợp nhận được thông báo không đủ điều kiện đăng ký TikTok, ở phần cài đặt ngày  tháng  năm sinh, bạn nên dùng chính thông tin được thiết lập trên tài khoản Google của mình, nhưng đảm bảo tính toán sao cho bạn đã đủ 18 tuổi trở lên nhé.

Bạn nên thử đăng ký TikTok bằng những phương thức khác

Nếu đã thực hiện cách trên mà tình trạng không đăng ký được TikTok vẫn chưa được giải quyết, thì bạn chỉ còn cách đành nói lời bái bai với nền tảng mạng xã hội video này mà thôi. Có thể bạn crush TikTok nhưng không được TikTok đáp lại ấy mà.

Tuy nhiên, dù sao mình vẫn hy vọng bạn giải quyết được tình trạng này, để có thể gia nhập TikTok và thỏa mãn nhu cầu bắt trend của bản thân!

Có thể bạn cần:

  • Đăng video lên Tiktok bị mờ? Cách xử lý đơn giản đến không ngờ
  • Stitch trên Tiktok là gì? Bạn có thể sử dụng tính năng Stitch như thế nào?