Xem danh sách chặn Zalo trên máy tính

Cách xem lại danh sách những người bị bạn chặn trong Zalo

Trong quá trình sử dụng Zalo, nhiều lúc không ưa một người nào đó, bạn sẽ tiến hành chặn Zalo của họ. Theo thời gian, danh sách những zalo bị chặn sẽ tăng lên. Đến 1 lúc nào đó,  bạn muốn xem lại danh sách Zalo bạn đã chặn thì làm thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn làm điều đó: cách xem lại danh sách Zalo bị bạn chặn

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

Việc xem lại danh sách Zalo bị bạn chặn, tùy mỗi người mà có mục đích khác nhau. Có thể bạn muốn trò chuyện lại với họ, có thể bạn muốn tìm lại Zalo của 1 người đặc biệt nào đó.

Bài viết gồm 2 phần:

  • Xem lại danh sách Zalo bị bạn chặn
  • Bỏ chặn Zalo rồi thì sao?

1. Cách xem lại danh sách Zalo bị bạn chặn

  • Bước 1: Vào trang Zalo cá nhân

Để vào trang Zalo cá nhân. Bạn nhìn xuống dưới cùng Zalo, phía bên phải. Ở đó có chữ Thêm bạn Click vào. Sau đó, Click tiếp vào tên Zalo của bạn. Ví dụ: với Zalo của mình là "CHiến it" thì mình click vào chữ "Chiến It"

  • Bước 2: Click vào biểu tượng cột sóng

Khi vào trang Zalo cá nhân xong. Bạn nhìn lên trên cùng, phía bên phải. Ở đó có biểu tượng giống như cột sóng. Bạn click vào đó.

  • Bước 3: Chọn thiết lập riêng tư
  • Bước 4: Click vào dòng chặn bạn gửi tin nhắn

Ở dòng đó, Zalo có mô tả để bạn hiểu rõ hơn.Danh sách những người không gửi được tin nhắn cho bạn. Đã quá rõ ràng rồi phải không?

  • Bước 5: Danh sách những người bị bạn chặn hiện ra.

Không biết Zalo của bạn thế nào. Chứ Zalo của mình thì có 1 loạt những người bị chặn. Những người bị chặn thường là: hàng trên zalo, gửi nhiều thông tin rác cho mình, hoặc làm mình ức chế. Đôi lúc cũng chỉ đơn giản là: mình thích thì mình chặn thôi

Sau khi có danh sách những người bị chặn rồi. Bạn lướt qua 1 lượt. Muốn bỏ chặn hoặc trò chuyện lại với ai thì click vào chữ bỏ chặn bên cạnh nhé

2. Khi bỏ chặn Zalo rồi thì trạng thái sẽ như thế nào

Ở Zalo khác facebook ở chỗ: khi bỏ chặn, bạn và người kia vẫn là bạn, Zalo không hủy kết bạn khi bạn tiến hành chặn. Còn ở Facebook, khi bạn chặn 1 ai đó. Điều này đồng nghĩa với việc bạn hủy luôn kết bạn. Tính năng này mình thích Zalo hơn Facebook.

Và cũng nhớ rằng, khi bạn chặn thì người kia không gửi được tin nhắn cho bạn. Còn bạn vẫn có thể gửi được tin nhắn cho họ bình thường

Còn muốn biết ai đang chặn mình thì vào Zalo nhắn tin với họ là biết ngay. Bạn sẽ không gửi được tin nhắn

Kết luận: Bài viết đến đây kết thúc. Hi vọng bài viết của mình cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Cách làm thì mình cũng thực hiện đơn giản, có hình ảnh nên chắc bạn dễ hiểu đúng không? Hãy trải nghiệm Zalo với những giây phút vui vẻ nhé


Từ khóa tìm kiếm google:

Danh sách Zalo bị chặn, tìm kiếm Zalo bị chặn, cách xem những Zalo bị chặn, xem lại Zalo bị bạn chặn

6 tính năng cực hữu ích, không thể bỏ qua khi sử dụng  Zalo                       Bí kíp tán gái hay, nhất định thành công trên Zalo                       Cách vào xem tin nhắn Zalo của bạn gái                       Tắt chữ "đã xem" trong chat Zalo thì làm thế nào?                       Cách kiểm tra những máy tính nào đăng nhập Zalo của mình                       => Hướng dẫn sử dụng Zalo toàn tập, cẩm nang từ A đến Z             Tính năng mới của Zalo, nếu chưa biết thì hơi phí                       Những stt hay, ý nghĩa dùng để đăng lên Zalo                       Làm thế nào để hủy kết bạn, xóa bạn trong Zalo                       Không cập nhật được phiên bản Zalo mới cho máy tính thì làm thế nào?                       Làm thế nào thay đổi tên hiển thị trên Zalo                       Cách thiết lập: sao lưu và khôi phục tin nhắn trong Zalo                       Cách sử dụng Zalo để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính