Các điều khiển bảo mật điện toán đám mây năm 2024

Bảo mật mạnh mẽ ngay tại cốt lõi của một tổ chức sẽ cho phép tổ chức đổi mới và chuyển đổi kỹ thuật số. AWS giúp các tổ chức phát triển và nâng cao bảo mật, danh tính và tính tuân thủ thành các công cụ hỗ trợ kinh doanh quan trọng. Tại AWS, bảo mật là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. AWS được kiến trúc để trở thành cơ sở hạ tầng đám mây toàn cầu bảo mật nhất nhằm làm nền tảng để xây dựng, di chuyển cũng như quản lý các ứng dụng và khối lượng công việc. Nền tảng này được hỗ trợ bởi một bộ gồm hơn 300 công cụ bảo mật đám mây chuyên sâu của chúng tôi và sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng, bao gồm những tổ chức yêu cầu khắt khe nhất về bảo mật như chính phủ, chăm sóc sức khỏe và dịch vụ tài chính.

Chúng tôi sẽ phụ trách việc đổi mới thay cho khách hàng của mình để họ có thể dịch chuyển một cách nhanh chóng, bảo mật, đồng thời tự tin để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của họ. Với cơ sở hạ tầng đám mây AWS và bộ dịch vụ bảo mật rộng lớn của chúng tôi cùng các đối tác, khách hàng của chúng tôi tích hợp công nghệ bảo mật và kiểm soát mạnh mẽ để hỗ trợ doanh nghiệp của họ đổi mới một cách bảo mật.

Lợi ích

Được kiến trúc để trở thành cơ sở hạ tầng đám mây bảo mật nhất

Xây dựng, chạy và điều chỉnh quy mô ứng dụng của bạn trên cơ sở hạ tầng được kiến trúc để trở thành môi trường điện toán đám mây bảo mật nhất hiện nay. Khi các tổ chức di chuyển và xây dựng trên đám mây, họ cần đảm bảo việc có một nền tảng bảo mật. AWS có nhiều kinh nghiệm vận hành đã được kiểm chứng nhất so với bất kỳ nhà cung cấp đám mây nào. Cơ sở hạ tầng đám mây của chúng tôi có độ tin cậy cao và được bảo mật theo thiết kế, mang lại cho khách hàng sự tự tin để đẩy nhanh đổi mới.

Tự động hóa bảo mật giúp thúc đẩy tốc độ và tính linh hoạt

Dịch chuyển nhanh chóng và giữ tính bảo mật bằng cách tự tin tích hợp và tự động hóa bảo mật vào mọi khía cạnh trong tổ chức của bạn. Xây dựng một cách bảo mật phải là con đường ít trở ngại nhất, không cần phải đánh đổi giữa bảo mật với tốc độ. Với tự động hóa bảo mật, các nhóm có thể dành thời gian giới hạn của mình cho các tác vụ mang lại giá trị cao nhất, giảm thiểu lỗi của con người và điều chỉnh quy mô các phương pháp bảo mật tốt nhất trên toàn tổ chức.

Hướng dẫn và bảo mật toàn diện

Thực hiện đổi mới bằng một danh mục đa dạng các dịch vụ bảo mật và giải pháp đối tác để giúp đạt được bảo mật toàn diện cho tổ chức của bạn. Các tổ chức cần phải có khả năng mạnh mẽ, được thiết kế và xây dựng bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức và phương pháp tốt nhất, tất cả điều đó đều có sẵn trong tầm tay của họ. Họ không muốn một mình đối mặt với bối cảnh về tuân thủ và mối đe dọa không ngừng thay đổi này.

Bảo mật có chiến lược

AWS là hướng dẫn giúp bạn hiểu và thực hiện các phương pháp tốt nhất để quản lý và giảm thiểu rủi ro bảo mật, đồng thời bảo vệ mạng và dữ liệu của bạn. Nhờ việc được xây dựng bởi các chuyên gia, các dịch vụ bảo mật, danh tính và tuân thủ của AWS mang đến cho bạn sự tự tin để tiếp tục xây dựng và đổi mới.

Các điều khiển bảo mật điện toán đám mây năm 2024

Nhận dạng

Hiểu và quản lý rủi ro với khả năng quan sát và tự động hóa chuyên sâu.

Các điều khiển bảo mật điện toán đám mây năm 2024

Ngăn chặn

Xác định danh tính và quyền của người dùng, biện pháp bảo vệ cơ sở hạ tầng và dữ liệu để có chiến lược áp dụng AWS trơn tru và theo kế hoạch.

Các điều khiển bảo mật điện toán đám mây năm 2024

Phát hiện

Có khả năng quan sát tình hình bảo mật của tổ chức bằng các dịch vụ giám sát và ghi nhật ký. Truyền thông tin này vào nền tảng có thể thay đổi quy mô để quản lý, kiểm thử và kiểm tra sự kiện.

Các điều khiển bảo mật điện toán đám mây năm 2024

Ứng phó

Khả năng ứng phó và phục hồi sau sự cố được tự động hóa nhằm giúp chuyển sự tập trung của đội ngũ bảo mật từ ứng phó sang phân tích nguyên nhân gốc.

Các điều khiển bảo mật điện toán đám mây năm 2024

Khắc phục

Tận dụng khả năng tự động hóa dựa vào sự kiện để nhanh chóng khắc phục và bảo vệ môi trường AWS của bạn gần với thời gian thực.

Khách hàng

Các điều khiển bảo mật điện toán đám mây năm 2024

"AWS cho phép chúng tôi lưu trữ thông tin một cách hiệu quả về chi phí đồng thời giảm bớt gánh nặng hỗ trợ cơ sở hạ tầng cần thiết vì AWS đã lo liệu điều đó. Đó thực sự là việc đôi bên cùng có lợi cho chúng tôi và khách hàng của mình."

Đối tác

Đối tác APN cung cấp hàng trăm giải pháp bảo mật đầu ngành giúp khách hàng cải thiện tính bảo mật và tuân thủ. Khả năng mở rộng, hiển thị và có thể chi trả mà các đối tác của chúng tôi thừa hưởng với nền tảng đám mây cho phép họ tạo ra các dịch vụ đẳng cấp thế giới cho khách hàng. Hãy tìm hiểu về các sản phẩm và giải pháp đã được Chương trình đối tác năng lực AWS xác định đủ điều kiện để hỗ trợ khách hàng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm bảo mật cơ sở hạ tầng, quản lý chính sách, quản lý danh tính, giám sát bảo mật, quản lý lỗ hổng bảo mật, bảo vệ dữ liệu và dịch vụ tư vấn.

Sáng kiến bảo mật dành cho đối tác toàn cầu

Tận dụng sức mạnh của AI tạo sinh và cung cấp dữ liệu bảo mật hữu ích.

Tìm hiểu thêm »

Bảo mật mạng và cơ sở hạ tầng

Tính năng kiểm tra mạng được thiết kế để phát hiện và bảo vệ khối lượng công việc của bạn khỏi lưu lượng mạng độc hại hoặc trái phép.

Bảo mật máy chủ và điểm cuối

Trình đại diện phát hiện và bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại và các mối đe dọa khác được tìm thấy trên hệ điều hành hoặc máy chủ của bạn. Bao gồm AV, EDR, EPP, FIM và HIDS.

Bảo vệ và mã hóa dữ liệu

Giúp bảo vệ dữ liệu bằng cách mã hóa, phân tích hành vi người dùng và nhận dạng nội dung.

Quản trị, rủi ro và tuân thủ (Đối tác công nghệ)

Giúp cung cấp phân tích để đánh giá khả năng kiểm soát hoặc chính sách của AWS (IAM, S3) cũng như các khuôn khổ pháp lý như PCI, GDPR và HIPAA.

Ghi nhật ký, giám sát, phát hiện mối đe dọa và phân tích

Ghi nhật ký, báo cáo và phân tích nhật ký tập trung nhằm cung cấp khả năng quan sát và thông tin chi tiết về bảo mật.

Kiểm soát định danh và truy cập

Giúp xác định và quản lý danh tính, chính sách truy cập và quyền của người dùng. Giúp thực thi công tác quản trị tại doanh nghiệp, bao gồm xác thực người dùng, cấp phép và xác thực một lần.

Phân tích cấu hình và lỗ hổng

Giúp kiểm tra quá trình triển khai ứng dụng của bạn để biết được lỗ hổng và nguy cơ về bảo mật, đồng thời cung cấp tư vấn cũng như ưu tiên để hỗ trợ khắc phục.

Bảo mật ứng dụng

Đánh giá mã, logic và dữ liệu đầu vào của ứng dụng để phát hiện các lỗ hổng và mối đe dọa đối với phần mềm.

Đối tác tư vấn

Cung cấp cho khách hàng của AWS hướng dẫn của chuyên gia về cách tận dụng công cụ bảo mật và triển khai phương pháp thực hành tốt nhất vào từng lớp của môi trường.

Kỹ thuật bảo mật

Thúc đẩy nhân sự và đẩy nhanh quy trình bằng công cụ và framework bảo mật hiện đại nhằm cung cấp khả năng bảo mật chỉ có trên Đám mây AWS.

Quản trị, rủi ro và tuân thủ

Chứng tỏ thành công trong việc giúp khách hàng tìm cách và vượt qua các bài kiểm tra, cũng như được công nhận đối với các chương trình chứng nhận và bảo đảm của ngành.

Hoạt động bảo mật và tự động hóa bảo mật

Khả năng đã được chứng thực trong việc xây dựng các giải pháp mở rộng cho khách hàng trên tất cả các ngành dọc và chuyên môn đã được chứng minh trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng, môi trường và ứng dụng an toàn, từ đầu đến cuối.

Học tập

Tìm hiểu về bảo mật đám mây với các tài nguyên như báo cáo nghiên cứu chuyên sâu, video, bài viết, bài đăng blog, khóa đào tạo và tài liệu. Tìm hiểu thêm >>

Bảo mật nguồn mở AWS

AWS cam kết nâng cao các tiêu chuẩn về bảo mật nguồn mở bằng cách phát triển các công nghệ liên quan đến bảo mật chủ chốt với sự hỗ trợ của cộng đồng và bằng cách đóng góp mã, tài nguyên và tài năng cho hệ sinh thái nguồn mở rộng hơn.

Xem video »

Bảo mật tại biên: Các nguyên tắc cốt lõi

Báo cáo nghiên cứu chuyên sâu này cung cấp nền tảng để các chuyên viên phụ trách bảo mật thực hiện chiến lược bảo mật phòng thủ theo chiều sâu tại biên bằng cách giải quyết ba lĩnh vực bảo mật tại biên.

Báo cáo nghiên cứu chuyên sâu của AWS »

Kiến thức cơ bản về bảo mật của AWS

Trong khóa học tự điều chỉnh nhịp độ này, bạn sẽ tìm hiểu các khái niệm cơ bản về bảo mật của đám mây AWS, bao gồm kiểm soát truy cập AWS, các phương pháp mã hóa dữ liệu và cách bảo mật cho truy cập mạng vào cơ sở hạ tầng AWS của bạn. Chúng ta sẽ đề cập đến trách nhiệm bảo mật của bạn trong Đám mây AWS và các dịch vụ theo hướng bảo mật khác nhau có sẵn.

Khóa học đào tạo AWS »

Kiến trúc tham khảo về bảo mật của AWS

Kiến trúc tham khảo về bảo mật của Amazon Web Services (AWS) (AWS SRA) là một bộ hướng dẫn tổng thể để triển khai bổ sung đầy đủ các dịch vụ bảo mật AWS trong môi trường đa tài khoản.

Hướng dẫn quy định của AWS »

Giới thiệu về bảo mật của AWS

Cách tiếp cận bảo mật của AWS, bao gồm các biện pháp kiểm soát có sẵn cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm »

Đào tạo kỹ thuật số miễn phí

Tìm hiểu thông qua hàng trăm khóa học kỹ thuật số miễn phí theo nhịp độ cá nhân về kiến thức cơ bản AWS.

Tìm hiểu thêm »

Chương trình đào tạo trên lớp

Nâng cao kỹ năng chuyên môn và học tập từ người hướng dẫn được công nhận của AWS.

Tìm hiểu thêm »

Chứng nhận AWS

Chứng thực chuyên môn của bạn bằng giấy chứng nhận được công nhận trên toàn ngành.

Tìm hiểu thêm »

Hướng dẫn từ chuyên gia

Các điều khiển bảo mật điện toán đám mây năm 2024

Hỗ trợ bảo mật

  • Thông tin chuyên sâu theo thời gian thực thông qua Trusted Advisor
  • Hỗ trợ và ủng hộ chủ động với Quản lý khách hàng kỹ thuật (TAM)

Dịch vụ chuyên nghiệp

  • Tham vấn chiến lược để tạo Giải pháp bảo mật chuyên sâu
  • Phát hiện và ứng phó các vấn đề bảo mật với Sổ tay vận hành bảo mật

Bắt đầu đúng cách/Vận hành suôn sẻ bảo mật

  • Các tài liệu tham khảo về vận hành để triển khai dịch vụ bảo mật AWS gốc
  • Lộ trình tự phục vụ, được hướng dẫn và được quản lý

Báo cáo lỗ hổng

Tìm hiểu về phương pháp thực hành của chúng tôi để giải quyết lỗ hổng tiềm ẩn trong mọi khía cạnh của các dịch vụ đám mây.

Các điều khiển bảo mật điện toán đám mây năm 2024

Các điều khiển bảo mật điện toán đám mây năm 2024

Bạn có câu hỏi? Hãy kết nối với đại diện kinh doanh AWS

AWS sẽ ngừng hỗ trợ cho Internet Explorer vào 07/31/2022. Các trình duyệt được hỗ trợ là Chrome, Firefox, Edge và Safari. Tìm hiểu thêm »