Cách lên Fan cứng nhanh

Mục lục nội dung

  • 1. Fan cứng là gì?
  • 2. Cách trở thành Fan cứng nhanh nhất

Nếu như các bạn để ý Facebook dạo gần đây thì bạn sẽ nhận ra  rất nhiều sự thay đổi đến từ nhà phát triển. Họ phát triển thêm nhiều tính năng  mới, đó chính là Fan cứng. Fan cứng như một phần thường với những ai hay chơi  Facebook và có tương tác tốt. Trong bài viết này, Thủ thuật 123 sẽ giải thích  cho các bạn về Fan cứng là gì? Cách trở thành FAN CỨNG trên Facebook nhanh nhất.

Cách lên Fan cứng nhanh

1. Fan cứng là gì?

Fan cứng là một dạng armorial (huy hiệu) cho người sử dụng  Facebook khi họ Comment tại những Trang (fanpage) mà họ hay tương tác. Fan cứng  do Facebook tự cấp, các chủ trang Fanpage không có quyền điều chỉnh, can thiệp,  họ chỉ có thể bật/tắt tính năng Fan cứng trên Fanpage mà thôi. Những huy hiệu  Fan cứng này sẽ mất đi khi các bạn giảm tương tác với Fanpage đó. Vì vậy các bạn  cần tương tác liên tục để giữ được huy hiệu Fan cứng.

Khi có biểu tượng Fan cứng chúng ta Comment tại các Fanpage  sẽ xuất hiện chữ Fan cứng kèm theo hình Kim cương khá đẹp mắt như này:

Cách lên Fan cứng nhanh

2. Cách trở thành Fan cứng nhanh nhất

Thật ra thì việc trở thành Fan cứng trên các Fanpage không  có gì là quá khó. Các bạn chỉ cần để ý một chút là có thể làm được.

Bước 1: Các bạn tiến hành đặt chế độ theo dõi thành Xem  đầu tiên.

Cách lên Fan cứng nhanh

Bước 2: Sau đó các bạn tiến hành Like, Comment Share các bài viết trên Fanpage. Bạn tiến hành Share càng nhiều thì càng  nhanh trở thành Fan cứng. Nếu bạn chăm chỉ thực hiện Like, Comment,  Share thì chỉ trong một ngày là có thể trở thành Fan cứng.

Cách lên Fan cứng nhanh

Như vậy, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách nhanh  chóng trở thành Fan cứng trên các Fanpage. Chúc các bạn thành công!

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách lên Fan cứng nhanh