Đánh giá máy lạnh lg tinhte năm 2024

Đánh giá máy lạnh lg tinhte năm 2024

Tấm lọc kháng khuẩn có thể ngăn chặn bụi và vi khuẩn kích thước cực nhỏ, bảo vệ sức khỏe cho gia đình

Với tấm vi lọc bụi có khả năng lọc sạch mọi bụi bẩn và vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ (lên đến 0.3 nm), điều hòa sẽ góp phần chăm sóc cho gia đình bạn tránh xa những vi khuẩn gây hại và tác nhân dị ứng có trong không khí, góp phần bảo vệ đường hô hấp cho bạn và người thân.

Đánh giá máy lạnh lg tinhte năm 2024

Nhanh chóng làm lạnh căn phòng chỉ trong vòng 3 phút với chế độ Jet Cool tiện lợi

Giờ đây với chế độ Jet Cool bạn sẽ nhanh chóng được tận hưởng bầu không gian mát lạnh, thư giãn chỉ trong vòng 3 phút mà không phải chờ đợi quá lâu như những dòng điều hòa thông thường khác. Quá tuyệt vời phải không nào?

Đánh giá máy lạnh lg tinhte năm 2024

Chế độ gió dễ chịu phù hợp cho gia đình có người già và trẻ nhỏ

Nếu như bạn dự định lắp điều hòa cho phòng có người già và trẻ nhỏ thì điều hòa LG V13ENS với tính năng thổi gió dễ chịu sẽ là một điểm cộng lớn. Với tính năng này, hơi lạnh sẽ hướng lên trần nhà, không phả trực tiếp vào người, giúp người già và trẻ nhỏ không bị cảm lạnh. Với 5 hạng mục bình chọn, các thương hiệu thuộc nhóm sản phẩm máy lạnh đang cạnh tranh ở TOP đầu rất sát nút. Trong khi đó, các sản phẩm còn lại gồm máy lọc nước âm tủ, máy lọc không khí cũng cho thấy sự yêu thích của anh em Tinh tế dành cho những sản phẩm giải nhiệt mùa nóng.

Sau một nửa thời gian của chương trình, những con số về tỉ lệ bình chọn đã dần hiện ra giúp anh em nhận thấy được những sản phẩm yêu thích. Những thương hiệu vốn đã quen thuộc với anh em Tinh tế được đón nhận bằng tỉ lệ bình chọn cao. Dưới đây là cập nhật kết quả bình chọn sơ bộ tính đến thời điểm 17 giờ ngày 29/05/2023.

Đánh giá máy lạnh lg tinhte năm 2024
Ở nhóm máy lạnh phổ thông, hai lựa chọn từ Daikin và Panasonic đang bằng nhau, tạo ra một khoảng cách xa so với các sản phẩm còn lại. Liệu rằng Daikin FTKB25XVMV hay Panasonic CU/CS PU9ZKH-8M mới là sản phẩm được bình chọn nhiều hơn khi kết thúc?

Máy lạnh cao cấp yêu thích nhất hè 2023

Đánh giá máy lạnh lg tinhte năm 2024
Ở phân khúc máy lạnh cao cấp, hai thương hiệu ở nhóm trên tiếp tục hiện diện với tỉ lệ bình chọn cao. Những đề cử của hạng mục này là những dòng máy có đầy đủ các tính năng thời thượng như kết nối Wi-Fi, khả năng lọc bụi mịn PM2.5 cùng một số tính năng đặc trưng riêng của từng nhà sản xuất.

Máy lọc không khí phổ thông yêu thích nhất hè 2023

Đánh giá máy lạnh lg tinhte năm 2024
Trong 3 đề cử máy lọc không khí phổ thông 2023, hai mẫu máy Xiaomi Air Purifier 4 và LG Puricare 360 Hit được nhiều anh em lựa chọn vì mức giá dễ tiếp cận, khả năng kết nối internet. Xiaomi vẫn tạo được lợi thế bởi nhiều yếu tố, trong đó nhiều anh em thích việc kết nối với nhiều các thiết bị IoT của hãng.

Máy lọc không khí cao cấp thích nhất hè 2023

Đánh giá máy lạnh lg tinhte năm 2024
Ở phân khúc máy lọc không khí cao nhất, mẫu máy hai tầng LG Puricare AS10GDWH0 vẫn nổi bật với thiết kế và hiệu suất lọc mạnh mẽ. Thông qua các cuộc bình chọn, mình thấy anh em vẫn thích những sản phẩm có mức giá cao, nhưng đổi lại là hiệu năng hoạt động tương xứng.

Máy lọc nước âm tủ yêu thích nhất hè 2023

Đánh giá máy lạnh lg tinhte năm 2024
Với hạng mục bình chọn máy lọc nước âm tủ, mẫu máy Delica UR5840 của Unilever Pureit hiện đang chiếm ưu thế so với các mẫu máy còn lại. Anh em có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết hơn về chiếc máy của Unilever tại đây.

Cuộc bình chọn đang bước vào giai đoạn cuối và kết thúc lúc 23:59 ngày 01/06/2023. Anh em Tinh tế hãy đăng nhập tài khoản và tham gia bình chọn để có cơ hội nhận một món quà là máy lọc nước Unilever Pureit Delica UR5440. Kết quả bình chọn chung cuộc sẽ được công bố ngay khi kết thúc chương trình.