Đánh giá về bia heineken 5l năm 2024

Bạn đã biết và dùng bia Heineken nhưng bạn đã thử thưởng thức Bia Bom Heineken 5 lít chưa? Bia Bom Heineken 5 lít được sản xuất tại chính gốc của công ty bia Heineken nổi tiếng thế giới là loại bia cao cấp và thượng hạng.

Bia Bom Heineken 5 lít với hương vị đậm đà, khó quên và luôn bỏ xa các đối thủ cạnh tranh trong các cuộc thử nghiệm mùi về hương vị giữa các lọai bia và trong số những người tham gia thử Heineken trong năm 2003, 90% cho biết họ sẽ chọn Bia Bom Heineken 5 lít.

Chất lượng chính là yếu tố quan trọng hàng đầu của Bia Bom Heineken 5 lít và luôn đảm bảo rằng sản phẩm của mình được chế biến ở điều kiện chuẩn nhất. Khí CO2 được ứng dụng trong pha chế bia luôn là tinh khiết để đảm bảo cho bia luôn mang một hương vị thuần khiết nhất.

Về mặt bao bì, Bia Bom Heineken 5 lít cũng bỏ xa các đối thủ của mình với kiểu bom tiện lợi và đẹp mắt thích hợp làm quà biếu quà tặng

Đánh giá về bia heineken 5l năm 2024

Bia Bom Heineken 5 lít chỉ sử dụng loại lúa mạch được thu hoạch vào mùa hè, thời điểm lúa mạch chắc mẩy nhất và đạt đúng tiêu chuẩn của Heineken, chỉ được trồng duy nhất tại một số vùng ở châu Âu. Cầu kỳ hơn, Heineken còn dùng hoa bia được chọn lọc từ những cây hoa cái được trồng hữu cơ phối hợp với loại men A nổi tiếng để tạo ra màu vàng sáng đặc trưng và mùi vị riêng biệt của bia Bia Bom Heineken 5 lít.

LỊCH SỬ HEINEKEN

Đựơc chế biến lần đầu tiên vào năm 1870 tại Amsterdam, thương hiệu Heineken được chính thức chào đời vào năm 1873, khi Gerard Adrian Heineken thành lập nên Heineken & Co sau khi đã tiếp quản cơ sở sản xuất bia De Hooiberg ở Amsterdam.

Heineken được tạo ra bởi một nhóm người tận tâm theo đuổi chất lượng cao nhất, có thể so sánh với công thức phát minh ra ba thế hệ trước bởi gia đình Heineken. Hương vị của nó hơi chua chua, ngọt, hương thơm nhẹ, màu sắc tươi sáng và rõ nét, đặc biệt được làm từ nước tinh khiết, hoa bia và mạch nha lúa mạch.

Loại bia Heineken có mặt tại Anh ngày nay cũng giống như bia Heineken có mặt tại khắp nơi trên thế giới, được chế biến tại Hà Lan bằng công thức truyền thống từ 1873. Bia được chế biến với nồng độ ABV 5%, sử dụng nước tinh khiết, lúa mạch đựơc chọn lọc kỹ lưỡng và ướp hoa bia. Chính nhờ vào loại men đặc biệt Heineken “A-yeast” đã mang đến cho bia Heineken một hương vị đặc trưng độc đáo. Men này được cất kỹ tại Thụy Sỹ và cung cấp cho 110 cơ sở sản xuất bia Heineken hàng tháng.

Đánh giá về bia heineken 5l năm 2024

CHẤT LƯỢNG ĐỒNG NHẤT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Yếu tố quan trọng tạo nên thành công của Heineken trên toàn thế giới chính là chất lượng thượng hạng và đồng nhất của sản phẩm dù ở bất cứ quốc gia nào. Để làm được điều này, Heineken luôn tuân thủ hàng loạt quy định nghiêm ngặt về nguồn nước tinh khiết, nguồn nguyên liệu hảo hạng, bao bì sản phẩm… Cùng với đó là quy trình đảm bảo chất lượng được áp dụng tại tất cả nhà máy của Heineken trên toàn thế giới.

Ông Marc Gross – giám đốc chuỗi cung ứng cấp cao của Tập đoàn Heineken toàn cầu – cho biết: “Ngoài hàng loạt kiểm nghiệm bắt buộc tại từng nhà máy, định kỳ hằng tháng các nhà máy đều được yêu cầu gửi mẫu về trụ sở chính tại Hà Lan. Tại đây, những chuyên gia của Heineken sẽ kiểm tra và phân tích đánh giá chất lượng bia Heineken bên trong và cả bao bì bên ngoài. Những phân tích của chúng tôi được tiến hành dựa trên hàng loạt tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt. Đây là cách Heineken đảm bảo chất lượng và hương vị luôn đồng nhất dù ở bất cứ nơi đâu”.

Lịch sử của Heineken bắt đầu vào ngày 16 tháng 12 năm 1863 khi Gerard Adriaan Heineken – lúc này chỉ mới 22 tuổi – mua lại nhà máy bia De Hoolberg (lúc đó có tên là The Haystack) ở Amsterdam-Hà Lan. Vào thời điểm những năm 1592 thì đây là nhà máy bia lớn nhất trong vùng Amsterdam và cũng là nơi khai sinh ra hãng Heineken.

Bia được cân nhắc sản xuất với nồng độ cồn 5% với mức độ say vừa phải, giúp người uống không quá nhanh chóng bị say. Được bật mí từ chính những nhà sản xuất về nguồn nguyên liệu sử dụng, Bia Heineken 5l mang đến cảm giác an tâm cho người dùng. Với nguồn nước tinh khiết, kết hợp cùng hoa bia, men bia và mạch nha lúa mạch được chọn lọc từ những nguyên liệu chất lượng nhất, những chai Heineken được đóng chai dưới sự tự hào của những nhà sản xuất.

Nói đến bia bom 5 lít là nói đến bia nhập khẩu rồi. Chắc là tất cả các anh chàng uống bia đều phải đồng ý điều này thôi. Khoảng 10 năm về trước khi phong trào uống bia nhập khẩu chưa phát triển. Thì khi nghe đến bia bom 5 lít mọi người ai cũng trầm trồ và chỉ mong muốn 1 lần được uống thử. Để cảm nhận được cái hương vị tuyệt vời của các bom bia nhập từ Đức xem nó thế nào. Ngày ấy chỉ có bia bom nhập khẩu từ Đức, bây giờ thì nhiều lựa chọn rồi.

Ngày ấy mức thu nhập còn thấp, uống một bom bia nhập cũng rất tốn kém. Không phải ai cũng đủ điều kiện để mà thử đâu. Cái suy nghĩ về bia bom 5 lít ấy đã ăn sâu vào trong suy nghĩ của người Việt Nam. Và ngày nay thừa hưởng danh tiếng đó bia bom 5 lít đang rất được ưa chuộng và bán rất chạy trên thị trường bia nhập khẩu. Cùng nhau điểm qua các loại bia bom 5 lít mà P.house douongcaocap.vn đang phân phối bạn nhé.

Một số điểm cần biết về bom bia 5l

Cũng cần phải hiểu là hầu hết các loại bia bom 5 lít là bia tươi đóng bom. Hay còn gọi là bia draught hay bia draft. Bia tươi là bia được chiết rót trực tiếp từ các vòi của thùng chứa bia hay từ vòi của các thùng áp lực ga làm lạnh bia. Bia tươi được chiết rót trực tiếp và đóng bom luôn mà không qua quá trình xử lý bảo quản. Nên hầu hết các loại bia tươi đều rất thơn ngon. Và giữ được gần như nguyên vẹn hương vị của malt, của hoa bia, của các loại hương vị gia tăng như caramel, socola hay trái cây,…

Cho nên uống bia bom bạn sẽ cảm thấy là hương vị ngon hơn so với loại bia cùng loại được đóng chai hay đóng lon. Việc này cũng có một nhược điểm đó là thời gian bảo quản của bia bom sẽ ngắn hơn so với chai và lon. Nhưng không sao, bật vòi bom bia ra là bạn sẽ không kiềm chế được đâu. Bạn sẽ uống cho vui và uống thật nhiều. Nhớ rủ thêm vài người bạn uống cùng nhé. Một mình bạn sẽ không uống hết được một bom bia 5 lít đâu, say đấy.

Vài nét về bia Heineken 5 lít của Hà Lan

Đánh giá về bia heineken 5l năm 2024

Đầu tiên có thể kể đến bia Heineken nhập khẩu đóng bom 5 lít. Bia ngon, được nhập trực tiếp từ Hà Lan. Chất lượng của Heineken thì chắc là không có gì bàn cãi nữa rồi. Đây chắc chắn là một món quà biếu Tết rất giá trị đấy bạn. Mỗi một bom bia Heineken 5 lít sẽ đủ dùng cho 4 đến 5 người bạn cùng nhau vui vẻ.

Nồng độ cồn của bia là 5% và dung tích của bom là 5 lít nhé bạn. Trước khi uống đừng quên ướp beer trong tủ lạnh hay ướp đá một thời gian. (xem cây hoa tuyết trên bình chuyển sang xanh là đã đủ lạnh).

Bia bom Budweiser Budvar của Tiệp

Bia Budweiser Budvar Original Tiệp. Đây cũng là một loại bia bom 5 lít ngon và phổ biến. Nồng độ cồn 5%, bom 5 lít với màu bia vàng nhạt sáng đẹp, màu bia hơi dịu và vị đắng êm tan dần trong miệng. Khi uống cảm nhận thấy mùi thơm của hoa bia, bọt bia sau khi uống cạn vẫn được lưu giữ trên thành cốc.

Bia Bitburger bom 5 lít của Đức

Bia Bitburger bom 5 lít, đây cũng là một dòng bia Đức rất nổi tiếng trên thế giới. Nói đến bia Đức là phải biết đên Bitburger, chắc chắn rồi.

Đánh giá về bia heineken 5l năm 2024

Bia bom 5 lít Konig Pilners, với thiết kế bắt mắt và kiểu dáng bom đẹp. Konig chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng bia ngon và làm quà tặng cũng rất đẳng cấp.

Đánh giá về bia heineken 5l năm 2024

Bia đen Kostritzer bom 5 lít, khá nổi bật với màu chủ đạo là đen. Chất lượng bia đen Đức thì nhất thế giới rồi, bia có mùi thơm và béo ngậy của malt cao cấp. Uống bia đen thì nên chọn uống Kostritzer bạn ạ.

Nơi bán bia bom 5 lít tại Sài Gòn

Nếu có nhu cầu về các loại bia bom 5 lít nhập khẩu thì hãy liên hệ ngay với Đồ Uống Cao Cấp P.house douongcaocap.vn để được tư vấn và giao hàng tận nơi bạn nhé.