Phim cung đường tội lỗi tập 23 trên vtv3 năm 2024

Sau một tuần tạm hoãn phát sóng, bộ phim Cung đường tội lỗi đã trở lại với tập 23 cùng rất nhiều tình tiết hấp dẫn mang tính bước ngoặt của bộ phim.

Ông Hải "đau điếng" khi chính mình phát hiện ra vợ ngoại tình

Bà Tuyết (Thân Thúy Hà) khá chủ quan khi tiếp tục cặp kè với người yêu cũ là ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) mà không hề lo sợ chồng phát hiện. Bà lại đến khách sạn gặp ông Hòa để bàn tính về dự án mua đất khu xóm trọ nghèo. Cả hai rất lo lắng vì hay tin có người đã ra tay mua đất ở khu vực đó khiến kế hoạch của Hòa bị đổ bể.

Phim cung đường tội lỗi tập 23 trên vtv3 năm 2024

Nhưng gay cấn nhất là cuộc hẹn lần này, vô tình Yến (NSƯT Mỹ Uyên) - em gái ông Hải nhìn thấy và kịp bám theo đến tận cửa khách sạn. Không thể theo gót Tuyết lên tận phòng, Yến không có cách nào khác là đành phải ngồi đợi dưới sảnh khách sạn.

Phim cung đường tội lỗi tập 23 trên vtv3 năm 2024

Trong khi Yến vội đi toilet cũng là lúc bà Tuyết và ông Hòa cùng bước ra về. Yến chỉ còn nước tự trách mình bởi chỉ một chút nữa thôi cô đã "bắt tận tay, ray tận trán" và có bằng chứng để tố cáo chuyện chị dâu với anh hai mình.

Phim cung đường tội lỗi tập 23 trên vtv3 năm 2024

Yến rình để bắt quả tang chị dâu ngoại tình nhưng không thành.

Phát hiện câu chuyện chị dâu và người đàn ông giấu mặt nhưng chưa thể xác định danh tính, Yến đem chuyện này kể với anh trai là ông Hải (NSƯT Đức Sơn). Tuy nhiên, trước đó Tuyết đã kịp mách cho ông Hải chuyện vợ chồng Yến đi nước cờ trước mua đất khu dự án mà anh trai đang lên kế hoạch đầu tư. Ông Hải dù có những chút hồ nghi nhất định về vợ mình nhưng nghĩ Yến đang cố tình chơi xấu chị dâu. Anh vẫn giữ niềm tin vào vợ. Vậy là, âm mưu đánh phủ đầu của bà Tuyết và ông Hòa đã qua mặt ông Hải một cách nhanh gọn.

Phim cung đường tội lỗi tập 23 trên vtv3 năm 2024

Tuy nhiên, "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra". Một lần ở nhà, ông Hải bất ngờ bắt gặp vợ đang nghe điện thoại của ông Hòa. Thấy chồng, bà Tuyết bất giác "giật thót mình". Ông Hải nảy sinh nghi ngờ nên trong lúc bà Tuyết đi tắm, ông đã kiểm tra điện thoại vợ và phát hiện số vừa liên lạc đã bị vợ xóa. Càng nghi ngờ hơn, ông gọi cho tổng đài và có được số. Ông Hải chết lặng khi chính tai ông nghe đầu dây bên kia là ông Hòa. Thậm chí, ông Hòa còn nhắc tới Phú Thịnh (Trọng Nhân). Câu nói của ông Hòa khiến ông Hải nhớ lại ngày xưa, Yến luôn miệng thắc mắc tại sao Phú Thịnh không giống bố chút nào. Liệu sau này, ông Hải có đi tìm sự thật về mối quan hệ của mình và con trai Phú Thịnh?

Phim cung đường tội lỗi tập 23 trên vtv3 năm 2024

Đến tập đoàn Hải Minh phỏng vấn xin việc, Quân gặp đúng Phú Thịnh

Nhờ sự giới thiệu của Tèo (Ngọc Trai) – bạn thân với Quân, người đang làm trong tập đoàn Hải Minh của gia đình Phú Thịnh, Quân (Quốc Trường) đã nộp hồ sơ vào công ty. Sau khi Tèo đụng độ Phú Thịnh nhưng may mắn được Lan Khanh giúp đỡ, đến lượt Quân đụng độ chàng công tử giàu có.

Đến phỏng vấn xin việc, Quân và Phú Thịnh đều bất ngờ khi nhìn thấy nhau và đều nhớ lại lần cãi cọ do đụng xe ở cổng trường đại học. Cuộc phỏng vấn này không biết kết quả như thế nào bởi một mặt Phú Thịnh lên mặt con nhà giàu, cấp trên nhưng Quân cũng cho thấy mình không hề dễ bị bắt nạt.

Phim cung đường tội lỗi tập 23 trên vtv3 năm 2024

Trong khi đó, chuyện tình cảm của Quân và Minh Châu (Bella Mia) hiện vẫn rất êm xuôi khi anh được cô hết lòng yêu thương dù bà Hiệp (Ngân Quỳnh) vẫn cực lực phản đối.

Phim cung đường tội lỗi tập 23 trên vtv3 năm 2024

Về phần Yến, cô cũng không chịu thất bại. Cô đi điều tra việc bà Tuyết đang có âm mưu làm ăn hợp tác bên ngoài liên quan đến dự án đất cát nói trên. Yến cũng tính đến chuyện phải làm gì đó để hạ bệ âm mưu của chị dâu bằng cách móc nối quan hệ làm ăn.

Phim cung đường tội lỗi tập 23 trên vtv3 năm 2024

Những diễn biến đầy thú vị và bất ngờ của tập 23 hứa hẹn sẽ đẩy câu chuyện đến nhiều xung đột và bước ngoặt hấp dẫn trong các tập tiếp theo. Mời quý vị đón xem tập 24 Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 chủ nhật (14/10) trên kênh VTV3!