Phim việt nam cung đường tội lỗi 1 năm 2024

Qua hai tập đầu tiên, câu chuyện phim của Cung đường tội lỗi đã được mở ra với những mối quan hệ vợ chồng, mẹ chồng - nàng dâu và chị chồng - em chồng phức tạp. Hai tập đầu tiên xoay quanh câu chuyện của Tuyết (Xuân Văn đóng) với những quyết định quan trọng trong cuộc đời.

Tuyết được sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Với tính cách mạnh mẽ, cô không bao giờ phó thác cuộc đời mình cho số phận may rủi mà luôn dựa vào chính khả năng của mình để vươn lên thoát khỏi cuộc sống khốn khó.

Sống hết mình với tình yêu nhưng vì chiều lòng bố mẹ, Tuyết đã không thể đến với Hòa (Hồ Giang Bảo Sơn đóng), người con trai mình yêu. Vì thế, cô đã quyết định trao đời con gái cho Hòa ngay trước ngày cô phải xuất giá theo Hải (Trương Nam Thành đóng), một người chồng giàu sang nơi thành thị.

Phim việt nam cung đường tội lỗi 1 năm 2024

Tuyết trao đời con gái cho Hòa trước ngày đi lấy chồng.

Vốn đã không tìm hiểu nhau trước khi cưới, nay lại phát hiện ra vợ mình không còn trinh nguyên, Hải đã đối xử lạnh lùng với Tuyết ngay sau đêm tân hôn.

Phim việt nam cung đường tội lỗi 1 năm 2024

Phim việt nam cung đường tội lỗi 1 năm 2024

Dù mạnh mẽ và không hối tiếc với những điều mình đã làm nhưng Tuyết phải đối mặt với những tháng ngày không hạnh phúc khi sống bên chồng. Hải vốn cũng có cảm tình với Tâm (Hồng Loan đóng), cô thư ký trong công ty từ trước, nay lại nghĩ mình bị lừa gạt bởi một cô vợ thủ đoạn nên anh càng dành tình cảm lớn hơn cho Tâm.

Không được sự yêu thương của chồng, Tuyết còn nhiều lần bị Yến, cô em chồng luôn khinh rẻ, tìm cách sỉ nhục vì thân phận gái nghèo được bước vào gia đình giàu có như "chuột sa hũ nếp".

Phim việt nam cung đường tội lỗi 1 năm 2024

Quá tuyệt vọng trong sự ghẻ lạnh của các thành viên gia đình chồng, Tuyết đã trốn về quê định bụng sẽ quay về sống cùng bố mẹ để không phải chịu đựng những năm tháng tủi nhục. Nhưng thấy tình cảnh bố mẹ nợ nần chồng chất với hy vọng con gái sẽ giúp mình trả nợ, đổi đời, cô gái tội nghiệp không nỡ quay về. Cô tìm đến nhà người yêu cũ mong hàn gắn lại nhưng Hòa đã bỏ xứ mà đi ngay sau ngày Tuyết thành thân.

Trong khi đó, Hải vì thất vọng với người vợ mới lại càng muốn đến công ty để được gần người mình yêu thương, Tuyết trong một phút yếu đuối đã suy nghĩ cái chết. Nhưng lý trí, bản lĩnh mạnh mẽ đã giúp cô bình tĩnh lại để đối mặt với thực tại. Chỉ vì phút giật mình trước sự xuất hiện của bà Năm giúp việc khi đang nhốt mình trong phòng, cô đã lỡ tay để mảnh vỡ của ly rượu tân hôn cứa vào tay chảy máu. Vì nghĩ Tuyết dại dột bởi buồn phiền chuyện bị em chồng xúc phạm, người giúp việc tốt bụng thưa lại với bà chủ khiến bà càng thêm thương cảm con dâu của mình. Vậy mà khi Yến nghe tin chị dâu tự tử lại càng tỏ vẻ khinh miệt vì cho rằng Tuyết đang âm mưu để hòng chiếm lấy gia tài giàu có của gia đình cô.

Phim việt nam cung đường tội lỗi 1 năm 2024

Cuộc sống của Tuyết vẫn trôi qua buồn chán vây xung quanh bởi sự lạnh nhạt của chồng và sự độc ác, thâm hiểm của cô em chồng. Yến cũng luôn âm mưu làm hại chị dâu để cố ý chứng minh sự khôn ngoan lập công với mẹ.

Phim việt nam cung đường tội lỗi 1 năm 2024

Tuyết bị em chồng vu cho lấy trộm tiền.

Phim việt nam cung đường tội lỗi 1 năm 2024

Cũng may mắn, Tuyết luôn được người mẹ chồng đôn hậu bênh vực, che chở.

Phim việt nam cung đường tội lỗi 1 năm 2024

Hải không ngủ chung phòng với vợ.

Không phó thác cuộc đời mình cho số phận, lại nhận ra sự giàu có của gia đình Hải, cô tìm cách lấy lòng mẹ chồng để giữ vững vị trí trong gia đình để có thể giúp bố mẹ vượt qua tình cảnh khốn khó.

Tập 3,4 của bộ phim Cung đường tội lỗi sẽ được phát sóng vào 14h00 thứ Bảy và Chủ nhật (28 - 29/7) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hãy đóng góp bình luận và đánh giá của bạn về phim này. Bình luận của bạn sẽ rất hữu ích với những người khác

Xem phim Cung Đường Tội Lỗi tập 1 Vietsub, Xem phim Cung Đường Tội Lỗi tập 1 Thuyết Minh, Xem phim Cung Đường Tội Lỗi tập 1 Lồng Tiếng, Cung Đường Tội Lỗi tập 1 Youtube, Cung Đường Tội Lỗi tập 1 full hd, Tải phim Cung Đường Tội Lỗi tập 1, Download Cung Đường Tội Lỗi tập 1, Xem online Cung Đường Tội Lỗi tập 1, Xem phim VTV3 Trực Tiếp tập 1 Vietsub, Xem phim VTV3 Trực Tiếp tập 1 Thuyết Minh, Xem phim VTV3 Trực Tiếp tập 1 Lồng Tiếng, VTV3 Trực Tiếp tập 1 Youtube, VTV3 Trực Tiếp tập 1 full hd, Tải phim VTV3 Trực Tiếp tập 1, Xem online VTV3 Trực Tiếp tập 1, Cung Đường Tội Lỗi 1 Vietsub, VTV3 Trực Tiếp ep 1