Sợ vợ có gì sai sai vợ là ăn đòn năm 2024

Thơ nịnh vợ là cách hay để các đấng mày râu giữ lửa tình yêu trong hôn nhân. Để khiến vợ vui và hạnh phúc, bạn đừng quên gửi tới vợ những lời nói ngọt ngào, lãng mạn. The POET magazine đã tổng hợp chùm thơ yêu vợ hay nhất giúp bạn hâm nóng tình cảm vợ chồng mỗi ngày.

Show

Tuyển tập thơ nịnh vợ hay nhất

Vợ chồng yêu thương nhau, gia đình hạnh phúc là mong muốn của tất cả mọi người. Là một ông chồng tâm lý, tại sao bạn không dùng những bài thơ nịnh vợ để thay cho lời nói yêu thương khiến “nóc nhà” luôn vui tươi mỗi ngày:

1. Nịnh Vợ (Nguyễn Đình Huân)

Vợ mình thì mình nịnh thôi Ai mà ném đá kệ đời người ta Vợ là mì gói trong nhà Đi nhậu về đói mở ra có liền

Vợ mình ngoan ngoãn dịu hiền Trừ những lúc bí hết tiền con đau Vợ mình chung thủy trước sau Luôn tay vun vén việc đâu cũng thành

Vợ mình không có đành hanh Khi mà nổi giận tam bành phóng dao Vợ mình êm ái ngọt ngào Khi mình léng phéng chỉ cào rách môi

Vợ mình đầy đủ nước nôi Mặt tiền điện đóm núi đồi mênh mông Bao năm qua má vẫn hồng Làm nhiều ăn ít yêu chồng thương con

Mà thôi không nói thì hơn Nói ra vợ giận vợ hờn khó coi Ra tay cúp điện thì toi Mình cứ nhận dại cho đời lên hương.

2. Biết, Không Biết (Lê Thống Nhất)

Có thể bên cạnh em

Có một người đàn ông như thế

Không biết tặng em mỹ phẩm để em ưa

Không biết nói lời hay mà người khác dư thừa

Không biết chọn cả loại hoa đắt tiền mà người mua cũng rùng mình một chút

Không biết post thiếp mừng em ở trên facebook

Không biết mời em đi nhà hàng Hàn Quốc hay Tầu

Không biết khen em khi em về từ hiệu làm đầu

Không biết bài hát tiếng Anh mà người trẻ nào cũng biết

Không biết so sánh các loại rượu ngon trong từng bữa tiệc

Và có thể thêm vài điều cũng không biết, em ơi!

Những người đàn ông em nhìn thấy trên đời

Có thể khác một người

Bên cạnh em năm tháng

Biết cần cù cùng em đi lên từ hai bàn tay trắng

Biết dậy sớm thức khuya lúc con ốm, vợ đau

Biết làm tất cả những gì để bữa cơm không chỉ có rau

Biết thùng gạo nhà mình vơi để trước sau lo liệu

Biết tiền tiêu Tết nào nhà mình còn đang thiếu

Biết khuyên mẹ chồng khi khó chịu về em

Biết cuốn truyện nào mà em vẫn thích xem

Biết lo cho con từ ngọn đèn ngồi học

Biết giấu bệnh của mình vì sợ em lo, em khóc

Biết chiếc xe đạp em đi hay trật cóc quay tròn

Biết xúc động lệ nhòa ngày hạnh phúc các con…

Biết – Không biết, bao thứ còn thể kể

Có một người đàn ông như thế

Xin em đừng buồn, em nhé! Em ơi!

Một mẫu đàn ông làm sao chọn trên đời

Có thể có một điều mà mọi người không rõ

Biết – Không biết, chọn cái gì với vợ?

Khi xung quanh ta lại có biết bao điều…

Sợ vợ có gì sai sai vợ là ăn đòn năm 2024
Thương Vợ

3. Thương Vợ (Lê Khánh Nhâm)

Vợ chồng tình nghĩa tào khang. Thương vợ vất vả héo vàng thời gian. Sương gió lam lũ cơ hàn. Tay vợ vun vén lo toan gia đình. Tuổi xuân vợ đã hi sinh. Gồng gánh cơ nghiệp một mình vợ yêu. Dù cho gian khổ thân Kiều. Đắng cay khổ cực vợ đều vượt qua. Lo cho yên ấm cửa nhà. Dạy con hiếu thảo mẹ cha ấm lòng. Anh đi xa xứ nhớ mong. Người vợ hiền thục má hồng đoan trang. Vợ anh còn quý hơn vàng. Kiếp này trọn nghĩa tào khang vợ chồng. Dù cho cuộc đời bão giông. Anh thề mãi mãi một lòng thủy chung.

4. Vợ Yêu Là Bác Sĩ Điều Dưỡng (Sưu tầm)

Bao lần gút cấp liệt giường. Vợ hiền chăm sóc yêu thương hết mình. Cả đời vất vả hy sinh. Nghỉ hưu chẳng phút yên bình thảnh thơi. Gút cấp đau lắm người ơi! Căn bệnh quái ác ông trời dành cho. Vệ sinh tắm rửa vợ lo. Cháo cơm khát nước dày vò vợ yêu. Chẳng biết còn khổ bao nhiêu. Sống chung với gút tôi yêu vợ nhiều. Sức khỏe suy giảm tiêu điều. Bao đêm mất ngủ vì yêu thương chồng. Đố ai? Mà đếm được công. Thâm cuồng đôi mắt mà lòng xót xa. Các con công tác vắng nhà. Cháu Nội tự học để bà chăm ông. Ba tám năm nghĩa vợ chồng. Vui cùng con cháu chẳng mong gì nhiều. Sống bên người vợ thương yêu. Răng long tóc bạc còn nhiều điều lo. Ông trời xin hãy thương cho. Bách niên giai lão chăm lo tuổi già. Yêu thương nhau mãi thiết tha. Để cho cháu, chắt, có bà có ông./.

5. Vợ Ơi (Thơ Tình Đất Việt)

Mối tình đầu mấy ai được thành đôi Mình đến bên nhau là do duyên số Hạnh phúc không là con số đang tìm Ôi nụ cười hiền tim anh xao xuyến Giữa đất trời hai ta cùng hòa quyện Dù lạnh lắm nhưng em cảm thấy vui Bao năm rồi dù nắng mưa ngược xuôi Em yêu anh không bao giờ thay đổi Trái tim này chỉ có mỗi em thôi Một con rồi em vẫn rất xinh tươi Em vẫn giản dị như ngày mới cưới Là vợ chồng ta hãy cùng kề vai Sát cánh cùng nhau xin đừng đổi thay Đừng anh nhé vì một người con gái Bỏ mẹ con em bơ vơ giữa chợ đời Mình chung sống đến bạc đầu anh ơi.

6. Công Vợ (Bút Làng Thơ)

Nhìn em tất tưởi việc nhà Anh trào nên nỗi xót xa lặng nhìn Phải chăng tôi quá vô tình Thẩn thơ con chữ tưởng mình thi nhân Lời khen tự sướng đầy sân Bước qua đâu nổi ống quần mồ hôi Mong manh dăm tiếng khen thôi Vợ thêm lặn lội thân côi trên đồng Phen này đổi vợ thành chồng Đổi mưa đổi nắng ra công vợ mình

7. Người Tình Trăm Năm (Trần Tín)

Ngày xưa em ấy người tình . Bây giờ chồng vợ chúng mình bên nhau . Luôn Luôn gắn kết trước sau . Tình cảm nồng ấm cùng nhau chan hòa . Cùng quê giọng nói thật thà . Sướng vui khổ cực đều Là bên nhau . Luôn Luôn kề cạnh ốm đau . Chén cơm bát nước trước sau vẹn toàn . Giờ đây con cháu đầy đàn . Công to chuyện Lớn cả giàn ngoài trong . Bây giờ chỉ có trong mong . Vợ chồng Luôn khỏe ta trong đêm ngày . Người tình chung sống trăm năm . Đầu hai thứ tóc ta chăm bạc đầu .. Cho dù ta ở nơi đâu Nghĩa chồng tình vợ thấm sâu chung tình

8. Vợ Tôi (Quế Nguyễn)

Tôi lấy vợ khi tuổi vẫn còn xanh Bao hoài bão mối duyên lành bước tới Và tương lai tháng năm dài mong đợi Tuổi xuân thì phơi phới một niềm tin Vợ của tôi không đẹp chẵng ưa nhìn Nhưng còn đó là đồi sim mộng ước Chuyện duyên phận ai nào đâu biết được Nét dịu dàng… rằng lấy thước nào đo Vợ hiền ơi ! còn hơn những con đò Khách qua sông một mình anh ở lại Mái khua chèo trong tôi là mãi mãi Như nắng vàng tuôn trãi nổi lòng anh Sâu thẳm trong tim còn lại một màu xanh Là mật ngọt cùng an lành dịu vợi Bến bình yên … bến xưa còn ngóng đợi Chờ con tàu đi tới những giấc mơ !

9. Mong Vợ (Tuyen Nguyen)

Dao này trọc hết cả đầu Bởi vợ đi vắng đã lâu chưa về Một tuần dài thật Lê thê Ngày nào cũng điện-hỏi về hay chưa? Có vợ -rượi ,thịt say sưa Vắng vợ-cơm cháo,rau dưa qua ngày Đêm về không chỗ để tay Ngày thì bao việc -biết xoay kiểu gì Hai cháu thì quấy như ri Bón cho ăn phải rong đi khắp làng Một mình ta cố phải mang Đứa ôm đằng trước,đứa quoàng phía sau Đồ chơi chúng cũng tranh nhau Đứa la,đứa hét đến đau cả đầu Chúng ngủ-mình được nghỉ đâu Lại đi gánh nước tưới rau,chăn gà Giặt rũ,rửa bát,dọn nhà Tối xong mọi việc thì ta mệt nhoài Đêm về tâm sự cùng ai Mà trời vẫn cứ rét dài mới gay Mong sao vợ sớm về đây Để ta có chỗ để tay đêm trường

10. Ơn Vợ (Lê Phong Sơn)

Thương em! người vợ dịu hiền Đảm đang, khó khổ không phiền thở than Chẳng đua đòi với thời trang Lại không trăn trở bên chàng mình yêu Gian nan em gánh cũng nhiều Chăm chồng, nuôi bệnh lắm điều khó khăn Thế mà em vẫn khăng khăng Số anh thọ lắm chẳng cần lo đâu … Thương ơi! Những lúc anh đau Ngồi bên giường bệnh em sầu, khóc van… Xin ơn trên xuống phước ban… Cho chồng con thoát cơn nan y đời Tiếng yêu chẳng thể bằng lời… Tình em… anh nợ cả đời này đây.

11. Hạnh phúc Có EM (AV Nhẫn)

Anh chẳng tham những lạc thú bên ngoài Bởi cuộc đời đâu quá dài và rộng Được bên em mỗi ngày trong cuộc sống Còn cần gì phải mơ mộng thêm đâu. Ở bên em ,đời có đủ sắc màu Đâu cần phải sang giàu hay danh vọng Trong tim anh chẳng gì ngoài hình bóng Người vợ hiền quan trọng chẳng gì hơn. Mười năm trời ,nghĩa chồng vợ keo sơn Ta kinh qua biết bao cơn sóng gió Cùng đồng lòng dựng nên gia đình nhỏ Có thăng trầm, cũng có những buồn vui. Mười năm cùng nhau sẻ ngọt chia bùi Luôn đồng cam để cùng lùi ,cùng tiến Cùng lo toan, cùng sẻ chia trách nhiệm Vất vả càng nhiều, càng khiến quý nhau thêm. Cuộc đời mấy ai cứ mãi êm đềm Đường gập ghềnh bước đi thêm thú vị Chỉ cần ta luôn đủ đầy ý chí Thì một đời chẳng sống phí đâu em. Quan tâm gì nhiều những tiếng chê khen Cuộc sống mà ,nên đèn ai nấy rạng Chỉ cần trong ta cuộc đời luôn tươi sáng Là đủ biết rằng ngày tháng … sống đáng thôi. Đến bên nhau anh nào ngại xa xôi Yêu cô gái nơi núi đồi xa lắc Anh bỏ qua biết bao lời nhở nhắc “Lấy vợ xa có chắc vẹn đôi đường ?”. Em tìm về với Hà Tĩnh mình thương Cũng không sợ đường xa xôi cách trở Duyên kiếp cho ta một đời chồng vợ Nên làm gì có cớ chẳng thương nhau. Ngày chúng mình nên duyên phận trầu cau Cái ngày đó chắc sau này nhớ mãi Cụ Nam Cao sống dậy rồi cũng phải Nghĩ truyện ngắn mình chắc tái hiện ở đây.(*) Về bên nhau anh cố gắng cuốc cày Em cũng thế phải đêm ngày không nghỉ Năm tháng khó khăn ta miệt mài chăm chỉ Chẳng ngại gì nơi phố thị phồn hoa. Khó khăn nào mà mình chẳng từng qua Công việc bấp bênh, bao lần nhà hết gạo Con ra đời thêm nỗi lo cơm áo Suy nghĩ thật nhiều để chu đáo cho con. Những tháng ngày cùng chăm bón lớn khôn Là tháng ngày anh chạy đôn chạy đáo Ngày làm công ty, đêm xách đồ sửa dạo Mới mong đủ đầy cơm cháo vợ con. Sau bao năm mình cố gắng mót bòn Mua được căn nhà dù vẫn còn hơi nhỏ Là chỗ để mình tránh mưa, trú gió Và bớt dần những khăn khó triền miên. Tổ ấm gia đình anh có ấy : đương nhiên Càng trân trọng người vợ hiền đã chọn Đi làm về có vợ con chào đón Có hạnh phúc nào vẹn trọn được hơn đâu. Dù đời mình vẫn chưa hết lo âu Con đang lớn, dễ đâu như mong đợi Mình cũng sắp già, cũng không còn lanh lợi Nhưng chẳng ngại gì bởi ta sống vì nhau.

Xem thêm chùm thơ yêu vợ, đội vợ lên đầu trường sinh bất tử.

Chùm thơ nịnh vợ ngắn cho vợ vui

Dưới đây là tuyển tập những bài thơ khen vợ ngắn gọn nhưng ý nghĩa khiến ngọn lửa yêu thương luôn “bùng cháy” trong gia đình bạn:

1. Vợ Đẹp Như Tiên (Sưu tầm)

Đẹp như tiên là vợ mình Vợ là gió mát vợ là bão tố Vợ là một đóa hoa hồng Vợ là sư tử Hà Đông kinh người Vợ là êm ái tuyệt vời Vợ là sấm sét rầm trời đêm đêm Vợ là một chất men lòng Vợ là chất đắng chất cay trong người.

Sợ vợ có gì sai sai vợ là ăn đòn năm 2024
Nói Với Em

2. Nói Với Em (Sưu tầm)

Vợ ơi anh bảo vợ này Đầu tuần vui bạn anh say mất rồi Em đừng giận nhé em ơi Cơm nước xong rồi em nhớ ngủ ngoan Hay là lên mạng lang thang Vào trang lãng mạn tình thơ đỡ buồn Tiệc tan anh sẽ sớm về Chẳng đi hát với cafe làm gì lòng anh luôn nhớ khắc ghi Cùng em họa nốt những gì dở dang Trang thơ em đã sẵn sàng Anh là nốt nhạc ru nàng ngủ ngoan

3. Vợ Ơi Vợ Là Gì Thế (Nguyễn Hoàng)

Vợ là gì thế… vợ ơi Bà con chẳng phải sao tôi phải cần Việc nhà việc bếp vợ mần Chăm con, giặt giũ cực thân vợ hề

VỢ là bát nước mắm me Chua chua mặn ngọt cay sè bờ môi Có vợ như đói gặp xôi Nhưng mà nhớ nhé lôi thôi voi chừng

Bởi vợ là gấu trong rừng Chọc điên nó quậy tưng bừng nhà ta Vợ là cơm hẩm nhà ta Nhưng là phở của thằng cha láng giềng.

4. Tặng Vợ (Lê Văn Vượng)

Sáng đi làm thấy phố ngập tràn hoa Mà lòng xót xa thương em nhiều quá Đã bao năm bên anh em vất vả Mà chẳng một lần em được tặng hoa

Anh biết anh chẳng thể bằng người ta Nên khiến em chịu thiệt thòi lam lũ Cuộc sống chúng mình còn chưa no đủ Đành lấy tấm lòng làm chứng yêu em

Đóa hoa này chỉ mười ngàn thôi em Nhưng cũng đủ nói thay lời tất cả Dù cuộc đời có xoay vần nghiệt ngã Thì trọn đời này anh vẫn mãi yêu em.

5. Nhớ Vợ (Sưu tầm)

Bây giờ em trưa ngủ phải không em ? Anh nơi xa lòng cũng luôn thổn thức Tình yêu thương tấm lòng thiết thực Anh không muốn xa nhà, càng không muốn xa em. ĐÊM nay anh thức, giữa vùng núi hoang sơ Nhớ về em, nhớ quê hương dịu hiền EM vẫn tất tả, no toan vun cuộc sống Hai đứa cùng chia sẻ nhé nghe em Ánh TRĂNG đêm anh càng thấy thật gần Miền núi hoang sơ, chẳng cùng ngôn ngữ

Top thơ nịnh vợ hài hước 4 câu

Tổng hợp các bài thơ hay nịnh vợ hóm hỉnh, vừa giúp bạn bày tỏ tấm lòng yêu thương, tôn trọng vợ vừa khiến vợ vui cười:

1. Vợ Thánh Thần (Sưu tầm)

Vợ là thánh chỉ vua ban

Có sao dùng vậy không bàn đúng sai

Quỷ thần đứng cả hai vai

Vợ là chân lý không sai bao giờ

2. Vợ Của Anh (Sưu tầm)

Vợ của anh, ngọt ngào như mật ong, Ánh mắt em, làm tan chảy trái tim anh. Đêm nay, anh sẽ ôm em thật chặt, Vợ yêu, hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

3. Tình Yêu Vô Biên (Sưu tầm)

Trái tim anh, viết tên em bằng sao, Vợ yêu, tình yêu vô biên không giới hạn. Đêm đêm, anh ngắm ánh trăng sáng, Vì em, anh sẽ làm mọi điều có thể.

Sợ vợ có gì sai sai vợ là ăn đòn năm 2024
Vợ Xinh Đẹp

4. Vợ Xinh Đẹp (Sưu tầm)

Vợ xinh đẹp, như hoa đang nở, Anh yêu em, từng khoảnh khắc bên nhau. Đôi ta, như cánh én bay cao, Vợ yêu, hạnh phúc đong đầy trái tim.

5. Tình Yêu Mãi Mãi (Sưu tầm)

Tình yêu mãi mãi, như sóng biển dịu dàng, Vợ của anh, là người anh mãi mãi yêu. Đêm đêm, anh viết tên em trên bầu trời, Vợ yêu, hạnh phúc bên nhau đến trọn đời.

5. Vợ Thương Của Anh (Sưu tầm)

Vợ thương của anh, là ánh sáng trong đêm, Anh sẽ bảo vệ em, như chiếc ô dù che mưa. Đôi ta, như câu chuyện cổ tích, Vợ yêu, hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Tổng hợp thơ chế nịnh vợ

1. Bà Xã Phải Là số 1 (Nguyễn Đức Minh Quân)

Cơm nhà vợ nấu thì chê Phở người ta nấu lại mê lại nghiền Vợ nhà chung thủy dịu hiền Chán rồi lại nói… mụ điên mụ già. Suốt ngày lẩm bẩm kêu ca Vợ mình tiết kiệm phiền hà chẳng hay Ví rằng như trái ớt cay Sao chẳng ngon ngọt … thế này thế kia. Vợ già nước mắt đầm đìa Tủi thân chồng hất ra rìa tội ghê Vợ chồng cái nghĩa phu thê Bún phở cũng chán lại về với cơm. Ngụ ngôn câu chuyện thằng bờm Tuy là ngốc nghếch thảo thơm vợ mình Quý ông ơi hãy chung tình Vợ là số một của mình biết chưa? Vợ tuy cơm nguội cà dưa Nhưng mà ấm bụng sớm trưa , tối chiều Các anh suy xét chớ liều Bà xã là mẹ con yêu

2. Vợ Là (Sưu tầm)

Vợ là quả ớt chín cây Đỏ tươi ngoài vỏ, rất cay trong lòng. Vợ là một đóa hoa hồng Vợ là ‘sư tử Hà Đông’ trong nhà. Vợ là nắng gắt mưa sa Vợ là giông tố phong ba bão bùng.

Nhiều người nhờ vọ lên ông Nhiều người vì vợ mất, không còn cơ đồ Vợ là cả những vần thơ Vợ là cả giấc mơ, vơi đầy Vợ là một chất men say Là nước hoa ngoại làm ngây ngất lònh Vợ là một áng mây hồng Vợ là hoa hậu để chồng mê say.

Vợ là khối óc, là bàn tay Vợ là bác sĩ chăm sóc ngày ngày Vợ là nụ, vợ là hoa Vợ là chồi biếc, vợ là mùa xuân.

Vợ là tín dụng nhân dân Vợ là kế toán giải ngân trong nhà Vợ là biển rộng bao la Là hương lúa đậm đà tình quê Vợ là gió mát trưa hè Vợ là hơi ấm thổi về đêm đông.

Vợ là chỗ dựa cho chồng Nhiều khi không dám nói không là gì Hãy nghĩ lại, đừng coi thường Vợ quan trọng, không gì hơn đâu. Việc nhà vợ có công đầu Nấu cơm, nấu nước, rửa ray, pha trà. Vợ là máy giặt trong nhà Vợ là Cát-sét, vợ là tivi.

Nhiều đêm vợ hát chồng nghe Lời ru xưa vang vọng trong ta Vợ là làn điệu dân ca Vợ là bà chủ, vợ là nhân viên Vợ là cái máy đếm tiền Vợ là ‘nội lực’ làm nên cơ đồ Vợ là thủ quỹ thủ kho Vợ là hạnh phúc ấm no trong nhà.

Vợ là vũ trụ rộng lớn Nhiều điều bí ẩn chưa tường tận Khi giận, lúc thương không biết trước Sớm mưa, chiều nắng ai đoán được đâu. Vợ như dòng sông êm đềm Như bầu trời xanh biếc bát ngát Vợ là giai điệu tình thắm Cây trúc bên đình hòa mình duyên Vợ là cô Tấm thảo hiền Cô Cám ham chơi, thích tiền Vợ như Phật tử hiền lành Mây trắng trôi xuống, trần gian hiện hình.

3. Từ Khi (Sưu tầm)

Từ khi về ở cùng anh Sòn sòn mấy bận, giờ thành hình chum Dù không còn cái lưng ong Dù không còn những đường cong “chết người” Nhưng em vẫn cứ tuyệt vời Vẫn là “số một” trong đời anh đây “Eo bánh mỳ” anh vẫn say (Chẳng qua là mỡ hơi dày tí thôi) Ngày xưa mông ví như đồi Giờ sừng sững cặp núi đôi giữa trời Ngồi càng vững chãi em ơi (Mông to là tướng của người giàu sang) Đêm ngủ em có mơ màng Đè hai cái cột bổ quàng vào anh Thì anh cũng chẳng thất kinh Chỉ thấy khó thở, giật mình chút thôi Cùng lắm là vã mồ hôi Lật hai cái cột về nơi ban đầu Ôm em anh chẳng ngại đâu Nửa vòng tay cũng say nhau lắm rồi Anh vẫn thích ngắm “tháp đôi” Dẫu bị “oanh tạc” tơi bời vì… con Cho dù giờ nó không tròn Cho dù giờ nó chẳng còn như xưa Vẫn yêu biết mấy cho vừa Như suốt kiếp bị bỏ bùa bỏ mê Vợ anh, anh dại gì chê Nhà mình sau trước đề huề yên vui Vợ là số một trên đời Béo gầy chi cũng là “người của anh” Cây xanh thì lá cũng xanh Vợ anh “phát tướng” điềm lành, càng vui.

4. Sư Tử Hà Đông (Sưu tầm)

Ôi trời sư tử Hà Đông Hôm nay lại đánh cả chồng nữa đây Vì sao tôi khổ như vầy Thương nàng như thể đội mây trên đầu Ra ngoài chẳng dám ngồi lâu Cơm canh nấu trễ là sầu thấy ngay Chửi hoài lắm lúc mặt dày Lén đi uống rượu không say không về Nhậu khi chưa tỉnh cơn mê Mơ nàng tiên nữ tứ bề bao quanh Giật mình vỡ mộng tan tành Vợ nhìn trừng mắt hỏi anh cười gì Ấp a ấp úng cười khì Tui mơ em đẹp khác chi tiên thề Nàng cười chúm chím hề hề Tiên xinh đẹp mãi để kề cận ông.

Xem thêm chùm thơ nịnh chồng, đảm bảo chồng luôn yêu chiều, quan tâm hết mực.

Những bài thơ sợ vợ sống lâu

Sợ vợ thì sống lâu mà đội vợ lên đầu thì trường sinh bất lão. Hãy cùng The POET magazine điểm qua những câu thơ sợ vợ cực hài hước sau:

1. Sợ Vợ (Nguyễn Thành Tâm)

Trước chưa có vợ còn gan Sau khi lấy vợ đã ngoan lại đần Chưa vợ còn giám lên gân Vợ rồi nó bảo quét sân cũng ừ Mẹ sai cha nhủ chần chừ Vợ ho một tiếng đứ đừ người ra Chưa vợ còn giám lân la Bạn hiền còn có chỗ xa chỗ gần Vợ rồi nghe tiếng giẫm chân Bay hồn mất vía em cần chuyện chi Chưa vợ còn chút lầm lì Vợ rồi thông cảm anh đi về liền Chưa vợ ai nói là hiền Vợ rồi anh chẳng giám phiền em đâu Ai gan thì nói một câu Thành Tâm tớ á sợ lâu lắm rồi

Sợ vợ có gì sai sai vợ là ăn đòn năm 2024
5 Điều Sợ Vợ

2. Năm Điều Sợ Vợ (Thành Tâm)

Nhiều người khoe giỏi khoe gan Chê Thành Tâm nhát nhất làng đúng thôi Thật ra sợ vợ đâu tồi Mà còn được tiếng hợp thời nữa cơ Nói ra ai cũng nghi ngờ Nhưng mà sợ vợ chẳng khờ mô nha Thứ nhứt thua vía đàn bà Rõ ràng họ chín ta à bảy thôi Thứ hai nếu cãi to lời Hàng xóm họ cười bất hiếu vợ con Thứ ba muốn có mồi ngon Cọng thêm xị rượu sợ còn được xơi Bốn là cãi vợ tốn lời Nó giận thôi rồi đồ nhậu má, môi Năm là đánh vợ thì tồi Nên tui chịu nhịn ai cười mặc ai

3. Sợ Vợ (Sưu tầm)

Dù không sinh đẻ ra ta Nhưng công nuôi dưỡng thật là lớn lao Khi ta đau ốm xanh xao Vợ lo chăm soc hồng hào khoẻ ngay Sợ ta đi trật đường ray Vợ liền theo dõi kéo ngay về nhà Khi ta tán tỉnh ba hoa Vợ liền “quát nạt “để mà răn đe Lời vợ dạy phải lắng nghe Mai sau “khôn lớn “mà khoe mọi người Nói ra xin hãy chớ cười Vợ ta ta sợ ! Vợ người … còn lâu!

4. Thơ Sợ Vợ Vui (Sưu tầm)

gày xưa sợ vợ là sai

Bây giờ sợ vợ ta oai nhất vùng

Ngày xưa sợ vợ là khùng

Bây giờ sợ vợ anh hùng thời nay

Ngày xưa sợ vợ là đần

Bây giờ sợ vợ muôn phần vẻ vang.

Đàn ông sợ vợ, lẽ thường…

Vốn người quân tử nhún nhường vẫn hơn…

Đàn ông sợ vợ là khôn…

Nếu không ai sẽ nấu cơm quét nhà?

5. Thơ Chồng Sợ Vợ (Sưu tầm)

Ra đường chẳng biết sợ ai Về nhà sợ đứa liền vai má kề Chỉ khen chứ chẳng dám chê Hết giờ làm, phải đi về cho nhanh.

Vợ nhờ không thể từ chối Kẻo mà nổi tam bành thì xong Lại thương cho kiếp làm chồng Quanh năm suốt tháng, người hào không.

6. Kính Vợ (Sưu tầm)

Sợ vợ sống dài lâu Tôn trọng vợ, sầu muộn biến thành niềm vui Cho vợ đứng đầu, hạnh phúc không tận Đó là chìa khóa của sự bất tử…

Đánh vợ là hành động tử vong Phản đối vợ, là lạc lõng khỏi con đường đạo lý Nói xạo khi vợ hỏi, làm mất lòng trung thành Đó là sự vô trách nhiệm trong vũ trụ…

Chê trách vợ mà lung tung Làm cho mọi thứ trở nên hỗn loạn Cười khi gặp vợ là điều tự nhiên Đôi mắt không cười, chẳng có ý nghĩa gì cả…

Để vợ buồn lòng, làm tổn thương tâm hồn Tránh trách nhiệm gia đình, làm tổn thương tình thâm Sự học hỏi từ sai lầm vợ, là đường tắt đến thất bại Đó là hành động xâm phạm vào quy luật thiêng liêng…

Gọi điện vợ mà giữ im Để lòng nhân đức tỏa sáng như trăng Cho vợ no ấm, lòng tràn Đó là trách nhiệm bền bỉ của người chồng.

Chịu khổ vì vợ, đích thực là tài năng Trốn tránh trách nhiệm, chỉ là biểu hiện vô dụng Ăn vụng không chỉ hại sức khỏe Mà còn là cú shock tinh thần.

Tập thơ nói xấu vợ hài hước

Nếu anh em đang phải chịu tủi hờn vì bị vợ giận mà không dám phản kháng thì đừng buồn bởi ngoài kia có rất nhiều người giống mình. Hãy cùng chia sẻ, cảm thông với nhau thông qua những bài thơ nói xấu vợ siêu lầy sau:

1. Vợ Người Vợ Ta (Sưu tầm)

Vợ người má phấn môi son Vợ ta ngắm kỹ như con khỉ già Vợ người áo lượt quần là Vợ ta quần áo giống bà ăn xin Vợ người mắt sáng lung linh Vợ ta liếc mắt rung rinh cửa nhà Vợ người thơm ngát nước hoa Vợ ta mà ngửi toàn là mồ hôi Vợ người gợi cảm đôi môi Vợ ta cũng có cặp môi thâm sì Vợ người ăn nói nhu mì Vợ ta đốp chát chẳng bì con trai Vợ người đi đứng khoan thai Vợ ta hấp tấp như ai giành phần Vợ người cao gót mười phân Vợ ta dép bệt cứ mần tới thôi Vợ người cao vút núi đồi Vợ ta bằng phẳng điểm đôi quýt còi Vợ người da dẻ sáng ngời Vợ ta thì thích lên đời Phi Châu Vợ người óng mượt mái đầu Vợ ta tóc để chim câu làm nhà Vợ người thánh thót thiết tha Vợ ta cất giọng như là vịt kêu Vợ người ăn uống như mèo Vợ ta ngấu nghiến như heo đói lòng

2. Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời (Sưu tầm)

Bắc thang lên hỏi ông trời Đời tôi đau khổ đã nhiều… thấu chăng? Ông trời cúi mặt than rằng Tôi ở đây cũng khổ, cắn răng chịu đòn! Bắc thang lên hỏi ông trời Kiếp này tôi có bỏ vợ được không? Ông Trời ổng trả lời rằng Tôi còn chưa được huống chi là mày.

3. Nói Xấu Vợ (Sưu tầm)

Trời xanh bất ngờ trở giông Vợ em nổi cơn rối bời ngoài đường Em nhìn thấy, lòng thương thương Vợ em, sao lại dở ương thế này. Hôm trước nó uống say sỉn Xông ra, một phát… đập vỡ bàn ngay May mà hàng xóm khuyên can Nếu không nhà cửa nát tan tành.

Thời gian nhẹ nhàng trôi Vài hôm lại thấy nó ngồi, uống bia. Nhìn em, nó nói với thằng kia Đến đây quỳ xuống rót bia cho bà. Em nếu dám kêu ca Không nhanh, nó vả cho 3 phát liền. Hóa ra nó trúng lô xiên Có tiền trong túi, nó liền đi chơi. Số em xui xẻo long đong Không ai thấu hiểu nỗi lòng em đâu. Em ngồi than thở mấy câu Liền vác dao bầu chạy ra. Em đành co cẳng chạy xa Nếu nó vớ được… thành ma có ngày!

4. Câu Thơ Nói Xấu Vợ (Sưu tầm)

Vợ ta sống như đại gia Từ nhà ra chợ có ba bước chân Trên xe rong ruổi nói la cà Cứ như xa lắm thật là buồn tự tâm Việc làm không tính, chẳng lo Tay cầm điện thoại, nằm co trên giường Mãi rồi mất hết tình thương Chỉ vì quá khứ mà vương tơ lòng Bây giờ chỉ một ước mong Vợ ơi, tu chí kẻo xong duyên mình Tình nghĩa vợ chồng chớ khinh Để khi ngoảnh lại, bóng hình đã xa.

5. Lấy Vợ (Sưu tầm)

Bẩm sinh ta đã hiền lành Khi lấy vợ, trở thành hiền khô Nàng thuở ấy ngây ngô Sau khi xuất giá, thành cô ‘xếp sòng’ Suốt ngày oán trách với chồng Lúc xưa thì vậy, giờ không còn gì…

Xem thêm bộ thơ chế hài hước về nóc nhà cực giải trí, thư giãn.

Lời kết

Tình yêu và duyên phận giữa vợ chồng là điều kì diệu mà không một nhà khoa học nào có thể giải thích. Nếu bạn đã may mắn gặp được nửa kia của cuộc đời và mong muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình thì đừng quên áp dụng những câu thơ nịnh vợ mà The POET magazine vừa chia sẻ.

Ngoài ra, đừng quên tham khảo thêm tuyển tập những bài thơ hay về vợ chồng khác tại thepoetmagazine.org.