Cách gói quà là quần áo

Gói quà

Làm thế nào tốt đẹp để gấp một chiếc áo len làm quà tặng?

tham gia thảo luận

Chia sẻ với bạn bè                                                                                                                                      Nội dung

 1. Tùy chọn thiết kế trình bày
 • 1 cách
 • 2 chiều
 • 3 cách
 • 4 cách
 • 5 cách
 • 6 cách
 1. Ý tưởng đóng gói thú vị
 • Cuộn
 • Phong bì quà tặng
 • Áo sơ mi phong bì
 • Hoa

Khi nói đến việc chọn một món quà, hóa ra mọi thứ đã được trình bày từ lâu. Nhưng đột nhiên, đi dạo quanh trung tâm thương mại hoặc lướt qua các tùy chọn trên Internet, bạn tìm thấy một chiếc áo len chắc chắn sẽ làm hài lòng người anh hùng của dịp này, và tất nhiên bạn mua nó. Nhưng khi chiếc áo khoác nằm trong tay bạn và món quà không được đóng gói, bạn chỉ cần tìm các cửa hàng đặc sản nơi bạn đang tham gia đóng gói. Và thậm chí không đoán rằng bạn có thể tự làm điều đó, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tùy chọn thiết kế trình bày

Có một số lựa chọn, làm thế nào đẹp, nhanh chóng và nhẹ nhàng gấp một chiếc áo len hoặc áo len làm quà tặng.

1 cách

Lấy một chiếc áo và úp mặt lên, sau đó quấn nó làm đôi, để che giấu phần phía trước bên trong. Tiếp theo, gập vai vào trong và gập thêm 2-3 lần nữa. Bằng cách này, bạn có thể đóng gói bất kỳ mặt hàng nào với tay áo dài, bất kể chúng có được nén hay không.

2 chiều

Hãy ngạc nhiên và đặt nó theo cách mà bản vẽ [hoặc phần trước của nó] nhìn vào bạn, sau đó gập tay áo theo cách tương tự vào giữa sản phẩm hoặc với khóa kéo. Tiếp theo, chúng tôi quấn áo dưới một nửa và tay áo trở lại. Gói mà bạn thành công, bạn sẽ cần phải bọc thêm 2-3 lần nữa.

3 cách

Đặt sản phẩm để bạn có thể nhìn thấy mặt sau của nó, sau đó cuộn nó lên giữa có điều kiện, gập tay áo dài và nối phần dưới với cổ, lật ngược món quà của bạn - và bạn đã hoàn thành.

4 cách

Nếu bạn có nút hoặc dây kéo trên sản phẩm - hãy buộc chặt chúng. Đặt điều này để không nhìn thấy mặt trước và chia sản phẩm thành 3 phần. Phần dưới phải được uốn cong sao cho xấp xỉ trong khu vực của vai, gập tay áo xuống sàn và quấn ngược lại.

5 cách

Nếu bạn có những thứ không phải từ một vật liệu rất dày đặc, thì kỹ thuật này cũng sẽ phù hợp với bạn.

Cần phải gấp chúng lại một nửa trong khu vực có nút [nếu có] để các tay áo được đặt lại với nhau. Bọc tay áo trên sản phẩm - hóa ra một hình chữ nhật. Một lần nữa gấp điều.

6 cách

Nếu bạn có một chiếc mũ trùm đầu trên món quà, thì phương pháp này là hoàn hảo cho bạn.

Đặt áo trên lưng, duỗi thẳng tay áo sang hai bên và trùm lên. Uốn cong mui xe vào bên trong dọc theo độ cong của cổ, sau đó tay áo phải được đặt trên mui xe và gấp áo len làm đôi.

Tất cả các tùy chọn này sẽ giúp bạn nhanh chóng, dễ dàng và cẩn thận đóng gói bất kỳ áo khoác hoặc áo để làm quà tặng, cũng như hoàn hảo để khôi phục lại trật tự trong tủ quần áo của bạn.

Ý tưởng đóng gói thú vị

Nhưng gấp rất đẹp - đây không phải là kết thúc của vấn đề, thật không may. Bây giờ là cần thiết để đóng gói đẹp, vì điều này bạn có thể sử dụng:

 • giấy gói;
 • gói đẹp - mua một túi quà và, có thể nói, theo phong cách cổ điển, tặng một món quà;
 • cái hộp;
 • một phong bì;
 • giấy bạc;
 • bọc thực phẩm;
 • trong bất kỳ tài liệu nào khác mà bạn có trong tay.

Hãy để chúng tôi phân tích các cách ban đầu của đóng gói áo len, áo nỉ, áo nỉ.

Cuộn

Lấy một chiếc áo khoác, cuộn nó lại, bọc nó bằng màng dính để không che nó, và gói nó trong giấy, buộc nó bằng một dải ruy băng, và bạn cũng có thể thêm một dấu hiệu. Để làm điều này, chỉ cần lấy đất sét, vắt con dấu bạn cần và để khô. Một chút chiên nó, và tất cả mọi thứ - bức thư đã sẵn sàng.

Phong bì quà tặng

Lấy áo hoodie của bạn và đặt nó vào giữa tờ giấy [hãy nhớ rằng nó phải gấp 2 lần so với bản thân nó]. Uốn cong các cạnh để bạn có được một phong bì nhỏ gọn. Bạn có thể cắt bỏ phần thừa, bạn có thể trang trí một phong bì như vậy với bất cứ điều gì, tùy thuộc vào sở thích của người đàn ông sinh nhật. Nó có thể là hình ảnh chung, khăn ăn trang trí, cung khác nhau của ruy băng và chủ đề.

Bạn có thể hồi sinh phong bì này bằng cách thêm các chi tiết khác nhau [ví dụ: răng và mắt, tạo ra một con quái vật hoặc một cô gái quyến rũ, thêm tóc và mắt].

Tất cả những điều đó là đủ cho trí tưởng tượng của bạn.

Áo sơ mi phong bì

Hoàn hảo để đóng gói món quà của nam giới. Cần phải lấy giấy dày [giấy dày đặc là hoàn hảo], màu sắc bão hòa, giấy màu, một hộp trống [chúng tôi sẽ tạo ra một bản nháp xung quanh nó], keo dán.

Bọc hộp bằng giấy, dán các cạnh, dán đáy, kéo hộp ra. Chúng tôi đặt jumper của chúng tôi vào bên trong, kết nối các cạnh trên và xoắn một chút. Khắc phục bằng keo, bạn có thể đặt vào một nút hoặc nút. Tiếp theo, lấy giấy màu - cắt cà vạt, còng và dán vào phong bì của chúng tôi. Và chúng tôi đã chuẩn bị một gói quà phong cách.

Hoa

Có thể xoắn một bông hoa từ một chiếc áo khoác có chất liệu không quá dày đặc. Để làm điều này, khoảng giữa, kéo sợi chỉ, xoắn phần trên, trong khi giữ nó bằng ngón tay của bạn, tạo thành một bông hồng, và chỉ cần xoắn phần dưới vào một cái gọi là Rễ mọc mầm.

Vì vậy, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đóng gói quần áo cho một món quà cho bất kỳ lễ kỷ niệm.

Tùy chọn bao bì quà tặng, xem video dưới đây.

Video liên quan

Chủ Đề