Cách khóa màn hình Apple Watch Series 6

Làm sao để đổi hay tắt mật khẩu Apple Watch? Đây là câu hỏi mà nhiều người dùng Apple Watch gặp phải. Bài chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Thay đổi và tắt mật khẩu Apple Watch

Nếu bạn đeo chiếc Apple Watch của mình cả ngày thì bạn chỉ cần nhập passcode một lần lúc đeo nó thôi. Nhưng nếu như Apple Watch của bạn được đeo lỏng, rất có thể bạn phải nhập passcode thường xuyên. Điều này có thể gây ra nhiều điều phiền toái khi sử dụng. Hay như việc, sau một thời gian sử dụng đồng hồ Apple bạn bỗng muốn thay đổi mật khẩu Apple Watch. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn sẽ giải quyết được vấn đề.

Tắt mật khẩu Apple Watch

Dù bạn muốn thay đổi hay tắt mật khẩu của Apple Watch thì hãy làm theo cách sau đây. Hãy lưu ý rằng nếu bạn chọn tắt mật khẩu thì tất cả các thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ trong Apple Pay sẽ bị xóa với mục đích bảo mật thông tin.

Cách thay đổi và tắt mật khẩu Apple Watch

  1. Mở Cài đặt trên ứng dụng Watch trên điện thoại iPhone hoặc mở ngay trên Apple Watch
  2. Vuốt xuống và nhấn vàoPasscode
  3. Nhấn Tắt/Thay đổi mật mã.
Tắt mật khẩu Apple Watch

Những hiển thị và cách thao tác trên iPhone

Tắt mật khẩu Apple Watch

Những hiển thị và cách thao tác trên iPhone

Rất mong những chia sẻ trên đây là hữu ích với bạn đọc nói chung và đặc biệt là các bạn đang sử dụng Apple Watch. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới mỗi ngày nhé!

Xem thêm:Test pin Reame C1: chỉ với 2.4 triệu, pin trâu đến thế nào?

CùngFollow kênh Youtubecủa Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Video liên quan