Cách làm chả Lụa Mai KhôiHôm nay Mai Khôi xin phép được chia sẽ cách làm chả lụa bằng thịt gà hoàn toàn. Và không dùng máy xay hay máy quết, chỉ làm chả hoàn toàn bằng tay nhưng chả vẫn dai ngon. Mời các bạn vào bếp cùng với Mai Khôi nha.

Mai Khôi học làm chả, giò này kia kia nọ thành công như ngày hôm nay là nhờ học từ cách làm của chị Liên Ròm. Cám ơn chị rất nhiều đã chia sẽ nhiều cách làm chả đến mọi người. Và cũng cám ơn dòng đời đã xô đẩy cho em đọc được những bài viết chia sẽ của chị. Chứ không chắc cũng te be tét bét khi làm chả hihi.
Theo dõi Mai Khôi trên:
** Instagtam: maikhoi_nguyen
** Facebook:
** Tiktok: maikhoinguyen09

Cách làm chả bò bằng máy quết:
Cách làm chả lụa bằng máy xay:

NGUYÊN LIỆU:
1kg thịt gà xay
55ml nước mắm
110ml nước lạnh
2mcf đường
32gr tinh bột khoai tây
5gr bột nổi
1mcf bột tỏi
1mcf bột hành
1/2mcf tiêu xay
90ml dầu ăn.

Mai Khôi mến chúc các bạn làm chả ngon thật ngon nha.

#chaluaga
#cachlamchaluaga
#maikhoi
#lamchaluabangtay

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

"Hỡi những ai mệt mỏi và gánh nặng, hãy đến với Ta, Ta sẽ cho các ngươi được nghỉ ngơi.  Hãy mang ách của Ta và học nơi Ta, vì Ta hiền lành và lòng Ta nhu mì. Các ngươi sẽ tìm được sự thư thái cho linh hồn mình,  vì ách Ta dễ chịu và gánh Ta nhẹ nhàng.ĐỨC CHÚA JESUS CHRIST Phán như vậy .          Mat 11:28-30 BD2011
(Lời Kinh Thánh )

Hi Mai khoi.
Co nghe Mai khoi va ong xa bi nhiem Covid, chuc Mai khoi va ong xa may chong binh phuc. .

Cam on Mai Khoi co lam duoc cha ga rat la ngon va dai lam,va co  cho them nua muong cafe bot que vo thanh  cha que nuong len rat thom ngon.
Thank
Tuyet

Nấu ăn ngon và nói chuyện vui vẻ, rất thích những món ăn của Mai Khôi
Mai Phương Florida

Woo,quá tuyệtchắc là ngon lắm,con mình thik ăn chả nhưng mua ở ngoài thì sợ,tự làm thì k đủ nguyên liệu

Chả gà ngon xuấtt sắc ! nhưng món ăn em hướng dẫn thiết rõ ràng , chi tiết , làm là thành công ngay từ lần đầu, cám ơn em chia sẻ những món ăn ngon . Chúc gd em nhiều sức khỏe .

Hi MK, chi vua lam cha ga theo em chi , nhung khi quet thi chi xai may theo cach em chi o chanel ve lam cha bo.  Nhung sao ky nay cha bi bo va hoi kho. Co the vi quet lau qua khong?   Chi xai 1min o so 1,  5 mins o so 2 va 3 mins o so 4 vi may Cuisinart chi co so stir, 2,4 and 6. Hy vong em biet duoc ly do.  Chi nghi chac cung thanh cong nhu cha bo, chi lam ky nay den 6.5 lbs (3kg), chac phai dem chien de do kho vi chi da hap het roi.  Cam on em nhieu va chuc em & gd nam moi moi su nhu y, suc khoe doi dao

Video liên quan