Cách làm sạch dây Apple Watch màu hỏng

Thông tin chăm sóc dây cho Apple Watch

Có nhiều bên thứ ba sản xuất dây phụ kiện cho AppleWatch. Những dây này có thể không vừa; có thể cản trở tính năng Phát hiện cổ tay của AppleWatch; có thể gây nhiễu La bàn trên AppleWatch Series5, AppleWatchSE, AppleWatch Series6 và AppleWatch Series7; có thể chứa vật liệu gây kích ứng da hoặc các lo ngại khác về sức khỏe; và thậm chí có thể làm hỏng AppleWatch. Để có kết quả tốt nhất, chỉ sử dụng dây có nhãn hiệu của Apple hoặc dây được ủy quyền của Apple.

Cách làm sạch dây có nhãn hiệu của Apple Tháo dây khỏi AppleWatch trước khi làm sạch. Hãy xem Tháo, thay và siết chặt dây Apple Watch.

Ghi chú: Thông tin làm sạch này chỉ áp dụng cho các dây có nhãn hiệu của Apple. Đối với tất cả các dây khác, hãy làm theo thông tin chăm sóc đi kèm với dây.

Đối với các phần bằng da của dây, hãy lau sạch bằng vải sạch không xơ, được làm ẩm nhẹ bằng nước sạch (nếu cần). Sau khi làm sạch, hãy để khô toàn bộ dây trước ghi gắn lại vào AppleWatch. Không cất giữ dây da dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, ở nhiệt độ cao hoặc trong điều kiện độ ẩm cao. Không ngâm dây da trong nước. Các dây bằng da không có khả năng chịu nước.

Đối với tất cả dây và móc khác, hãy lau sạch bằng vải sạch không xơ, được làm ẩm nhẹ bằng nước sạch (nếu cần). Lau khô toàn bộ dây bằng vải sạch không xơ trước khi gắn lại vào AppleWatch. Các dây bằng thép không gỉ không có khả năng chịu nước.

Video liên quan