Cho thuê nhà mặt tiền lê văn thọ gò vấp năm 2024

Nhập tên 3 con vật (bò, chim, chó, chuột, gà, heo, hổ, mèo, ngựa, thỏ, trâu, vịt, voi) theo thứ tự trên ảnh, không bao gồm con vật được khoanh màu xanh, viết liền, không dấu. (Ví dụ: chogavit | voibongua | vitgachim ,...)

Viết liền, không dấu

Cho thuê nhà mặt tiền đường Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp, DT 6x24m, 1 trệt 1 lầu, Giá 110 triệu/tháng

Cho thuê nhà mặt tiền đường Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp, DT 6x24m, 1 trệt 1 lầu, Giá 110 triệu/tháng

Giá 110 triệu/tháng Diện tích 0m2 Kết cấu 1 trệt 1 lầu Ngang dài 6m x 24m Nở hậu Không xác định Hướng Không xác định Số phòng Không xác định Số WC Không xác định Căn góc Không Vòng xoay Không

Bất động sản của bạn đang được chào bán công khai trên Guland, sản phẩm được xuất hiện ở danh sách sản phẩm và trên bản đồ quy hoạch Guland.


Riêng tư

Bất động sản của bạn được lưu riêng tư, chỉ mình bạn thấy để quản lý và theo dõi các bất động sản cá nhân hoặc phục vụ cho việc nghiên cứu đầu tư.

Đường Lê Văn Thọ giao cắt với đường Quang Trung, Lê Đức Thọ và Phạm Văn Chiêu. Đặc biệt, nó là một con đường lớn với nhiều lợi thế địa lý, kinh tế. Những địa điểm cho thuê nhà Lê Văn Thọ Gò Vấp là lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh. Dưới đây, Mogi sẽ giúp bạn tìm kiếm nơi sang mặt bằng Lê Văn Thọ phù hợp.

Những tiêu chí cần chú ý khi tìm nơi cho thuê nhà nguyên căn Lên Văn Thọ Gò Vấp để kinh doanh

Vị trí cho thuê mặt bằng Lê Văn Thọ Gò Vấp

Để bắt đầu kinh doanh, bạn nên ưu tiên lựa chọn nhà nằm ở mặt tiền đường. Nếu chọn nhà trong hẻm, hãy chú ý xem hẻm có đông người qua lại không. Khi đó bạn có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết và phục vụ việc kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Giá cho thuê mặt bằng đường Lê Văn Thọ Gò Vấp

Giá cả cho thuê nhà phường 5, quận Gò Vấp có sự thay đổi rất lớn mỗi ngày. Bạn nên chú ý theo dõi thông tin thị trường cập nhật trên Mogi.vn thường xuyên.

Trên trang Mogi, bạn có thể tìm hiểu được mối tương quan giữa giá nhà cho thuê với diện tích và vị trí. Đặc biệt, những thông tin này được cập nhật nhanh chóng, xét duyệt cẩn thận mỗi ngày bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Mogi.

Khi đó, bạn có thể nắm bắt giá cả thị trường. Việc tìm thuê mặt bằng quận Gò Vấp giá 5 triệu, tìm nơi cho thuê nhà nguyên căn Gò Vấp dưới 5 triệu sẽ đơn giản hơn đấy.

Kinh nghiệm tìm nơi cho thuê nhà đường Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp

Hãy cân nhắc nhu cầu của mình là gì khi tìm kiếm nhà cho thuê. Các loại nhà ở, giá thành cho thuê nhà ở phường 16, đường Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp thời điểm này rất đa dạng. Bạn cần xác định mình cần tìm một căn nhà như thế nào để đảm bảo việc này mang lại hiệu quả lớn hơn.

Truy cập vào Mogi.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được một mặt bằng cho thuê phù hợp. Mogi là kênh rao vặt bất động sản hàng đầu hiện nay. Nhờ vậy, trang mang tới cho bạn những thông tin mới nhất về thị trường cho thuê mặt bằng đường Cây Trâm, Gò Vấp, đường Lê Văn Thọ. Việc tìm nơi cho thuê mặt bằng Lê Văn Thọ Gò Vấp quận Gò Vấp cũng vì thế sẽ dễ dàng hơn.

Khi tìm được một nơi cho thuê nhà ở đường Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp phù hợp, hãy nhanh chóng làm hợp đồng thuê nhà. Từ đó, có được lựa chọn tốt nhất để sinh sống và bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Như vậy, bạn đã có được những kinh nghiệm hữu ích về việc tìm kiếm mặt bằng. Hãy thường xuyên theo dõi thông tin trên Mogi.vn để cập nhật tin tức thị trường. Từ đó, tìm nơi cho thuê nhà Lê Văn Thọ Gò Vấp phù hợp nhất.