Máy tính bị lỗi không comment facebook được năm 2024

Vì một vài lý do gì đó mà bạn bị chặn like và comment Facebook, việc này ảnh hưởng tới sự tương tác cũng như công việc của bạn, ví dụ như rep cmt của khách hàng (kinh doanh online), seeding, tương tác các group…

Vậy làm sao để có thể mở khóa chặn like và comment Facebook? Không like được trên facebook làm thế nào để khắc phục. Dưới lây là thủ thuật mở khóa khi bị chặn like và comment trên facebook.

Tại sao không like và comment được trên Facebook? Đây hẳn là vấn đề của nhiều người dùng Facebook hiện nay. Facebook không like được, khóa like trên Facebook là chuyện không quá xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng vì đã có cách khắc phục tính năng hạn chế like trên Facebook. Trước tiên tìm hiểu cách mở khóa like Facebook trên điện thoại, bạn hãy cập nhật ngay những nguyên nhân tài khoản của bạn bị chặn Like, Comment nhé!

Máy tính bị lỗi không comment facebook được năm 2024
Nguyên nhân Facebook bị chặn Like và Comment

Thuật toán của Facebook ngày càng được nâng cao và thắt chặt với tiêu chí cải thiện tốt nhất trải nghiệm người dùng cũng như cố gắng xây dựng một môi trường lành mạnh cho người dùng. Chính vì vậy những tiêu chí cộng đồng được thiết lập nhiều hơn. Nếu bạn bị chặn like và commnent có lẽ bạn đã vô tình vi phạm những điều khoản cấm của Facebook chẳn hạn như:

  • Chia sẻ những nội dung bạo lực, kích động hay những nội dung phản cảm
  • Có dấu hiệu gian lận lừa đảo
  • Đăng tải những nội dung spam
  • Bình luận và đăng bài vào các hội nhóm hoặc tài khoản cá nhân của người dùng khác bị báo cáo
  • Like, Share, comment liên tiếp quá nhiều bị spam.

Với những trường hợp trên bạn có thể tìm hiểu đăng nhập tài khoản trên trình duyệt web thiết bị PC khác. Nếu vẫn không thể sử dụng được, bạn nên xóa cache dữ liệu của trình duyệt và khởi động lại, cập nhật mới nâng cấp phiên bản. Và vô hiệu hóa mọi tiện ích mở rộng liên quan hỗ trợ Facebook.

Trong trường hợp vẫn tiếp tục bị chặn like và comment thì bạn thực hiện phương pháp được ATP SOFTWARE chia sẻ sau đây.

Cách mở chặn Like và Comment trên Facebook hiệu quả cao

Máy tính bị lỗi không comment facebook được năm 2024

Lưu ý: Cách khắc phục hạn chế like trên Facebook hơi mất thời gian nhưng rất hiệu quả nhé!

Bước 1: Thiết lập chọn Ngôn Ngữ: -> Tiếng Anh —-English(US)—–

Bước 2: Ra trang News (Trang tin tức trang chủ) Hay wall bất kỳ ấn like. Lúc này sẽ có 1 thông báo hiện lên bằng tiếng anh (nói về việc bạn bị chặn like và comment). Đọc được thì tốt không đọc được cũng không sao.

Bước 3: Click vào link màu xanh cuối cùng của bảng thông báo.

Nó có ý nghĩa là “Báo cáo nhầm lẫn”.

Sau khi nhấp vào nó nó lại mở thêm một Popup nữa yêu cầu bạn nhập nôị dung “Xin xỏ, em bị lock oan …” với nội dung 100% tiếng anh.

Đây là câu truyền kiếp mình hay xài khi mà bị chặn like và comment trên facebook:

” I think Facebook is no confusion in the key features of my account. I’ve done a full charter of facebook. Hope review Thank you Facebook Team”

Tạm dịch là:

“Tôi nghĩ rằng Facebook đã có sự nhầm lẫn trong chức năng (Tính năng) tài khoản của tôi. Tôi đã thực hiện đầy đủ chính sách điêù lệ của Facebook, hi vọng sẽ xem xét Cám ơn bạn Độ ngũ facebook”

Bước cuối: Send đi và đợi khoảng 1 – 2 phút hay 24 giờ để được ân xá.

Chú ý: Theo kinh nghiệm thì bạn nên “Xin Xỏ ” Khoảng 10 giờ đêm để được xác nhận nhanh nhất vì giờ đó là giờ làm việc của Facebook Team chính bên quốc gia họ. Chúc bạn thành công và nên nhớ đừng có tạo ra bão like hay bất cứ hình thức auto like nào khác hãy hạn chế đợi qua thời kì khủng hoảng rà soát của Facebook này nhé!

2 cách mở khóa khi bị chặn Like, Share, Comment khác

Ngoài cách để mở chặn Like, Share, Comment kể trên, cách thông thường mà hầu hết mọi người hay sử dụng bạn có thể tham khảo qua. Mình sẽ hướng dẫn nhanh cách khắc phục tính năng hạn chế like trên Facebook để các bạn thao tác thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập link phản hồi Facebook https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151

Bước 2: Điền thông tin lỗi mà bạn cần phản hồi

Bước 3: Nhấn Gửi và đợi thư phản hồi từ đội ngũ nhân viên Facebook.

Cách khắc phục hạn chế like trên Facebook cần đợi thời gian phản hồi từ Facebook.

Mở khóa chặn Like, Share, Comment trên Facebook bằng cách báo cáo lỗi

Bước 1: Truy cập vào tài khoản cá nhân => Chọn biểu tượng

Máy tính bị lỗi không comment facebook được năm 2024
Tài khoản

Bước 2: Chọn Trợ giúp & hỗ trợ => Click Báo cáo sự cố

Bước 3: Chọn Đã xảy ra lỗi => Trong mục Chọn Sản phẩm => Click Khác

Bước 4: Điền thông tin cần báo lỗi vào ô Chi tiết

Thêm hình ảnh hoặc video sự cố nếu có.

Bước 5: Nhấn Gửi để hoàn thành.

Cách mở chặn comment trên Facebook cũng đợi 1 thời gian để Facebook phản hồi lại.

Trên đây là những cách giúp bạn khắc phục mở khóa bị chặn Like và Comment trên Facebook hiệu quả được Update mới nhất hiện nay. Mong rằng những chia sẻ từ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết được những vướng mắc, khó khăn không mong muốn.

Tại sao lại bị cấm bình luận trên Facebook?

Bình luận được gửi quá nhanh: Bạn chỉ được gửi 1 bình luận sau mỗi 10 giây. Bình luận quá ngắn: Bình luận trên video đang phát này phải có tối thiểu 100 ký tự. Theo dõi người phát trực tiếp để bình luận: Bạn phải theo dõi người phát trực tiếp này thì mới bình luận được.

Làm sao để bình luận nêu bật trên Facebook?

Chỉ cần gõ “@nêu bật” hoặc “@neubat” trong phần bình luận của bất kỳ bài viết công khai nào trên Facebook.

Tại sao comment trên Facebook không được?

Facebook đã tạm thời vô hiệu hóa khả năng đăng, bình luận hoặc tham gia của bạn trong nhóm. Facebook cũng có thể yêu cầu quản trị viên nhóm phê duyệt bài viết của bạn trong nhóm. Những hạn chế này có thể do các yếu tố như hành vi vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.

Tại sao không thể xem bình luận trên Facebook?

Facebook không hiển thị tất cả bình luận là một tính năng được Facebook thiết lập vào khoảng tháng 05/2020 trong các bản cập nhật mới của Facebook. Tính năng này giúp người dùng không bị ảnh hưởng bởi các bình luận spam. Các bình luận này sẽ bị ẩn bởi bộ lọc của Facebook chứ không biến mất hay bị xóa đi.