Phim nơi ẩn nấp bình yên có bao nhiêu tập năm 2024

"Nơi ẩn ấp bình yên" là bộ phim truyền hình với thông điệp ý nghĩa: Gia đình luôn là bến đỗ, là chốn bình yên, là nơi quay về của mỗi người...

Phim nơi ẩn nấp bình yên có bao nhiêu tập năm 2024

“Nơi ẩn nấp tình yêu” là bộ phim truyền hình nhiều tập kể về cuộc đời đầy sóng gió, phấn đấu vì sự nghiệp và mối quan hệ tình cảm phức tạp giữa hai anh em ruột Duy Thành, Duy Trung và cô em gái nuôi Nguyệt Cầm. Cả hai anh em Thành và Trung đều yêu Nguyệt Cầm nhưng trái tim cô chỉ dành cho anh cả - Duy Thành.

Không chấp nhận điều này, Duy Trung đã tìm mọi cách để giành lấy Nguyệt Cầm. Một lần, do thiếu kiềm chế, Trung đã chiếm đoạt Nguyệt Cầm. Biết chuyện, bà Hạnh (mẹ của Thành, Trung) vô cùng giận Trung. Nhưng thương xót cho cô con gái nuôi cũng như để giữ danh dự cho gia đình và tình cảm anh em, bà đã để Nguyệt Cầm và Duy Trung làm đám cưới.

Mọi chuyện cứ thế qua đi nhưng sau gần chục năm, sự xuất hiện của Thành khiến quan hệ giữa ba người trở nên phức tạp và một lần nữa giông tố nổi lên.

Bộ phim khai thác chủ đề gia đình do đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu (từng gây ấn tượng tốt với các phim “Trái tim có nắng”, “Hoa nở trái mùa”...) thực hiện và NSND đạo diễn Khải Hưng biên tập.

Các gương mặt trẻ đang được mến mộ như Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Thanh Hòa... cùng NSND Ngọc Lan sẽ thể hiện những nhân vật có màu sắc đa dạng trong phim.

Phim phát sóng vào 20h45 các ngày thứ hai, thứ ba, thứ tư hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 21.3.2017.

Là tên bộ phim truyền hình với thông điệp ý nghĩa: Gia đình luôn là bến đỗ, là chốn bình yên, là nơi quay về của mỗi người...

Nơi ẩn nấp bình yên là tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu sau Trái tim có nắng, Hoa nở trái mùa... Bộ phim muốn chuyển tới khán giả thông điệp: "Với mỗi con người, gia đình luôn là bến đỗ, là nơi quay về và chính là chốn bình yên nhất để mỗi cá nhân trú ngụ, ẩn nấp".

27 tập phim Nơi ẩn nấp bình yên xoay quanh câu chuyện nhà bà Hạnh (NSND Ngọc Lan) với hai cậu con trai Duy Thành (Hồng Minh), Duy Trung (Mạnh Trường) và cô con gái nuôi Dương Cầm (Thùy Dương).

Trong Nơi ẩn nấp bình yên, Duy Thành và Nguyệt Cầm đem lòng yêu nhau nhưng Duy Trung đã có nhiều hành động không đúng chuẩn mực với Nguyệt Cầm, thậm chí đã cướp trinh tiết của em gái để chiếm đoạt cô.

Sau đó, bà Hạnh buộc phải sắp xếp Duy Trung - Nguyệt Cầm thành đôi, đẩy Duy Thành về quê ở làng gốm Bát Tràng để dàn xếp mọi chuyện cho êm đẹp. Sau đó, Duy Thành cưới cô ôsin (Thanh Hòa) - người gần gũi nhất với bà Hạnh. NSND Ngọc Lan chia sẻ: "Trong phim có nhiều cảnh tôi phải đánh con mình. Lúc đánh con, nhân vật bà Hạnh rất đau lòng và khi diễn, tôi phải cố gắng lột tả hết cảm xúc của một bà mẹ trong hoàn cảnh éo le như thế".

Phim nơi ẩn nấp bình yên có bao nhiêu tập năm 2024

Sau một thời gian dài, bà Hạnh thấy Duy Trung - Nguyệt Cầm trở nên hạnh phúc và nghĩ rằng Duy Thành đã quên được Nguyệt Cầm, bà gọi Duy Thành lên thành phố sum họp. Song, chính lúc này, chuyện trong quá khứ tưởng chừng đã ngủ yên nay lại nổi thành cơn sóng lớn, những sự thật lâu nay được che đậy dưới lớp vỏ hạnh phúc cũng dần lộ ra.

Những người trong cuộc sẽ phải làm gì để giữ gìn hạnh phúc vợ chồng, tình nghĩa anh em và để gia đình mãi là "nơi ẩn ấp bình yên"?

Một trích đoạn trong phim "Nơi ẩn nấp bình yên"

Mời quý vị cùng đón xem trong 27 tập của bộ phim Nơi ẩn nấp bình yên vào 20h45 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ hôm nay (21/3)!

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

Một bộ phim truyền hình có thể được khán giả đón nhận nhiệt tình cần rất nhiều yếu tố: nội dung cuốn hút, diễn viên đẹp, diễn xuất tốt, cảnh quay ấn tượng… Nhưng “Nơi ẩn nấp bình yên” ngoài giá trị nhân văn đề cao tình cảm gia đình thì những điểm khác đều không đạt chuẩn. Chính vì những lý do trên nên dù được ưu ái phát sóng giờ vàng, có dàn diễn viên được yêu thích thì bộ phim này vẫn bị khán giả “bơ” như thường.

Phim "Nơi ẩn nấp bình yên" giúp khán giả nhìn nhận một sự thật, nhiều khi nhìn bề ngoài tưởng là êm ấm, nhưng bên trong lại chứa những con sóng ngầm, những mâu thuẫn được che đậy, chỉ có người trong cuộc mới hiểu...

Phim nơi ẩn nấp bình yên có bao nhiêu tập năm 2024

Phim "Nơi ẩn nấp bình yên" dự kiến lên sóng ngày 21/3.

Chuyện phim kể về cuộc đời đầy sóng gió, phấn đấu vì sự nghiệp và mối quan hệ tình cảm phức tạp giữa hai anh em ruột Duy Thành, Duy Trung với cô em gái nuôi Nguyệt Cầm.

Bố mất sớm, Duy Thành là anh cả phải thay cha lao động để giúp đỡ gia đình và duy trì nghề gốm truyền thống. Từ khi còn bé, anh đã là một thợ gốm giỏi. Duy Trung và Nguyệt Cầm được mẹ và anh trai chăm sóc tốt, học hành chu đáo. Duy Trung học ngành y, còn Nguyệt Cầm học thiết kế đồ họa trên thành phố. Nguyệt Cầm quyết tâm sau khi tốt nghiệp sẽ quay về làng, cùng với Thành tiếp tục phát triển nghề gia truyền của cha mẹ nuôi, bởi ngoài tình yêu với nghề gốm sứ, Nguyệt Cầm còn có tình cảm với người anh nuôi Duy Thành.

Phim nơi ẩn nấp bình yên có bao nhiêu tập năm 2024

Một cảnh trong phim "Nơi ẩn nấp bình yên".

Duy Trung yêu Nguyệt Cầm dù biết cô và anh trai mình đã có tình cảm với nhau. Một lần, do thiếu kiềm chế, Trung đã chiếm đoạt Nguyệt Cầm một cách thô bạo. Chuyện xảy ra chỉ có bà Hạnh, người mẹ biết rõ, bà vô cùng giận Trung, thương xót cô con gái nuôi và Thành. Để giữ được danh dự gia đình, giữ tình anh em, bà Hạnh đề nghị Nguyệt Cầm và Trung làm đám cưới, hứa giữ kín câu chuyện cho đến lúc chết. Như vậy, Nguyễn Cầm vẫn là con dâu bà, là vợ Trung, bà tin rằng cô sẽ được chăm sóc tốt bởi Trung thực sự yêu cô. Còn Thành, bà mong anh cũng sẽ dần nguôi ngoai, theo thời gian.

Sau gần chục năm, lúc này, Duy Trung đã là trưởng khoa của một bệnh viện, còn Nguyệt Cầm, là trưởng phòng mỹ thuật của một công ty gốm sứ nổi tiếng. Cả hai đều thành đạt, giàu có và có vẻ hạnh phúc. Yên tâm cho rằng thời gian đã xóa mờ mọi chuyện, bà Hạnh quyết định gọi Duy Thành lên thành phố ở với bà. Sự xuất hiện của Thành khiến quan hệ giữa ba người: Thành, Trung và Nguyệt Cầm trở nên phức tạp và một lần nữa giông tố lại xảy ra… Liệu những người trong cuộc sẽ phải làm gì để giữ được hạnh phúc gia đình, giữ được tình nghĩa anh em, và để gia đình mãi là “Nơi ẩn nấp bình yên”?

Phim quy tụ dàn diễn viên tên tuổi và nhiều kinh nghiệm được khán giả yêu mến như NSND Ngọc Lan (vai bà Hạnh), Hồng Minh (vai Duy Thành), Mạnh Trường (vai Duy Trung), Thùy Dương (vai Nguyệt Cầm), Thu Quỳnh (vai Thúy Vi)…

“Nơi ẩn nấp bình yên” do NSND Khải Hưng biên tập, đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu thực hiện. Phim dài 27 tập, dự kiến phát sóng vào 20h45’ các ngày thứ hai, thứ ba và thứ tư hàng tuần, trên kênh VTV1, bắt đầu từ 21/3/2017.