2 phút đọc

Quan hệ xong 1 ngày sau có kinh có thai không

HỏiChào bác sĩ,Em có quan hệ không dùng bao cao su, có xuất tinh ngoài, em không rõ là có tinh dịch vào bên trong không và em chưa mất trinh, mấy hôm sau thì em có kinh bình thườn
Quan hệ xong 1 ngày sau có kinh có thai không

Hỏi

Chào bác sĩ,

Em có quan hệ không dùng bao cao su, có xuất tinh ngoài, em không rõ là có tinh dịch vào bên trong không và em chưa mất trinh, mấy hôm sau thì em có kinh bình thường và trong khoảng hơn một tuần sau cơ thể không có dấu hiệu khác thường vậy cho em hỏi có kinh nguyệt sau 2 ngày quan hệ không an toàn có thai không? Em cảm ơn.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn,

Với câu hỏi Có kinh nguyệt sau 2 ngày quan hệ không an toàn có thai không?, xin được giải đáp như sau:

Theo như bạn mô tả, bạn có kinh nguyệt sau quan hệ tình dục không an toàn 2 ngày, điều này là dấu hiệu cho thấy bạn không có thai.

Tuy nhiên, có một số trường hợp chúng ta hay nhầm lẫn giữa máu kinh nguyệt và máu báo thai khiến ta không có những biện pháp xử lý kịp thời. Bạn cần quan sát, lượng máu báo thai chỉ là những đốm nhỏ xuất hiện với màu nâu bám vào quần lót, dễ dàng phân biệt với máu kinh nguyệt.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc có kinh nguyệt sau 2 ngày quan hệ không an toàn có thai không, bạn có thể đến cơ sở y tế hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được thăm khám và tư vấn chính xác. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi. Chúc bạn sức khỏe.

Trân trọng!

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY. Tải ứng dụng độc quyền MyVinmec để đặt lịch nhanh hơn, theo dõi lịch tiện lợi hơn!

Video liên quan