Cách gỡ liên kết Facebook với Free Fire

Garena Free Fire hiện tại có hai lựa chọn đăng nhập cho người chơi: Đăng nhập bằng tài khoản VK và đăng nhập bằng Facebook. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó như bảo mật hoặc không muốn cấp quyền cho Free Fire nữa mà một số bạn không muốn Free Fire dính líu đến tài khoản Facebook của mình nữa, thì hôm nay Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để ngắt liên kết giữa tài khoản Free Fire và tài khoản Facebook.

Các bước gỡ liên kết với Facebook

Đầu tiên các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook đã đăng kí Free Fire, và chọn vào phần Cài đặt như hình:

Ở Menu bên trái các bạn chọn phần Ứng dụng và trang Web để mở cài đặt ứng dụng và trang Web.

Tiếp đến, các bạn nhìn vào phần Ứng dụng và trang web đang hoạt động và tìm Game Garena Free Fire, nhưng đừng click vào nó nhé.

Tích vào ô vuông nhỏ bên cạnh của game, nút Gỡ bên trên sẽ sáng lên, các bạn nhấn vào Gỡ.

Một cửa sổ xác nhận sẽ hiện lên, nếu các bạn muốn xóa tất cả những thông tin mà Free Fire đã đăng lên Dòng thời gian của bạn, tích vào ô Đồng thời xóa tất cả bài viết, ảnh và video trên Facebook mà Garena Free Fire có thể đã đăng thay mặt bạn và nhấn Gỡ.

Vậy là đã xong rồi đó, giờ các bạn sẽ yên tâm là tài khoản Free Fire của mình không còn dính với Facebook nữa. Lưu ý là cách làm này các bạn có thể sử dụng để gỡ liên kết với các game và ứng dụng khác cũng sử dụng tài khoản Facebook như: PUBG Mobile, Zingspeed Mobile, Garena,...

Chúc các bạn thành công!