Cách hủy đơn hàng online

Đổi, trả, hủy đơn hàng Canifa như thế nào là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi quyết định mua hàng online. Chúng ta đều biết cách đặt mua hàng trên Canifa không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản tiền nhờ các mã giảm giá ưu đãi. Tuy nhiên, sẽ có lúc chúng ta không mua được sản phẩm như ý và cần đổi trả vậy thì phải làm thế nào? Vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đổi, trả, hủy đơn hàng Canifa nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cách hủy đơn hàng online

Làm thế nào để đổi đơn hàng Canifa khi đặt online?

Ngoài tiết kiệm thời gian thì mua hàng online đặc biệt là hàng thời trang còn khá nhiều điểm hạn chế chẳng hạn như mua về không mặc vừa hoặc không đúng với ý thích của mình. Vì thế, vấn đề đổi trả hàng vốn là điều được khách hàng quan tâm lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Cụ thể hơn đó chính là làm thế nào để đổi đơn hàng Canifa khi có nhu cầu? Và chính sách đổi đơn hàng trên Canifa áp dụng với những trường hợp nào?

Theo quy định Canifa sẽ hỗ trợ bạn đổi sản phẩm với hình thức 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng theo biên lai vận chuyển với điều kiện sản phẩm phải còn nguyên giá, nguyên tem, tag và phiếu giao nhận. Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, bạn sẽ được miễn phí 100% phí đổi hàng.

Cách hủy đơn hàng online

Trong trường hợp bạn mua hàng nguyên giá, bạn có quyền được đổi sang bất kỳ sản phẩm nào còn hàng trên website canifa.com. Trong trường hợp bạn mua hàng giảm giá, bạn chỉ có thể đổi sang sản phẩm cùng mã, khác màu hoặc khác kích cỡ

Bạn có thể đổi sản phẩm (hoặc nhiều sản phẩm) mới có tổng giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Tuy nhiên, theo mình bạn nên chọn sản phẩm mới có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm cũ vì nếu tổng giá trị thấp hơn, Canifa sẽ không hoàn trả lại tiền thừa. Còn nếu cao hơn thì khi nhận hàng bạn trả thêm phần đó cũng không bị thiệt.

Chính sách 1 đổi 1 sẽ không áp dụng với sản phẩm đã qua sử dụng, sản phẩm hư hại do tác nhân bên ngoài hoặc sản phẩm đã quá thời gian đổi hàng theo quy định.

Trường hợp bạn có nhu cầu đổi sản phẩm này sang sản phẩm khác: bạn sẽ chịu chi phí chuyển hàng đến Canifa và Canifa sẽ chuyển hàng đổi tới bạnmiễn phí.

Làm thế nào để trả đơn hàng đã đặt trên Canifa?

Điều kiện: Canifa chỉ hỗ trợ bạn trả lại trong trường hợp lỗi nhà sản xuất và hoàn toàn miễn phí trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng theo biên lại vận chuyển. Các trường hợp lỗi do nhà sản xuất gồm: ố màu, phai màu, lỗi chất liệu, lỗi đường may, lỗi kiểu dáng không theo đúng mô tả và tiêu chuẩn sản phẩm.

Cách đổi trả đơn hàng đã đặt trên Canifa

Mình đã từng đổi và trả đơn hàng đã đặt trên Canifa và theo mình thì việc này không có gì khó khăn cả. Cách thứ đổi và trả hàng cũng giống nhau, bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước:

Bước 1: Các bạn truy cập vào link này và điền vào formYêu cầu đổi trảhoặc gọi điện cho hotline 1800.6061 hoặc 0934.593.585/ 024 7303.0222 (máy lẻ 102-103)

Cách hủy đơn hàng online

Bước 2: Thông tin cần cung cấp: số order, mã sản phẩm, size, màu, số lượng của sản phẩm đã mua và sản phẩm muốn đổi

Bước 3: Sau khi cung cấp thông tin như trên, bạn có thể gửi hàng qua bưu điện hoặc mang trực tiếp tới địa chỉ:Phòng 404 tầng 4, tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

Muốn hủy đơn hàng online trên Canifa thì làm thế nào?

Sau khi đặt hàng, bạn cảm thấy vẫn còn lăn tăn và muốn hủy đơn hàng này thì chỉ cần liên hệ tổng đài 1800.6061 báo với họ là xong. Trong trường hợp bạn vừa đặt hàng đã muốn hủy thì chỉ cần không vào mail xác nhận đơn hàng là oke nhé!

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách hủy đơn hàng online