Cách khiến chàng yêu bạn bằng môi lưỡi

Cách quan hệ bằng miệng cho chàng hưng phấn tột độ
Theo: Alobacsi
Thể loại: Vợ Chồng
Quan hệ bằng miệng luôn khiến chàng thích thú nhưng chị em còn e ngại. Tuy nhiên, học cách quan hệ bằng miệng cho chàng sẽ khiến chàng bị phấn kích tột độ. Dưới đây là cách yêu bằng miệng cho chàng mà chị em cần biết để có đêm tình trọn vẹn.
Cách yêu bằng miệng cho nàng

Nếu bạn muốn được yêu bằng miệng thật tuyệt vời nhất và chàng của bạn chưa sẵn sàng vào cuộc thì đây là lúc mà bạn bắt đầu giúp anh ấy một tay. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy thật sự thoải mái nhất khi được chàng yêu bằng miệng. Trước hết bạn hãy bảo anh ấy làm một cách từ từ và nhẹ nhàng nhất.

1

Tốc độ

Sai lầm lớn nhất mà nhiều người đàn ông mắc phải là lao thẳng xuống vùng cấm của bạn. Nếu bạn nói với anh ấy từ từ và khởi động dần dần. Điều này sẽ tạo nên sự hưng phấn cho bạn nhiều hơn. Bạn hãy chỉ cho anh ấy những phần cơ thể mà bạn thích thú được vuốt ve, chẳng hạn như bầu ngực, bên trong đùi, lưng, cổ bất cứ chỗ nào khiến bạn hưng phấn nhất. Hãy chỉ cho anh ấy để anh ấy biết tập trung vào những vị trí thích hợp.

Thay đổi vị trí của bạn khi được chàng yêu bằng miệng

Anh ấy không phải quỳ giữa hai chân của bạn để có được kết quả tốt nhất. Một phương pháp nổi tiếng nhất mọi người hay sử dụng là phương pháp Kivin. Người đàn ông quỳ ở góc bên phải cơ thể bạn và gối đầu lên đùi bạn.

Ngoài ra, bạn hãy nằm trên giường và chàng quỳ xuống để yêu bằng miệng cho bạn hoặc bạn đứng thẳng lên tựa vào bức tường, chàng sẽ quỳ ở phía dưới. Với vị trí này, bạn sẽ thoải mái cảm nhận những cảm xúc hưng phấn nhất do chàng mang lại cho bạn, bạn sẽ thoải mái bởi tường sẽ là điểm tựa để giữ chặt/tựa vào. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm soát được áp lực, kéo ra nếu quá kích thích hoặc áp thêm vào nếu thấy chưa đủ.

2

Hướng dẫn anh ấy yêu bằng miệng cho bạn phấn khích nhất

Hầu hết đàn ông không biết cách tốt nhất để sử dụng lưỡi của họ đối với bạn, vậy tại sao không chỉ cho anh ấy? Hãy giữ tay và dùng lưỡi để giúp đêm tình được vui hơn. Anh ấy có lẽ sẽ ngạc nhiên khi thấy bạn sử dụng bề mặt lưỡi chứ không phải là đầu lưỡi như anh ấy hay làm và bạn làm nó từ từ thế nào.

Nếu anh ấy ở một vị trí để có thể nghe thấy bạn, hãy nói với anh ấy những gì bạn muốn. Bạn có thể hướng dẫn rõ ràng, đơn giản như muốn chàng nhanh hay chậm thế này. Hãy nhớ rằng, có thể anh ấy không nghe rõ bạn nói nên cách bạn di chuyển cơ thể là rất quan trọng. Ép vào anh ấy nếu bạn muốn mạnh hơn hoặc kéo ra nếu quá nhanh hay quá mạnh.

Gõ nhẹ anh ấy với chữ V

Nếu chàng chưa khiến bạn cảm thấy thích, bạn có thể làm dấu hiệu V với 2 ngón tay và chỉ cho anh ấy nơi anh ấy cần quan tâm. Đặt ngón tay của bạn và anh ấy để giúp hai người vui hơn.

3
Yêu bằng miệng cho chàng

Một số phụ nữ thấy việc yêu bằng miệng vô cùng khó chịu, nhưng cơ bản là khá đơn giản và hiệu quả mà bạn mang lại cho chàng to lớn biết bao. Tuy vậy, có một số lời khuyên và thủ thuật nhỏ, bạn có thể làm để khiến anh ấy nổ tung và coi bạn là một nữ thần phòng ngủ hãy đối mặt với nó, chàng của bạn sẽ không coi đó là việc xấu, đúng không nào?

Làm ướt lưỡi của bạn

Một đôi môi mềm mại, một chiếc lưỡi ẩm ướt sẽ giúp chàng cảm thấy bị kích thích mạnh mẽ. Càng ẩm ướt, anh ấy càng thích thú. Hãy cố gắng tiết càng nhiều nước bọt trong miệng trước khi bạn cúi xuống càng bôi trơn anh ấy, chàng sẽ cảm thấy càng tuyệt vời hơn.

Bạn hãy thả lỏng cơ thể ra khi yêu bằng miệng cho chàng. Bởi nếu bạn lo lắng, miệng bạn sẽ khô khốc, chàng sẽ không cảm nhận được luồng sóng mà bạn muốn chàng cảm nhận thấy. Hãy thả lỏng cơ thể và hòa làm 1 với chàng.

Yêu bằng miệng cho chàng phải đúng vị trí

Cùng một cách mà người đàn ông có thể thay đổi sự trải nghiệm khi anh ấy làm cho bạn, hãy làm giống như vậy cho anh ấy. Rõ ràng là bạn có thể để bạn tình nằm trên giường và quỳ trước anh ấy, nhưng cũng có những vị trí khác mà có thể làm việc tốt hơn.

Chìa khóa để đem lại cho anh ấy nhiều cảm giác nhất khi yêu bằng miệng là bạn phải hoạt động thêm cả hai tay, vậy tại sao không ngồi trên ghế hoặc cạnh giường và anh ấy đứng trước mặt bạn. Điều này cũng cho phép bạn kiểm soát độ sâu của anh ấy.

Ngoài ra, bạn có thể thử những tư thế cổ điển với anh ấy. Một số phụ nữ thấy điều này là mất phẩm giá, nhưng nó lại cho phép bạn sử dụng cả hai tay và làm cho cho anh ấy thích thú hơn.

Đừng lo lắng về chiều dài

Mặc kệ anh ấy có thể nói gì, người đàn ông nhạy cảm nhất ở phần đầu của cậu bé chứ không phải toàn bộ nó, do đó, hãy chỉ tập trung vào khoảng 1 inch ở đoạn đầu của "cậu bé" của chàng. Xoắn từ từ lưỡi của bạn theo vòng tròn quanh đầu của cậu bé của anh ấy, ngậm chặt môi xung quanh nó và trượt xuống đừng chạm răng của bạn vào!

Dùng lưỡi kích thích nhẹ nhàng và thỉnh thoảng, lưỡi bạn búng nhẹ lên đầu "cậu bé", trong khi di chuyển lên xuống. Nếu bạn quấn tay nhẹ quanh cậu bé của chàng và di chuyển lên xuống cùng lúc với miệng của bạn, xoay nhẹ, anh ấy sẽ cảm thấy tuyệt vời.

Sử dụng bàn tay

Giữ cậu bé của chàng đúng vị trí bằng tay chứ không phải bằng miệng của bạn. Sau đó, vừa sử dụng miệng của bạn, vừa nhẹ nhàng vuốt ve cậu bé của anh ấy. Việc này sẽ khiến anh ấy thích thú gấp 10.

Ngoài ra bạn hãy thử chạy nhẹ nhàng các ngón tay của bàn tay còn rảnh qua tất cả những vùng nhạy cảm của anh ấy và điều đó sẽ làm anh ấy thích thú hơn nữa.

Giữ nhịp điệu khi yêu bằng miệng cho chàng

Càng gần thời điểm anh ấy sắp đạt cực khoái, bạn có thể di chuyển nhanh hơn, nhưng chắc chắn rằng bạn không tăng tốc độ quá sớm và giữ một nhịp tốt.

Đừng làm quá nhanh khiến bạn muốn dừng lại trước khi anh ấy kết thúc. Bí quyết là tăng tốc độ tay hơn là miệng của bạn, bởi vì nó sẽ không làm cổ họng đau, và chỉ cần mạnh hơn một chút bằng hành động.

4

Cải thiện tình trạng bạn không thích yêu bằng miệng?

Bạn có thể không thích nhưng thật không công bằng cho anh ấy nếu bạn muốn anh ấy làm mà bạn lại không đáp lại.

Lý do: Mùi của anh ấy

Nếu đây là lý do để không phải làm việc đó, tại sao không khuyên anh ấy tắm thật sạch trước khi yêu? Việc tắm sạch trước khi yêu sẽ giúp cả hai cảm thấy thật thoải mái và sạch sẽ.

Lý do: Tôi nghẹn

Điều này là hoàn toàn thuộc về kiểm soát và bạn cần phải nắm được. Bằng cách sử dụng một trong các vị trí ở trên bạn sẽ có thể dừng lại nếu anh ấy dập quá mạnh. Nếu anh ấy giữ đầu bạn và ấn, ngừng ngay lập tức và bảo anh ấy đừng làm thế.

Lý do: Tôi không muốn nuốt

Nếu bạn thực sự ghê nó, chỉ cần chắc chắn rằng bạn rút miệng đi ngay trước khi anh ấy cực khoái và kết thúc bằng tay.

Bạn có thể thử nuốt một lần để xem nó thế nào. Tập trung tất cả ở cuống họng của bạn và nuốt đi nó chỉ về bằng khoảng một muỗng cà phê. Hương vị của nó có thể không tồi như bạn nghĩ đâu.

Xem thêm:

>>>Hiểu về 'cậu nhỏ' của chàng để làm chàng sung sướng phát điên

>>>3 kiểu oral sex khiến mọi phụ nữ "phát cuồng"

>>>Cách quan hệ lần đầu khiến nàng hưng phấn ngay từ phút đầu

Chúc hai bạn hạnh phúc!

Video liên quan