Hướng dẫn chơi summertime saga Informational

Ngày hôm sau, trong lớp học hoá học, Mia nói với bạn làm cách nào lấy được lòng lão cha của cô ấy. Đi đến đồn cảnh sát và hỏi đồng nghiệp của anh ta, Earl và Yumi về những chiếc bánh rán yêu thích của bố Mia (Ông ấy sẽ nhận ngẫu nhiên nên bạn có khi phải đi lại rất nhiều lần). Mua hộp bánh rán tại Glazie và đưa cho bố Mia chiếc bánh. Nhớ quay lại nói chuyện với Mia nhé.

Bạn có được thành tựu Donut. Khó quá thì bạn hãy bấm vào cái điện thoại bên trên, nhấp vào cái cột sóng, gõ I.. ăn đờ ten, Item, gõ donut để tìm kiếm và chọn cái donuts_correct.

4. Hình xăm

Ngày hôm sau, nói chuyện với Mia trong lớp học khoa học. Sau đó lẻn vào phòng ngủ của cô ấy vào buổi tối. Cô ấy muốn bạn bạn giúp cô ấy có được 1 hình xăm. Ngày hôm sau, đến lớp học nghệ thuật, bấm vào giá vẽ. Chọn con bướm màu tím. Một buổi tối khác, bạn đến thăm Mia và cho cô ấy xem bản vẽ của bạn. Đợi đến thứ bảy. Gặp Mia tại Sugar Tats vào buổi sáng. Khích lệ và giúp Mia có được hình xăm. Đợi đến thứ hai. Ở trường, Mia mời bạn tới nhà để khoe hình xăm. Nhưng bạn bị mẹ Mia bắt gặp trong một tình huống xấu hổ đêm nay!

Hướng dẫn chơi summertime saga	Informational

5. Cứu Mia – Hậu quả của sự việc

Bạn nhận được một tin nhắn khẩn cấp từ Mia. Đọc nó trên điện thoại của bạn. Sau đó chạy đến nhà cô ấy, đi lên tầng hai và mở cánh cửa bên trái với chìa khóa bạn sẽ tìm thấy trên bức tượng trong phòng của Helen. Thả Mia ra trước khi bố mẹ cô đến và cãi nhau. 4 ngày tèo tèo trôi qua. Đến buổi chiều tới nhà Mia, Harold và Helen cãi nhau, lần này Harold mang hành lý ra khỏi nhà, một tin không hề tốt chút nào, bạn vào trong nhà và nói chuyện với Mia ở lối vào, với Helen ở trên tầng. Đợi thứ bảy hoặc chủ nhật.

Hướng dẫn chơi summertime saga	Informational

6. Sám hối của Helen

Vào buổi sáng, đi lễ tại nhà thờ. Vào cửa trên và vào phòng ngủ trên đó, lấy bộ quần áo của linh mục. Quay trở xuống cầu thang; vào phòng xưng tội, thuyết phục Helen thay đổi (yêu cầu 3 điểm ráp). Đặt bộ quần áo vào vị trí cũ và chị Angelica phát hiện ra điều này. Chiều hôm đó, bạn tới nói chuyện với Mia và nhận được một nụ hôn nhờ những nỗ lực của bạn. 3 ngày trôi qua.

7. Harold đang mất tích

Bạn nhận được một tin nhắn khác từ Mia, đọc nó. Vào buổi chiều, bạn thấy Mia và Helen đang lo lắng. Đầu tiên bạn cần điều tra các đồng nghiệp của Harold tại đồn cảnh sát trước rồi mới nhìn vào khung ảnh trên bàn của anh ta. Tất cả manh mối dẫn đến Raven Hill. Nói chuyện với cha của Mia ở đó, sau đó trấn an hai người phụ nữ. 3 ngày trôi qua.

8. Thuyết phục Helen

Chị Angelica đến thăm bạn để nhắc bạn về thỏa thuận giữa hai người. Bạn đến nhà thờ vào buổi tối , Angelica kể rằng cô ấy đang tìm một con chiên đang có tội lỗi trong người và bạn đã chọn Helen. Chiều hôm sau, thuyết phục Helen tham gia nghi lễ (yêu cầu 5 điểm ráp). Đợi buổi tối và giới thiệu mẹ của Mia với Angelica. Nghi thức cổ xưa bắt đầu.

9. Kính râm của Harold

Ngày hôm sau, Mia đang đợi bạn ở trường. Nhiệm vụ mới của bạn là giao kính râm cho bố Mia. Sau đó xuống hầm ngầm, bạn bấm vào cái lồng giam đầu tiên sẽ thấy 2 người phụ nữ đánh nhau, hãy quay lại báo với Harold. Bạn và Harold sẽ quay lại lồng giam để giải quyết vụ việc này.

10. The Red Corset

Ngày hôm sau, vào buổi chiều, bạn đến phòng ngủ của Helen khi cô ấy đang nuông chiều bản thân. Hãy tới của hàng Pink mang cho Helen váy màu đỏ.

Hướng dẫn chơi summertime saga	Informational

11. Nghi lễ cổ xưa: Cây roi

Ngày hôm sau, Chị Angelica xuất hiện trước cửa nhà bạn. Cô cần bạn mua một vài món đồ để thực hiện nghi thức, bắt đầu bằng roi mua tại Pink. Đợi buổi tối và đưa chiếc roi cho Angelica.

12. Hàng ăn cắp

Ngày hôm sau, vào buổi chiều, hãy nhớ ghé thăm Helen để hỏi về tình trạng của cô ấy sau trận đòn. Mia đang lên kế hoạch cho một bữa tối gia đình và Harold quá bận rộn, vì vậy bạn phải tìm cách giúp Harold hoàn thành sớm mọi công việc. Việc của bạn là tìm chiếc túi của kẻ trộm cho anh ta, chiếc túi đó được giấu đằng sau một cái cây trong công viên, lấy chìa khóa vàng chiếc túi. (yêu cầu 5 điểm lôi cuốn). Nhớ hãy nói chuyện với Harold sau khi bạn đã giúp bớt việc cho ông ấy.

Hướng dẫn chơi summertime saga	Informational

13. Nghi lễ cổ xưa: the Strap‐on

Angelica đến nhà bạn vào sáng hôm sau, cô ấy nhờ bạn mua chiếc Strap-on trước khi đến và đưa cho cô ấy vào buổi tối. Một cuộc trò chuyện cuối cùng với Harold trước khi vào nhà thờ. Người chị và tội nhân đang khỏa thân trước Chúa Thần và trước mắt bạn: bạn nên tự mình tiến hành hay để tôn giáo tự gieo hạt giống thánh vào Helen? Kết thúc của tuyến đường phụ thuộc vào sự lựa chọn này.