Sửa cảm ứng hết bao nhiêu tiền

Nếu iPhone bị liệt cảm ứng, bạn không nên ngay lập tức đem máy tới các trung tâm sửa chữa điện thoại. Bạn có thể thửkhởi động lại điện thoại, xem lại nguồn sạc, nếu điện thoại bị ngấm nước thì bạn tháo ra để khô rồi lắp lại và mở máy. Nếu như bạn thử tất cả mọi cách mà không thể khắc phục được lỗi liệt cảm ứng, thì bạn mới đem điện thoại đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra và khắc phục - tham khảo sửa liệt cảm ứng iPhone bao nhiêu tại HCare.

iPhone bị lỗi liệt cảm ứng

Vì thế đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này, cách khắc phục iPhone bị liệt cảm ứng ra sao, sửa liệt cảm ứng iPhone bao nhiêu tiền?. Hãy cùng Hnam Care tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

Nguyên nhân iPhone bị liệt cảm ứng

iPhone bị liệt cảm ứng có thể từ các nguyên nhân sau:

Do các phần mềm được cài đặt không tương thích hoặc firmware được nâng cấp không đúng cách.

Do hỏng Socket cảm ứng hoặc hỏng IC cảm ứng ở trên bảng mạch.

Sử dụng miếng dán màn hình kém chất lượng cũng là nguyên nhân gây ra loạn cảm ứng, liệt cảm ứng.

Do màn hình iPhone bị lỗi. Lỗi này màn hình có thể là do nhà sản xuất hoặc xảy ra va đập, rơi rớt trong quá trình sử dụng khiến máy bị hỏng cảm ứng.

iPhone có thể bị rơi vào nước hoặc bị ngấm nước trong lúc đi mưa dẫn đến tình trạng bị liệt cảm ứng.

Nguyên nhân khiến iPhone bị liệt cảm ứng

Do để màn hình của máy tiếp xúc với môi trường nhiệt độ quá cao, quá thấp như bếp lửa, lò sưởi

Do sử dụng nhiều phần mềm trong khi cấu hình của iPhone thấp khiến vi xử lý không chịu nổi kéo theo cảm ứng không ăn khi người dùng thao tác trên màn hình.

Cách khắc phục iPhone bị liệt cảm ứng

Việc đầu tiên khi gặp lỗi bị liệt cảm ứng đó là bạn hãy khởi động lại máy, sau đó kiểm tra lại.

Kiểm tra lại bộ sạc, phụ kiện mà bạn đang sử dụng cho iPhone của mình. Nếu phát hiện sạc, phụ kiện không chính hãng hoặc hàng dởm thì nên thay ngay bộ mới nếu không muốn hỏng luôn cả iPhone. Tốt nhất là nên sử dụng sạc và phụ kiện chính hãng để đảm bảo an toàn cho cả máy và người sử dụng.

Bỏ bớt một số phần mềm không sử dụng tới, làm sạch bộ nhớ đồng thời xóa bớt các dữ liệu đã cũ, không cần thiết. Không chỉ giúp khắc phục lỗi iPhone bị liệt cảm ứng, điều này còn giúp máy trơn tru hơn trong quá trình sử dụng.

Đới lỗi do máy bị ngấm nước, bạn nên sử dụng một chiếc khăn thấm nước, tháo rời pin và lau khô. Sau đó sử dụng giấy ăn, quấn từng bộ phận của máy riêng và để qua đêm. Giấy ăn hút ẩm khá tốt nên phần nước còn sót lại sẽ được sử lý hết.

Khi đã áp dụng các biện pháp trêm mà vẫn không khắc phục được lỗi thì bạn hãy mang máy đến trung tâm bảo hành và cửa hàng sửa chữa uy tín để nhận sự sửa chữa tốt nhất. Nên lựa chọn mua máy ở các cửa hàng có chế độ bảo hành chất lượng để có thể nhận được sự tư vấn, bảo dưỡng tốt nhất.

Sửa iPhone liệt cảm ứng bao nhiêu tiền?

iPhone là dòng sản phẩm cao cấp nhưng kéo theo có có rất nhiều lỗi, trường hợp hư hỏng khó sửa chữa. Khi gặp lỗi iPhone bị liệt cảm ưng, có thể bạn sẽ mất một khoảng tiền kha khá để tu sửa lại chiếc dế yêu của mình. Tất nhiên việc bạn bỏ số tiền khá lớn đồng nghĩa bạn sẽ sửa chữa được iPhone của mình một cách tốt nhất. iPhone có rất nhiều các dòng điện thoại khác nhau nên việc sửa chữa khi iPhone bị liệt cảm ứng cũng phụ thuộc vào từng thế hệ dòng máy khác nhau của hãng. Chi tiết về việc sửa iPhone bị liệt cảm ứng bạn có thể tham khảo bảng giá tại HCare.

Xem thêm:

Cách sửa nút Home bị liệt, địa chỉ sửa nút Home uy tín

Điện thoại iPhone vô nước sửa bao nhiêu tiền?

Địa chỉ sửa iPhone liệt cảm ứng uy tín - chất lượng TPHCM

Khi bạn đã áp dụng tất cả các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi iPhone bị liệt cảm ứng thì bạn có thể đem điện thoại mình ra các cửa hàng chuyên sửa chữa iPhone có uy tín, chất lượng và đáng tin cậy để nhanh chóng sửa chữa kịp thời.  chúng tôi có nhiều chi nhánh tại các quận tại TP.HCM, các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cam kết đảm bảo thời gian giao máy nhanh chóng, đúng thời hạn, đúng thời hạn, không trễ nải vì chúng tôi hiểu rằng tầm quan trọng của thời gian với quý khách hàng. Bất kỳ vấn đề phát sinh trong quá trình xử lý đều được thông báo đầy đủ đến quý khách để có thể chủ động trong công việc

Video liên quan