6 phút đọc

Các màu của Apple Watch Series 6

Không biết có phải ngẫu nhiên hay Apple lại cố tình làm ra Apple Watch series 6 có đến 6 phiên bản màu sắc khác nhau. Ngoài ra, các màu sắc này không chỉ được
Các màu của Apple Watch Series 6

Không biết có phải ngẫu nhiên hay Apple lại cố tình làm ra Apple Watch series 6 có đến 6 phiên bản màu sắc khác nhau. Ngoài ra, các màu sắc này không chỉ được phân theo màu mà còn phân theo chất liệu để các bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích. Hãy cùng mình trả lời câu hỏi Apple Watch 6 có mấy màu? Vàtìm ra phiên bản màu sắc phù hợp nhất với bạn trong bài viết này nhé.

Xem thêm:Là một trong những smartwatch tốt nhất trên thị trường, liệu có nên 'gom lúa' chờ mua một chiếc Apple Watch Series 6?

Apple Watch 6 vỏ nhôm

Nhôm là một chất liệu nhẹ, đẹp và dễ phối màu sắc và phiên bản Apple Watch 6 vỏ nhôm cũng là phiên bản có giá thành rẻ nhất. Hiện tại, chúng ta đã có tất cả 5 màu sắc khác nhau cho phiên bản vỏ nhôm.

  • Apple Watch 6 vỏ nhôm màu xám bạc

Đây cũng chính là màu cơ bản nhất hay nói đúng hơn là màu của nhôm. Phiên bản màu xám bạc này gợi nên sự trẻ trung và năng động.

Apple Watch 6 vỏ nhôm bạc

tApple Watch 6 vỏ nhôm màu xám bạc.

  • Apple Watch 6 vỏ nhôm màu đen

Vẫn tiếp tục là một màu cơ bản khác luôn xuất hiện, đó là màu đen. Màu sắc này gợi nên sự đơn giản, mạnh mẽ và cũng đầy bí ẩn, dễ phối đồ với rất nhiều loại quần áo khác nhau.

Apple Watch 6 vỏ nhôm đen

Apple Watch 6 vỏ nhôm màu đen.

  • Apple Watch 6 vỏ nhôm màu vàng hồng

Đây có lẽ là màu mà phụ nữ thích nhất bởi vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính. Nếu được kết hợp cùng với dây da sẽ góp phần tôn thêm vẻ đẹp của họ.

Apple Watch 6 vỏ nhôm vàng hồng

Apple Watch 6 vỏ nhôm màu vàng hồng.

  • Apple Watch 6 vỏ nhôm màu xanh dương

Màu xanh dương mới này sẽ là một cặp bài trùng với mẫu iPhone 12 Pro màu xanh dương đấy nhỉ. Một màu sắc đầy sự trẻ trung và nhiệt huyết.

Apple Watch 6 vỏ nhôm xanh dương

Apple Watch 6 vỏ nhôm màu xanh dương.

  • Apple Watch 6 vỏ nhôm màu đỏ (product) RED

Sắc đỏ lung linh của phiên bản màu đỏ(product) RED chắc chắn sẽ làm không ít người xao xuyến. Khi mà giáng sinh đang sắp tới, liệu bạn có muốn diện một bộ đồ màu đỏ.

Apple Watch 6 vỏ nhôm đỏ

Apple Watch 6 vỏ nhôm màu đỏ (product) RED.

Apple Watch 6 vỏ thép không gỉ

Một chất liệu khác bền hơn nhôm là thép không gỉ cũng được Apple sử dụng để chế tạo thành vỏ cho Apple Watch 6. Chỉ có điều phiên bản này hơi bị hạn chế về màu sắc khi chỉ có ba màu. Bù lại, màu sắc từ thép không gỉ sáng bóng và lộng lẫy khỏi phải chê.

  • Apple Watch 6 vỏ thép không gỉ màu bạc

Không giống như màu bạc của nhôm thì màu bạc của thép không gỉ cho chất liệu màu sắc sáng bóng hơn. Nhìn từ xa giống như được mạ bạc vậy.

Apple Watch 6 vỏ thép không gỉ bạc

Apple Watch 6 vỏ thép không gỉ màu bạc.

  • Apple Watch 6 vỏ thép không gỉ màu đen

Mọi thứ cũng tương tự với màu đen. Thay vì đen nhám kiểu như nhôm, chúng ta có đen bóng như kiểu của thép không gỉ.

Apple Watch 6 vỏ thép không gỉ đen

Apple Watch 6 vỏ thép không gỉ màu đen.

  • Apple Watch 6 vỏ thép không gỉ màu vàng

Nhưng có lẽ màu đẹp nhất lại là màu vàng. Cảm giác màu vàng được làm từ chất liệu thép không gỉ nhìn rất đã mắt, sáng và bóng như được mạ vàng vậy.

Apple Watch 6 vỏ thép không gỉ vàng

Apple Watch 6 vỏ thép không gỉ màu vàng.

Apple Watch 6 vỏ titan

Đây là một chất liệu rất bền, thường được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ. Những chiếc Apple Watch được làm từ vỏ titan sẽ có trọng lượng nặng hơn một chút so với vỏ nhôm hay thép không gỉ. Và bởi đặc tính bền bỉ của mình, chiếc đồng hồ này có lẽ thích hợp với vận động viên hơn là những người sử dụng bình thường. Không chỉ ít màu sắc mà phiên bản vỏ titan còn có mức giá cao nhất trong các mẫu Apple Watch 6 series.

  • Apple Watch 6 vỏ titan đen

Màu đen mặc dù không phải đặc trưng của titan nhưng nhờ màu sắc này mà chiếc đồng hồ trông trở nên thể thao và mạnh mẽ hơn.

Apple Watch 6 vỏ titan đen

Apple Watch 6 vỏ titan đen.

  • Apple Watch 6 vỏ titan bạc

Đây chính là màu gốc của titan, màu trắng bạc vô cùng đẹp mắt và tinh xảo.

Apple Watch 6 vỏ titan bạc

Apple Watch 6 vỏ titan bạc.

Các bạn thích nhất chất liệu nào và màu sắc nào trên Apple Watch series 6? Đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:Ấn tượng ban đầu về Apple Watch S6: Đo được cả nồng nộ O2 trong máu, mượt mà với chip Apple S6        Biên tập bởi Vương Gia Bảo

Video liên quan