Cách chơi 2 acc game cùng lúc trên Android

Một điều không thể không biết tận dụng khi chơi game JX1 Efunvn Mobile t trên điện Android đó là tính năng chia màn hình sẽ giúp bạn chơi cùng một lúc 2 tài khoản game giúp bạn có thể chơi nhiều acc để săn boss, giao dịch, cày cấp, cày điểm tống kim, bảo kê làm nhiệm vụ.v.v. và nếu anh em chưa biết cách sử dụng tính năng này thì ngay bây giờ nhé.

Tính năng chia đôi màn hình hiện các điện thoại Android 8 trở lên đều có tính năng này và mỗi hãng điện thoại sẽ có cách thao tác khác nhau cụ thể nếu chưa biết anh em có thể xem video này nhé.


Bây giờ mình sẽ hướng dẫn từng bước để anh em có thể thao tác và chơi 2 nick JX1 Efunvn Mobile trên điện thoại android của bạn nhé, bên iOS thì hiện tại chưa có cách nào

Show

.

Bước 1.Tải app Clone AppCông việc đầu tiên là anh em phải cài ứng dụng Clone app hay còn gọi là nhân bản ứng dụng vì anh em chơi 2 tài khoản cùng 1 lúc thì phải có 2 ứng dụng JX1 Efunvn Mobile trên điện thoại.Hiện nay có rất nhiều ứng dụng để anh em nhân bản game lên và dưới đây anh em chọn 1 trong các ứng dụng để tải về nhé.

  • Clone App - App Cloner & Parallel Space
  • Dr. CloneAnh em tải bản 32Bit hay 64Bit tùy vào điện thoại của anh em nhé nếu mở lên báo lỗi thì anh em tải bản còn lại thôi đa phần là 64 bits.

Bước 2.Nhân bản game JX1 Efunvn MobileỞ bước thứ 2 anh em đi nhân bản game JX1 Efunvn Mobile thêm 1 bản nữa để có thể bật được 2 game cùng lúc.Anh em bật ứng dụng Clone đã tải ở bước 1 lên, app nào thì cách clone cũng như sau cả.Anh em bấm vào dấu + sau đó chọn app cần Clone ở đây là JX1 Efunvn Mobile , sau khi clone xong thì game sẽ xuất hiện trên ứng dụng.


Vậy là bây giờ anh em sẽ có 2 bản game JX1 Efunvn Mobile, 1 là bản gốc tải trên Google Play và 1 là bản clone đang nằm trong ứng dụng Clone.

Bước 3.Chia đôi màn hìnhỞ bước này anh em sẽ sử dụng chế độ chia đôi màn hình mình đã nói ở đầu bài viết để chơi 2 tài khoản. Đầu tiên anh em là bật ứng dụng Clone lên và bấm chọn vào game JX1 Efunvn Mobile đã clone ở bước 2 lên.Sau đó anh em bấm chia màn hình và chọn vào game JX1 Efunvn Mobile bản gốc lúc này 2 game sẽ được hiển thị trên 1 màn hình.Vì sao phải mở bản clone trước bản gốc vì tránh trường hợp bị đen màn hình, rất nhiều anh em bị lỗi này không chơi được game.


Và sau khi mở song song cả 2 ứng dụng thì màn hình sẽ chia làm 2 và bây giờ anh em có thể vào 2 nick để chơi được rồi.
Vậy là xong, nếu anh em chưa biết cách đăng ký tài khoản JX1 Efunvn Mobile thì xem bài viết hướng dẫn tại diễn đàn nhé.

  • Hướng dẫn chia đôi màn hình trên Vsmart Live Android 9 PieCách này áp dụng cho mọi tựa game nha anh em, anh em chơi Volamviet cũng dùng cách này luôn.Nếu anh em chia mà hình chơi bị lỗi hay gặp vấn đề gì thì có thể để lại bình luận bên dưới để cùng trao đổi nhé

    Chúc anh em thành công!

mình xài giả lập thì lúc chia màn hình là bị đen màn hình mặc dù đã làm như bước 3 ở trên. Ko biết có cách nào sửa giúp mình vấn đề này ko Mod ơi.
Tks Mod

Video liên quan