Cách follow trên Tik Tok

Hiện nay việc giải trí và nhu cầu giải trí của con người đang ngày một gia tăng. Vì lẽ đó, các nhà sản xuất dịch vụ luôn tạo ra đa dạng trang mạng xã hội cũng như app giải trí cực kỳ tốt cho khách hàng trên toàn thế giới. Một trong số đó là mạng xã hội tik tok đang là trào lưu cũng như giải trí hiện đại mà nhiều người ưa dùng. Tik tok cũng là một trong những nền tảng mạng xã hội hiện đại và có thể quảng cáo hiệu quả. Vì thế, lượt follow tik tok đang ngày càng phổ biến, quan trọng. Có rất nhiều cách tăng follow tik tok mà ít người biết. Sau đây là 20 cách tăng follow tik tok nhanh chóng nhất mà Blog muốn giới thiệu với bạn

  • Tổng hợp app Trung Quốc làm video Tik tok
  • Tổng hợp các cách quay Tiktok đẹp vạn người mê

Những cách tăng lượt follow Tik Tok nhanh chóng nhất

1. Mua follow Tiktok

Cách mà nhiều người sử dụng nhất để gia tăng lượng follow tik tok của mình đó là mua follow. Có rất nhiều công ty uy tín, dịch vụ bán follow tik tok có thể giúp bạn điều này. Từ đó, kênh tik tok của bạn sẽ trông thu hút và dễ dàng trong việc kinh doanh hơn rất nhiều.

Nếu bạn là một người có uý định xây dựng thương hiệu kinh doanh, xây dựng thương hiệu cá nhân của mình trên Tiktok thì cách này cũng rất hay. Bạn có thể

Cách follow trên Tik Tok

=> Xem thêm: Cách lấy video tiktok làm hình nền điện thoại có nhạc

2. Chuyển sang tài khoản Pro

Rất nhiều người chưa tìm được cách tăng lượt xem trên Tiktok và tự hỏi rằng tài khoản Pro có phải giải pháp tối ưu cho họ để tăng follow, tăng lượt xem trên Tiktok.

Có vô vàn cách để tăng follow tik tok một cách hiệu quả và nhanh chóng. Trong đó cách chuyển sang tài khoản Pro của tik tok sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Khi chuyển sang tài khoản Pro, các video của bạn sẽ được đề xuất hiển thị cực tốt, cách này sẽ là biện pháp tối ưu nhất cho bạn. Điều này góp phần gia tăng lượt xem và từ đó gia tăng lượng follow một cách nhanh chóng, tự nhiên và tốt nhất.

Cách follow trên Tik Tok

3. Cài đặt public tài khoản

Điều mà nhiều người dễ mắc phải sai lầm đó là để chế độ tài khoản tik tok ở Private. Điều này khiến cho người lạ muốn xem và follow bạn rất khó khăn. Bạn chỉ cần cài đặt public tài khoản, lượt follow sẽ gia tăng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy publish tài khoản của mình có nhiều hơn các cơ hội tăng follow ở tài khoản Tiktok của mình các bạn nhé.

Cách follow trên Tik Tok

4. Sử dụng hashtag trong video để tăng lượt follow Tiktok

Sử dụng hashtag là một trong những cách giúp Tiktok phân loại video của bạn cũng như kênh của bạn. Việc này sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm được các video trên kênh của bạn hơn.

Từ đó, nếu nội dung trên video của bạn xây dựng phù hợp với hashtag đó thì chắc chắn những lượt thả tim, thả follow cũng sẽ tăng lên. Hãy đặt thêm hashtag vào video của bạn để tăng follow kênh Tiktok của mình dễ dàng cũng như các lượt tim cho video của mình nhé.

Cách follow trên Tik Tok

5. Avatar phải đẹp và ấn tượng

Điều đầu tiên mà một người lạ quyết định follow kênh tik tok của bạn, đó là avatar. Avatar có thể giúp bạn trông ấn tượng hơn, avatar phải đẹp và chất sẽ khiến người lạ follow một cách nhanh chóng. Hãy trang trí avatar trên trang cá nhân của mình thật cá tính và phù hợp với phong cách của bạn để người khác có thể kết nối và follow kênh Tiktok của bạn nhé.

Cách follow trên Tik Tok

6. Đầu tư ý tưởng video

Tiktok được cho là một trong những nền tảng chia sẻ video thú vị, độc đáo và sáng tạo nhất hiện nay. Ý tưởng nội dung video là một điều hết sức quan trọng khi bạn tạo ra một chiếc video trên Tiktok.

Nếu bạn đưa ra các ý tưởng hay vào những video của mình một cách thường xuyên và phù hợp, bạn sẽ được người xem đón nhận. Khi bạn được người xem đón nhận follow kênh tiktok của bạn sẽ tăng nhanh chóng.

Cách follow trên Tik Tok

7. Tạo video hot trend để tăng lượt follow tiktok

Mọi người sử dụng mạng xã hội để giải trí thường rất thích thú và chú ý đến hot trend. Hot trend luôn là điều thú vị và gây cảm giác tò mò cho người mới. Hot trend có sức lan tỏa cực kỳ nhanh. Vì vậy, hãy cố gắng tìm hiểu và áp dụng các trends sốt dẹo về các vấn đề mà bạn gặp trong cuộc sống và áp dụng nó theo cách dí dỏm của riêng bạn trong video để tăng follow.

8. Thêm hiệu ứng video

Đầu tư vào các video trên tiktok không bao giờ việc làm lãng phí. Hãy đầu tư từ những việc đơn giản nhất như: nhạc nền video hay các hiệu ứng làm đánh bật lên chủ đề mà bạn muốn hướng đến qua video đó. Bạn cần thêm một vài hiệu ứng vào trong video sẽ gây sự ấn tượng, thích thú hơn cho người xem. Điều này giúp bạn tăng follow tik tok nhanh chóng.

Cách follow trên Tik Tok

9. Tương tác với người xem

Tương tác với những người bạn xung quanh hoặc những người bạn chưa bao giờ gặp cũng là một cách rất hay để tăng follow Tiktok của mình. Bạn hãy cố gắng tương tác thật nhiều với người xem như: trả lời nhận xét, nhắn tin, để tăng follow dễ dàng.

10. Hướng đến chủ đề cụ thể

Để tăng lượt follow trên tik tok bạn cần hướng đến chủ đề cụ thể. Bạn có thể tìm ra và làm video xung quanh một chủ đề đặc biệt cụ thể. Việc làm này rất dễ dàng để tăng follow.

Cách follow trên Tik Tok

11. Trao đổi follow

Bạn có thể trao đổi follow qua lại cho nhau với người quen, người bạn. Hiện đang có các phần mềm, các bên thứ ba hỗ trợ vấn đề này.

Trao đổi follow sẽ tăng follow một cách kinh ngạc. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh hoặc kiếm tiền trên Tiktok, việc này cũng đáng để cân nhắc đấy.

Cách follow trên Tik Tok

12. Tăng lượt follow tik tok từ mạng xã hội khác

Nếu bạn đã có nền từ các kênh social khác thì đây là cách tăng follow Tiktok miễn phí cho kênh của bạn. Bạn cần liên kết và chia sẻ video tik tok qua mạng xã hội khác. Từ đó, người dùng sẽ liên kết và follow kênh tik tok của bạn nhiều hơn.

Bạn có thể đặt đường link trang Tiktok của mình ở các nền tảng đó hoặc có một bài post, một video giới thiệu thêm cho trang Tiktok của mình.

Cách follow trên Tik Tok

13. Thả comment

Bạn hãy chăm chỉ thả comment trên những video nhiều view. Điều này gây sự chú ý và gián tiếp tăng lượt follow nếu những comment của bạn dí dỏm, hài hước.

Biết đấu, có người dùng nào đó ấn tượng với comment của bạn và vào follow kênh của bạn?

14. Đăng video thường xuyên

Tần suất đăng video thường xuyên cũng là một yếu tố nếu bạn đang cân nhắc đến việc cải thiện lượt follow trên kênh Tiktok của mình. Đăng video thường xuyên sẽ giúp tăng lượt follow trên tik tok nhanh chóng. Bạn cần chăm chỉ tạo ra và đăng tải video tik tok một cách thường xuyên. Như vậy, lượng follow sẽ tăng kỷ lục.

Cách follow trên Tik Tok

15. Tối ưu hồ sơ cá nhân

Tối ưu hồ sơ cá nhân là một cách tăng follow trên tik tok cực tốt. Bạn hãy cố gắng tối ưu hồ sơ cá nhân tik tok của bạn. Những thông tin ấy sẽ góp phần quyết định đến gia tăng follow. Có thể kể đến là: hình nền, ảnh avatar, phần giới thiệu về bản thân (súc tích và đầy đủ nhé),

16. Follow tik tok người khác

Bạn cần đi tìm và follow các nick tik tok người khác. Người khác cũng có thể sẽ follow lại nick tik tok của bạn đấy.

Cách follow trên Tik Tok

17. Sáng tạo nội dung video

Chắc hẳn bạn đã từng gặp các trường hợp một vài tài khoản Tiktok nào đó bổng dưng nổi tiếng và tăng lượt follow hàng loạt chỉ sau một đêm nhờ vào một video nào đó. Tất cả là nhờ ý tưởng video sáng tạo, độc, lạ đấy.

Bạn hãy cố gắng suy nghĩ và sáng tạo ra thật nhiều nội dung video mới mẻ, sống động và thu hút. Hãy bắt đầu từ những thứ đơn giản xung quanh bản thân, cuộc sống hằng ngày của mình. Cách làm này có thể giúp tăng follow tik tok miễn phí dễ dàng nhất.

Cách follow trên Tik Tok

18. Hack để tặng follow tik tok

Cách dễ nhất để gia tăng follow tik tok nhanh chóng đó là hack. Có rất nhiều website cũng như dịch vụ hack follow tik tok cho bạn và dễ thành công. Tuy nhiên, nếu là người làm việc nghiên túc, Blog thật sự không khuyến cáo các bạn làm theo cách này.

Cách follow trên Tik Tok

19. Mua tài khoản tik tok có sẵn nhiều follow

Bạn chỉ cần mua tài khoản tik tok mà người dùng cũ bỏ đi, có nhiều follow sẵn. Sau đó sử dụng thì bạn đã có rất nhiều follow. Bạn có thể làm cách này nếu có nhu cầu làm việc trên Tik tok một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, vẫn sẽ có rủi ro trong các cuộc giao dịch và bạn sẽ không có trải nghiệm xây dựng kênh Tiktok của mình.

Cách follow trên Tik Tok

20. Kết nối bạn bè trên mạng xã hội khác

Kết nối bạn bè trên mạng xã hội khác là một trong những cách tăng follow trên tiktok. Bạn có thể chia sẻ thông tin tik tok với bạn bè, từ đó họ sẽ giúp bạn follow và gia tăng đáng kể.

Trên đây là các thủ thuật tiktok giúp bạn tăng lượng follow lên. Chúc các bạn thành công nhé

Bạn đang đọc bài viết 20 Cách tăng lượt follow trên Tik Tok nhanh nhất, miễn phí 100% tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Blog.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách follow trên Tik Tok