Cách gắn lại thẻ trên Facebook

Cách xem lại bài viết được gắn thẻ trên Facebook bằng điện thoại Android.

Cách lọc bài viết gắn thẻ trên Facebook

Tìm các bài viết bạn đã gắn thẻ hoặc người khác gắn thẻ vào bài viết của bạn bằng cách nhấn vào nút có hình mũi tên chỉ xuống nằm ở góc trên bên phải màn hình đối với máy tính hoặc trên điện thoại có thể vào nhanh bằng cách Nhấn vào nút hình 3 gạch ngang.

1. Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

go gan the tren facebook 001

2. Kích vào Nhật ký hoạt động trên máy tính hoặc chọn Lối tắt quyền riêng tư > Xem nhật ký hoạt động đối với điện thoại.

3. Tại đây, bạn có thể sử dụng 2 lựa chọn giúp lọc nhanh các bài viết gắn thẻ:

  • Xem lại bài viết có gắn thẻ bạn: là những bài viết người khác gắn thẻ bạn vào trong đó do chủ ý hoặc vô ý mà bây giờ bạn không muốn được gắn thẻ vào những bài đăng đó nữa.
  • Xem lại thẻ trên bài viết của bạn: là những bài viết bạn đã gắn thẻ ai đó trong bài viết của mình và giờ bạn không muốn gắn thẻ người khác vào các bài viết đó nữa.

Bộ lọc: Chức năng này giúp bạn lọc được các bài đăng theo những nội dung khác nhau theo nhu cầu tìm kiếm của bạn, cùng với đó là khả năng lọc các bài đăng theo khoảng thời gian nhất định. Và các chức năng lọc thẻ trong bài viết bạn cần quan tâm bao gồm:

  • Ảnh có gắn thẻ bạn: Những bức ảnh trong bài đăng mà bạn được gắn thẻ trong đó.
  • Hoạt động có gắn thẻ bạn: Là tất cả các hoạt động bao gồm các bình luận mà bạn bè hay ai đó gắn thẻ bạn.
Liệu có mãi bên nhau bạn nhé với cách gỡ gắn thẻ trên Facebook 1 Liệu có mãi bên nhau bạn nhé với cách gỡ gắn thẻ trên Facebook 2 Liệu có mãi bên nhau bạn nhé với cách gỡ gắn thẻ trên Facebook 3

Sau khi đã chọn lọc bài viết theo nhu cầu tìm kiếm bài viết, ảnh hoặc bình luận có gắn thẻ bạn. Nhìn bên cột bên trái, cuộn đến các bài viết mà bạn muốn gỡ gắn thẻ trên Facebook. Kích chọn vào bài viết đó và bắt đầu làm theo hướng dẫn các cách gỡ thẻ khỏi bài viết, ảnh hoặc bình luận sau đây.

Video liên quan