5 phút đọc

Cách làm video tin nhắn trên Messenger

Bất kể là một người dùng Facebook nào khi chat và trò chuyện trên Facebook Messenger đều rất yêu thích các tính năng chat nhóm trên Facebook, gọi video Fac
Cách làm video tin nhắn trên Messenger

Bất kể là một người dùng Facebook nào khi chat và trò chuyện trên Facebook Messenger đều rất yêu thích các tính năng chat nhóm trên Facebook, gọi video Facebook trên điện thoại, chat nhiều nick trên Facebook Messenger hay biến đổi chức năng chat nhóm trên Messenger.

Chưa hết mới đây, bên cạnh tính năng chat nhóm trên Facebook, người dùng tiếp tục được trải nghiệm tính năng chèn hiệu ứng trước khi gửi ảnh video trên Messenger rất thú vị. Như thường lệ, Taimienphi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu tới bạn đọc cách chèn hiệu ứng vào ảnh, video trong Messenger đơn giản nhất.

Chèn hiệu ứng vào ảnh, video trong Messenger

Bước 1: Trong Messenger, các bạn nhấn biểu tượng vòng tròn để mở giao diện chèn hiệu ứng vào ảnh, video trong Messenger. Tại đây, các bạn có rất nhiều các tùy chọn để chèn hiệu ứng vào ảnh, video trong Messenger.

chen hieu ung tren facebook messenger

Bước 2: Messenger sẽ hiển thị các mẫu có sẵn cho người dùng lựa chọn khi chèn hiệu ứng, tuy nhiên bạn có thể tìm kiếm dễ dàng thông qua chức năng Tìm kiếm ở trên.

chen hieu ung truoc khi gui anh video

Bước 3: Người dùng dễ dàng chèn hiệu ứng trên Facebook Messenger bằng cách nhấn vào các hiệu ứng và hướng camera về phía khuôn mặt của bạn. Messenger sẽ tự động nhân diện khuôn mặt và tạo ra các hình thù thú vị như trong hiệu ứng đã mô tả.

huong dan chen hieu ung tren facebook messenger

Bước 4: Không chỉ có khả năng chèn các hiệu ứng để áp dụng trên khuôn mặt, người dùng hoàn toàn có thể trang trí khung hình để tạo không gian thú vị trước khi gửi ảnh hoặc video bằng Messenger. Tất cả các khung hình, icon đều có thể tùy chỉnh kích thước dễ dàng.

them hieu ung trong facebook messenger

Bước 5: Facebook Messenger còn cung cấp tính năng viết và vẽ lên khung hình rất thú vị. Để hoàn tác các thao tác, bạn chỉ việc nhấn phím Back trên điện thoại để hoàn tác. Nhấn Hủy để xác nhận.

cach chen hieu ung tren facebook messenger

Bước 6: Cuối cùng, Facebook Messenger còn cho phép bạn tạo gửi đi một thông điệp sắc màu giống như cách đăng status Facebook nhiều màu sắc đã được Taimienphi.vn giới thiệu trước đó. Hướng dẫn cách đăng status Facebook nhiều màu sắc trên Facebook giúp bạn đọc có thêm một cách để làm nổi bật bài đăng Facebook.

them hieu ung tren facebook messenger

Sau khi đã trang trí khung hình theo mong muốn, người dùng nhấn nút Quay video để bắt đầu quay video với khung hình đã chèn trước đó.

chen them hieu ung tren facebook messenger

Bước 7: Sau khi quay xong, các bạn có hai tùy chọn Tải về (biểu tượng tải về) hoặc Gửi và chia sẻ (biểu tượng mũi tên).

chen hieu ung truoc khi gui anh tren facebook messenger

Trong giao diện Gửi và chia sẻ, các bạn tick chọn người dùng muốn gửi đoạn video đã chèn hiệu ứng trên Facebook Messenger và nhấn Gửi. Thêm vào đó, nếu muốn lưu về thư viện ảnh, video, các bạn tick thêm vào mục Thư viện ảnh.

Như vậy Taimienphi.vn đã hoàn tất hướng dẫn bạn cách chèn hiệu ứng trên Facebook Messenger rất thú vị bằng tính năng chèn hiệu ứng trước khi gửi ảnh, video của công cụ chat và nhắn tin hàng đầu bên cạnh Skype, Viber hay Instagram.

Ngoài ra, người dùng Facebook Messenger hiện nay đã có thể trò chuyện với người dùng khác thông qua tính năng gọi video Facebook trên điện thoại với hay gọi nhóm Messenger dễ dàng. Một tính năng khác của Facebook hiện nay đó là phát video trực tiếp trên Facebook cũng cho phép người dùng có thể quay video trực tiếp nhưng không thể trò chuyện và nhìn trực tiếp người đối diện, và tính năng phát video trực tiếp trên Facebook có thể thực hiện thông qua chức năng đăng bài viết mới của Facebook.

Chúc các bạn chèn hiệu ứng trong Facebook Messenger thật thú vị nhé!

  • Cách chụp màn hình và gửi lên Facebook Messenger
  • Chụp ảnh Valentine trên Facebook Messenger                   Chèn hiệu ứng vào ảnh và video trong Facebook Messenger trước khi gửi là một trong những tính năng rất thú vị mà người dùng Messenger mới được thử nghiệm trong thời gian gần đây, khá thú vị là tính năng này sẽ đem tới những trò nghịch ngợm vui nhộn cho người dùng Facebook. Facebook Messenger Lite hỗ trợ thêm nhiều nước Cách sử dụng Facebook Messenger Rooms, video call 50 thành viên cùng lúc Cách chat Facebook bằng Messenger for Facebook Top 5 ứng dụng hay cho Facebook Messenger  Vì sao cần cẩn thận với những link video trên Facebook Messenger? Gọi video nhóm trên Messenger, video call on Facebook Messenger

Video liên quan