Cách tag hết thành viên trong nhóm Facebook

Bạn đăng một status trên Facebook có liên qua đến nhiều người, hay một bức hình có mặt nhiều bạn bè, nhưng thông thường khi tag thủ công chỉ cho tag 20 bạn bè là nhiều nhất. Vậy phải làm thế nào để tag nhiều hơn 20 bạn trên Facebook.

Hướng dẫn cách tag nhiều người trên Facebook

Bước 1:

Hãy đăng nhập Facebook của bạn, sau đó viết status hoặc đăng một bức ảnh trên tường Facebook của bạn và tag tên vài người bạn như cách tag thông thường. Sau đó nhấp chuột vào nút Post [Đăng] để hoàn thành việc đăng status hoặc ảnh trên tường Facebook.

Bước 2:

Khi status đã được hiển thị trên tường Facebook của bạn, hãy kích chuột bảo biểu tượng nút sổ xuống bên góc bên phải trên cùng của ô hiển thị status hoặc bức ảnh, và chọn chức năng Tag Friends [Tag Bạn bè].

Bước 3:

Lúc này cửa sổ Tag Friends xuất hiện. Tại cửa sổ này xuất hiện hết tất cả danh sách bạn bè của bạn để bạn có thể tùy ý chọn những người bạn bạn muốn tag vào bằng cách tích chọn vào ô vuông bên cạnh tên facebook của người đó, bạn có thể lựa chọn thoải mái và không hề bị giới hạn số lượng.

Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm tên những người bạn muốn tag bằng cách nhập tên facebook của người đó vào ô Search all friends [Tìm kiếm tất cả bạn bè].

Sau khi đã chọn sau hãy nhấp chuột vào nút Submit [Hoàn thành] để hoàn thành công việc.

Lúc này hãy chờ vài giây hoặc bạn có thể refresh lại để xem kết quả vừa làm. Chắc chắc rằng việc này vô cùng đơn giản và dễ dàng với bạn. Hãy thử ngay thôi.

Chủ Đề