Cách thoát khỏi Facebook Business Suite

Quý khách hàng từng cần sử dụng Facebook Business Manager (Trình quản lý công ty của Facebook) nhưng mà bây giờ thấy không cần thiết nữa? quý khách hàng mong xóa trang Facebook của bản thân ra khỏi Facebook Business Manager hoặc thay đổi trang chính? Vì thiệt sự thì Facebook Business Manager ko dành riêng cho toàn bộ rất nhiều bạn. Đối với những agency thì nó cực kỳ cần thiết Lúc chúng ta đề nghị làm chủ không ít nhân viên cấp dưới khác nhau, quý khách hàng khác biệt, tài khoản quảng cáo không giống nhau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thoát khỏi facebook for business

Nhưng so với một công ty lớn nhỏ thì nó không thật sự cần thiết và quá tinh vi. Nếu bạn đang cảm thấy điều đó mà lại muốn quay lại giải pháp quản lý Fanpage truyền thống cuội nguồn thì thứ nhất bạn cần phải xóa trang của bản thân mình ra khỏi Facebook Business Manager. Trong bài viết này, các bạn sẽ biết phương pháp triển khai điều đó chỉ trong vài giây.

Tại sao lại đề nghị xóa trang Facebook của bạn?

Vì khi bạn cài đặt tài khoản Facebook Business Manager bạn phải lập một trang bắt đầu hoặc thêm vào một trong những trang sẵn gồm cùng chọn trang sẽ là trang bao gồm của bản thân mình. Và một khi chúng ta sẽ thêm trang của chính mình vào thì bạn sẽ quan yếu làm sao làm chủ nó theo cách bình thường nữa. Điều phiền toái thứ nhất chính là chúng ta cần yếu truy vấn trang bằng cách vô ứng dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng như trước nữa mà lại bắt buộc cài về Facebook Business Manager và truy vấn qua đó.

Xem thêm: Cách Nấu Các Món Chay Thông Thường, Cách Nấu Các Món Chay Thông Dụng

Cách thoát khỏi Facebook Business Suite
Cách thoát khỏi Facebook Business Suite
Cách thoát khỏi Facebook Business Suite

Nhấp vào Save nhằm xác nhận sửa đổi của doanh nghiệp. Sau Khi đổi khác trang bao gồm của chính bản thân mình, chúng ta bắt đầu làm cho tương tự quá trình nghỉ ngơi bên trên nhằm xóa Page ra khỏi Business Manager. Nếu các bạn thấy vẫn không chấp thuận, hoàn toàn có thể xoá luôn cả tài khoản Facebook Business Manager.

Cách xóa tài khoản Facebook Business Manager

Trong phần Info của Business Settings sẽ có nút Permanently Delete Business. Lúc bấm chuột đó, một cửa sổ vẫn hiện lên nhằm hỏi bạn có đích thực mong mỏi xóa tài khoản doanh nghiệp lớn của mình hay không cùng với chú ý về bài toán mất không còn tài liệu về ngôn từ lăng xê, trang và hạng mục thành phầm trong Business Manager. Sau Khi gọi kỹ và thấy chúng ta thật sự mong mỏi xoá thì chỉ cần click vào Confirm. Và lưu giữ một khi sẽ xoá các bạn sẽ không có phương pháp làm sao Phục hồi tài khoản Facebook Business Manager của bản thân.

Vậy là xong! Bây tiếng các bạn sẽ biết cách để xóa Trang Facebook ra khỏi Business Manager, đổi khác trang thiết yếu hoặc xóa lâu dài thông tin tài khoản Facebook Business Manager của mình. Mong là nội dung bài viết giúp cho bạn cũng có thể quay trở về với vấn đề quản lý trang một giải pháp truyền thống với dễ dãi rộng. Nếu về sau bạn lại muốn sử dụng Facebook Business Manager thì có thể sản xuất lại thông tin tài khoản new. Còn hiện nay thì chúng ta có thể hoàn toàn triệu tập vào vấn đề cải cách và phát triển nội dung cho Page của chính mình. quý khách hàng cũng có thể liên hệ cùng với Chin Media giả dụ không có thời gian đến vấn đề quản lý Fanpage hoặc chạm mặt khó khăn vào bài toán quan sát và theo dõi thông tin tài khoản quảng cáo của bản thân. Hướng dẫn lập trình game javaHướng dẫn sử dụng kem nghệ thái dươngHướng dẫn chơi ma sói daybreakHướng dẫn sử dụng cm securityHướng dẫn mực xào chua ngọtHướng dẫn sử dụng honda city topHướng dẫn làm offer ios 2017Hướng dẫn sử dụng máy photocopy ricoh mp 7001Hướng dẫn lập trình c# trên visual studio 2010Hướng dẫn sử dụng phần mềm pss

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách thoát khỏi Facebook Business Suite