Chuyện tình yêu bạn biết được bao nhiêu Review

Nội dung bài viết

 1. Giới thiệu sách Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu?  Tác giả ThS Dawn Maslar
 2. 1. Thông tin chi tiết
 3. 2. Đánh giá Sách Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu?
 4. Review sách Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu?
 5. Mua sách Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? ở đâu?
 6. Đọc sách Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? ebook pdf

Giới thiệu sách Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu?  Tác giả ThS Dawn Maslar

Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu?

ĐÀN ÔNG THEO ĐUỔI, PHỤ NỮ LỰA CHỌN  ĐỪNG NHẦM VAI!

Làm sao để người ấy chết mê chết mệt tôi?

Làm sao để người ấy không thể dứt bỏ tôi được?

Khi bạn hiểu được cách mà tình yêu vận hành dưới góc độ khoa học  Men chase women choose, bạn sẽ thôi không đặt những câu hỏi vô nghĩa như vậy nữa, mà sẽ biến những mong ước trong tình yêu của bản thân trở thành sự thật.

Tâm lý sợ bị bỏ rơi, tổn thương từ những đổ vỡ khiến nhiều người lo lắng khi đứng trước tình yêu. Bởi chúng ta nghĩ tình yêu là cảm xúc, thất thường và khó nắm bắt. Nhưng thực ra, tình yêu đầy logic và khoa học.

Giống như tất cả các chu kỳ trong tự nhiên, tình yêu cũng có các giai đoạn phát triển nhất định để đi đến tình yêu đích thực  sự cam kết lâu dài. Chúng ta thường lầm tưởng rằng, não bộ và các hormone trong cơ thể chỉ tác động tới sự đam mê  giai đoạn thu hút và hẹn hò. Nhưng không! Chúng chi phối cả khi chúng ta đã bước vào giai đoạn thấu hiểu và cam kết.

Một khi bạn hiểu được quy luật men chase women choose, việc tìm kiếm và duy trì tình yêu sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bạn sẽ hiểu được:

Tại sao người theo đuổi cần phải là phái mạnh? Phụ nữ có thể thả thính thoải mái nhưng sự chủ động hãy dành phần cho đàn ông! Bởi cảm giác yêu của nam giới chỉ có thể được hình thành qua quá trình chinh phục!

Tại sao nam và nữ lại có cách yêu và những nhu cầu trong tình yêu khác nhau? Hệ thống não Limbic (phụ trách chức năng cảm xúc) của đàn ông nhỏ xíu, bởi vậy nên bản năng của anh ấy là lý trí. Một cô gái thông minh hãy cho anh ấy biết yêu không chỉ là những màn ân ái vồ vập lấy nhau để rồi sau một cuộc yêu, mỗi người lại trở về với thế giới đơn độc của riêng mình.

Tại sao yêu lâu tình yêu thường nhạt dần? Làm thế nào để giữ mãi ngọn lửa đam mê kể cả khi đã kết hôn lâu năm?

Testosterone và những hormone tình yêu khác chi phối tất cả các giai đoạn này! Thạc sĩ sinh học Dawn Maslar đã mang tới cho chúng ta cách áp dụng khoa học về sự hấp dẫn trong cuốn sách Men chase women choose  Chuyện tình yêu bạn biết được bao nhiêu? Đây không chỉ là một cuốn sách khoa học tình yêu đơn thuần mà còn là cuốn cẩm nang giúp bạn không còn bị cảm xúc chi phối hay đau khổ vì chuyện tình cảm!

Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu?

Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu?TIKI SHOPEE FAHASA

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu?
 • Mã hàng 8936186549724
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Tác giả: ThS Dawn Maslar
 • Người Dịch: Huy Đức
 • NXB: NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Trọng lượng (gr): 300
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 288
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu?

Đánh giá Sách Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu?

Đánh giá Sách Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu?

1 Giao hàng nhanh chóng phục vụ nhiệt tình !!! Đọc ở trên cũng biết sách bao bìa đẹp bắt mắt nhỏ gọn, nội dung xúc tích !!!! Cảm ơn shop sẽ ủng hộ tiếp sau nữa ạ!!! Mong lần tới cũng đc nhiệt tình và tích cực như vậy.

2 Quyển này nói về tâm sinh lý của cả đàn ông và phụ nữ trong tình yêu, chỉ cách phụ nữ nên ứng xử như thế nào để có thể dẫn dắt tình yêu đi đúng hướng Trong đó gồm có việc không quá chủ động và tốt nhất nên trì hoãn tình dục, thời gian trì hoãn tình dục càng lâu thì mối quan hệ sẽ càng hạnh phúc hơn Sách cũng khuyên phụ nữ nên sống lí trí và biết cách kiểm soát tốt cảm xúc, mạnh dạn dứt bỏ những người đàn ông không xứng đáng, hãy tập trung cho bản thân, yêu bản thân nhiều hơn, rồi sẽ có nhiều người đàn ông đến với bạn. Quyển này khá giống với những điều trong The Rules tuy nhiên nó được giải thích rõ ràng và khách quan hơn, không cứng ngắt như The Rules. Mình khuyên các bạn nữ nên đọc, rất hữu ích!

3 Cảm ơn NPH để mình dịch cuốn này và với tư cách là người bám sát nội dung để dịch từ đầu chí cuối, mình xin đưa ra vài review thế này, dù là cuốn mình dịch + Cuốn sách sẽ tập trung vào cách giải thích vì sao trước giờ trâu đi tìm cọc, đàn ông luôn vào vai kẻ theo đuổi. + Thông qua các tác nhân hormone, bạn sẽ biết được vì sao trong tình yêu sẽ luôn có những giai đoạn thất thường. + Cuốn sách có nhiều minh hoạ khá hay, đọc khá cuốn. Bạn cũng hiểu được yếu tố khoa học đứng sau tình yêu. + Còn lại các review cũng đã nói bên dưới. Tuy nhiên mình không đồng tình lắm với quan điểm ngầm rằng phụ nữ chỉ cần chọn lựa, tốt nhất là trâu đi tìm cọc, cọc cũng đi tìm trâu. Hai bên bình đẳng, có tiếng nói chung để xem có thể tiến xa hơn trong tình yêu hay hôn nhân không? Sách cũng chưa đề cập đến làm thế nào để chọn người bạn đời. Mình sẽ giải thích điều này trong cuốn sách mới nhất.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Sách đẹp, mới. Nội dung thì chưa đọc nên chưa nhận xét dc nhưng đã xem review của các bạn khác thì đây là cuốn sách các cô gái nên đọc.

5Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu?

Review sách Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu?

Review sách Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu?

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? khoảng 54.000đ đến 74.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? Tiki tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? Shopee tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? Fahasa tại đây

Đọc sách Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? ebook pdf

Để download sách Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? pdf bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 15/10/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

 • Người Kể Chuyện Tình Trên Phố Yêu Đương
 • Đôi Khi Tình Yêu Chỉ Là Chuyện Một Người
 • 365 Câu Chuyện Vun Đắp Tình Yêu Thương Ở Trẻ
 • Tấm Ảnh Tình Yêu Và Một Câu Chuyện Khác
 • Hãy Yêu Khi Mọi Điều Còn Chưa Cũ

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Video liên quan