Địa chỉ bản sách dạy cắt may

Hiện nay rất nhiều các chị em đang tìm muasách dạy cắt may cao cấpfom dáng chuẩn về thời trang cao cấp .Muốn làmnghề maymuốn đi học nâng cao vềcắt may thời trangcao cấp. Muốn nâng cao tay nghề mà đang có rất nhiều nỗi lo về thời gian, rất muốn đi học nhưng chưa sắp xếp được thời gian cũng như tiền bạc.

Sách dạycắt mayHiểu được những suy nghĩ của các chị em phụ nữ yêu thíc nghề may, Và các chị em đang làm nghề ma hiện nay.

Học viện dạy cắt may thời trang cao cấp Ren  Rich Đã biên soạn thành công .Mới nhất hiện nay.

Sách dạy cắt may cao cấp fom sài gòn có gì mới * Sách được soạn chi tiết khoa học không ABC dườm dà nhiều chi tiết rễ hiểu.*Sách dạy cắt mayđược NTK NGUYỄN VĂN PHÚ tự biên soạn được đúc kết với nhiều năm kinh nghiệm của minh. Và có đăng ký bản quyền tại cục tác giả.

* Sách được nhà xuất bản thanh niên cấp giấy phép xuất bản.Được phép phát hành tại việt nam.

* Sách được bán độc quyền từ NTK NGUYỄN VĂN PHÚ * Sách được in ấn với chất liệu giấy cao cấp
* Sách được soạn với nội dung mới nhất với nhiều kinh nghiệm mới nhất hiện nay

Sáchdạycắt may

Nội dung sách gồm những gì Sách gồm những gì* Sách dạy cắt may toàn tập từ căn bản đến nâng cao.Thời trang nữ và thời trang nam.* Từ cơ bản đến nâng cao.Về thời trang cao cấp Fom dáng chuẩn trên mọi dáng người.* Trong sách hướng dẫn các bạn các công thức cắt may căn bản.Và những mẫu phá kiểu nâng cao THỜI TRANG NỮ CÔNG SỞ VÀ THỜI TRANG NAM.

Từ căn bản đến nâng cao Sách dạy cắt mayđược mô tả chi tiết không ABC dườm dà nhiều , với cách mô tả chi tiết mang tính chất khoa học hiện đại. Sẽ giúp các chị em nắm bắt được thêm những công thức dạy cắt may cao cấp mới nhất hiện nayVới kinh nghiệm đi làm lâu năm của NTK NGUYỄN VĂN PHÚ.

Sáchdạycắt may

LƯU Ý; Sách được bán độc quyền tại công ty TNHH THỜI TRANG PHONG PHÚ;
CÁC BẠN GỌI ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ SÁCH DẠY CẮT MAY CAO CẤP FOM DÁNG SÀI GÒN.


ĐT ; 0982 810 286 ( phú )
ĐT ; 0978 555 283 :( nhân viên tư vấn Học viện EN RICH hiểu được sự bùng nổ của thời trang cũng như nhu cầu học cắt may thời trang cao cấp.

Hiện nay có rất nhiều bạn yêu thích học viện EN RICH muốn học nhưng vì địa lý, khoảng cách điều kiện và thời gian chưa được đến học.

Học viện đã viết ra một loại sách dạy cắt may từ cơ bản đến nâng cao và sách phá kiểu sẽ giúp các bạn ởi xa chưa có cơ hội học sẽ có cơ hội học tại nhà và vẫn cập nhật được những phương pháp mới nhất.

Sách dạy cắt may cơ bản Trong sách này đã được soạn rất kỹ lưỡng cũng như ghi chép rất đầy đủ về các loại áo từ cơ bản đến phá kiểuTrong sách có ghi chép thông số các loại áo như sơ mi ,zip.quần.đầm.vest.mang tô. Từ size S.M.L.XL.2XL chuẩn nhấtSẽ giúp các bạn nắm được thông số cắt may phóm dáng chuẩn nhất mà không cần mất thời gian nhiều Trong sách nâng cao này các học viên sẽ được học các loại áo khó , phá kiểu thời trang mới nhất.Ví dụ như làm đầm cúp ngực và học chuyển lý chuyển chiết nâng cao.Tôi lấy ví dụ như các bạn làm ởi nhà may đo khi ta cắt những chiếc đầm có xếp ly trên cổ các bạn thường làm bằng cách xếp ly , may ly rồi mới cắt . làm như thế rất mất thời gian cũng như không giữ được phom dáng ban đầu của khách.Ở trong sách dạy cắt may nâng cao này sẽ dạy cho các bạn chuyển từ cái ly căn bản sang làm các loại ly kiểu như các bạn mong muốn.

Các bạn có thể tham khảo công thức cắt may áo sơ mi nữ cơ bản tại đây :http://daynghemay.vn/cong-thuc-cat-may-ao-so-mi-nu-co-duc/Trên đây là phần giới thiệu qua về sách dạy cắt may của học viện EN RICH mọi thắc mắc cũng như muốn mua sách các bạn có thể liên hệ với tôi qua

Video liên quan