Gato nghĩa la gì trên facebook

GATO là gì? GATO có những nghĩa là gì? mà được sử dụng nhiều trên FB5 (100%) 6 votes

GATO là gì? GATO có những nghĩa là gì? Hiện nay nhiều bạn trẻ sử dụng từ Gato trên Facebook mà chưa biết ý nghĩa nên bài này sẽ giúp bạn hiểu về từ Gato hơn.

gato là gì?

>>> Xem thêm: Teamviewer là gì

GATO là gì?

GATO theo ngôn ngữ của giới trẻ hiên nay là được viết tắt từ những chữ cái của cụm từ Ghen Ăn Tức Ở. Nó được sử dụng nhiều trên các comment Facbook hay các đoạn chat hội thoại với nhau. GATO ở đây được thể hiện là sự đố kị của một người với người khác trước những thứ họ không có.

Ví dụ : Khi có một người đăng ảnh về chuyến du lịch đến các thành phố lớn cùng người thương để khoe với bạn bè. Và rất nhiều người vào cmt là :Tớ gato với bạn quá!.

Những nghĩa khác của từ Gato là gì?

Ngoài ra, từ GATO còn có các ý nghĩa khác như:

Gato = bánh gato là một món ăn ngọt dạng cốt như bánh bông lan xốp và được phủ lên một lớp kem dày vừa để trang trí vừa để tăng thêm hương vị cho bánh thường được dùng trong các sự kiện như tiệc sinh nhật, tiệc cưới,

Gato = Gà tồ là từ ngữ ám chỉ những người không biết gì, ngốc nghếch, dở hơi. Ý nghĩa này thường rất ít được dùng thường dùng ở 1 số địa phương vì nó có nghĩa ám chỉ mạnh khiến người nghe tức giận.

>>>Thiết kế website bánbánh Gatođể khách hàng có thể tìm thấy mình nhanh nhất.

Những câu nói hay chứa từ Gato:

  • Mày gato với tao à tức là Mày đang ghen tị với tao à
  • Cậu có muốn ăn bánh gato không? câu này có nghĩa là một lời mời: cậu có muốn ăn bánh kem không?
  • Mày bị cho ăn bánh Gato chứ gì ? câu này là sự kết hợp của cả nghĩa đen và nghĩa bóng nghĩa là mày bị người khác làm cho ghen tị chứ gì?
  • thằng gato này câu này nghĩa là thằng gà tồ này. Nghĩa này thường ít được dùng nhưng bạn vẫn nên biết để có thể xử thằng nói bạn như thế :))))

Hy vọng bài viếtGATO là gì? GATO có những nghĩa là gì? của Website Webbachthang.com đã giải quyết được hết thắc mắc của bạn về từ GATO. Nếu bạn có những thắc mắc, và bổ sung cho bài viết thì hãy comment ở dưới để chúng tôi biết nhé! Và nếu bạn thích bài biết thì có thể share và like vì những thứ đó là FREE mà.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!

>> Thiết kế Website theo yêu cầu giúp bạn có được 1 website ưng ý và đạt hiệu quả kinh doanh.

Video liên quan