Thủy Top và Đức An

Phan Như Thảo tức giận khi vợ cũ của chồng tố Thủy Top và đại gia Đức An 'rù quến' nhau. Gọi cựu người mẫu Ngọc Thúy là con đàn bà đê tiện và tiết lộ nhiều bí mật động trời.

>>Phan Như Thảo bức xúc vợ 3 của chồng làm phiền chuyện đất đai

hình ảnh

Vợ chồng Phan Như Thảo dính vào vụ lùm xùm với cựu người mẫu Ngọc Thúy là vợ cũ của đại gia Đức An

Bên cạnh lùm xùm của bà Phương Hằng, mâu thuẫn giữa vợ chồng Phan Như Thảo và cựu người mẫu Ngọc Thúy là vợ cũ của đại gia Đức An cũng nhận được nhiều quan tâm từ khán giả. Trên trang cá nhân, hai vợ chồng Phan Như Thảo chia sẻ rõ ràng về sự việc, tuy nhiên các bài đăng này đều không cánh mà bay kèm theo đó là dấu hiệu bị xâm phạm tài khoản cá nhân. Phan Như Thảo cũng chia sẻ điều này trên mạng xã hội. Sự việc ngày càng nhận được nhiều quan tâm từ dân mạng khi vợ cũ của đại gia Đức An tố Thủy Top 'rù quến' chồng hiện tại của Phan Như Thảo.

hình ảnh

Đại gia Đức An và vợ cũ Ngọc Thúy cũng từng nhiều lần khẩu chiến sau ly hôn

Dòng trạng thái của Phan Như Thảo được các kênh truyền thông chia sẻ lại, có đoạn nhắc đến Thủy Top: "Giờ chị lại tính chọc ngoáy vợ chồng tôi hay định phá thanh danh của Thủy Top, nói cô quyến rũ chồng tôi để hả hê chị? Con Top nó mà biết nó vạch mồm chị ra chị hiểu chưa? Mà chị rảnh quá thì đi chăm sóc con cái đi, chứ canh facebook tôi ngày đêm như thế không ngại và xấu hổ à? Hay đứt dây nhục rồi?".

hình ảnh

Phan Như Thảo lên tiếng về vụ việc lùm xùm với cựu người mẫu Ngọc Thúy

Trong dòng trạng thái mới nhất về vụ việc, Phan Như Thảo thẳng thắn chia sẻ về lời tố cáo với nội dung Thủy Top 'rù quến' đại gia Đức An. Cô cũng mong muốn không làm tổn hại đến Thủy Top. 'Bà mẹ một con' viết: "Nhưng hôm nay báo đăng, vì vậy Thủy Top đề nghị em đính chính cho bạn ấy, việc này liên quan đến danh dự của bạn ấy, quyền lợi chính đáng của bạn ấy, nên em không thể không làm. Em, xác nhận rằng chồng em và Thủy không ai rù quến ai như là con đàn bà chuyên đi ăn cớp kia dựng lên. Còn xử lý nó như thế nào, các nạn nhân sẽ tự có cách".

hình ảnh

Thủy Top đề nghị Phan Như Thảo đính chính vụ việc

Ngoài ra, Phan Như Thảo trực tiếp nhắc đến tên vợ cũ của đại gia Đức An. Xin trích dẫn nguyên văn 1 đoạn trongdòng chia sẻ của Phan Như Thảo để khán giả có thể thấy sự việc khách quan hơn:

"Gửi chị Thúy.

Chị tàn độc đến mức nung nấu ý định g...i...ế....t chồng cũ để chiếm đoạt thừa kế. Chị tham lam đến mức tìm đủ mọi cách để chiếm đoạt mọi tài sản của anh ấy có. Tôi không hiểu nổi con anh ấy ăn gì hết 288 tỷ mà chị vẫn thấy chưa đủ, chị phải cướp thêm tài sản của ảnh bên Mỹ. Vẫn chưa đủ, chị đi tìm tất cả những người có liên quan ảnh như vợ cũ, mẹ ảnh, anh chị ruột của ảnh...để tiếp c....ứ...ớ...p tiếp???

Ừ thì thôi, lòng tham là vô đáy, nhưng tôi không thể hiểu được tại sao chị phải chỉ đạo, dẫn dắt nhóm fan quạt của chị, để chị tung họ hứng, rằng anh An loạn luân với mẹ tôi, với em gái tôi, và với cả con của tôi và ảnh?

Còn tôi, chuẩn mực hạnh phúc của tôi thấp lắm: Dù tôi có mập, tôi vẫn được chồng yêu. Hàng ngày tôi chưa uýnh ảnh thì thôi, chứ ảnh nào dám. Thế là tôi thấy đủ và mãn nguyện rồi. Chứ không dám mơ cao sang như chị, chồng soái ca, thương chìu, chỉ thỉnh thoảng mới túm tóc oánh cho tím mặt thôi, xong lại lên facebook cưng chìu.

Thế nhé

Con đàn bà đê tiện".
hình ảnh

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Phan Như Thảo

Vụ việc này ngày càng căng thẳng khi liên quan đến nhiều người, Phan Như Thảo cũng không ngại đối đầu với vợ cũ của đại gia Đức An. Có lẽ, đây sẽ là một cuộc chiến được dân mạng quan tâm trong thời gian tới đây.

Video liên quan