Cách làm đó trang trí trong Minecraft

Chơi trên MinecraftBạn đã xây được một ngôi nhà đẹp sẽ khiến bạn bè phải ghen tị. Tuy nhiên, trước khi cho bạn xem, bạn muốn trang bị nó để mọi người ngạc nhiên. Vấn đề duy nhất là bạn không có ý tưởng cách trang trí nhà trong Minecraft và do đó bạn muốn một bàn tay từ tôi. Đây chính xác là cách mọi thứ, phải không?

Sau đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện việc này bằng cách sử dụng tất cả các tài nguyên có sẵn trong tiêu đề Mojang nổi tiếng. Đầu tiên, tôi sẽ giải thích những vật liệu sử dụng để làm ngôi nhà của bạn và tạo cho nó một phong cách riêng. Sau đó, tôi sẽ giải thích cách trang bị nội thất, xây dựng các đồ vật, công cụ và đồ trang trí hữu ích cho mục đích của bạn. Cuối cùng, trong trường hợp bạn muốn mở rộng loại đối tượng sẽ được sử dụng trong đồ nội thất, tôi sẽ đề xuất một số sửa đổi có thể dành cho bạn.

Tôi chắc chắn rằng phần giới thiệu này của tôi đã thu hút bạn đến mức bạn không thể chờ đợi để bắt đầu, phải không? Tuyệt vời, sau đó chúng ta hãy bắt đầu! Tất cả những gì bạn phải làm là ngồi thoải mái và dành một vài phút rảnh rỗi cho tôi, để bạn có thể tham khảo cẩn thận tất cả các mẹo mà tôi đã chuẩn bị cho bạn và áp dụng chúng vào thực tế. Tôi chỉ cần chúc bạn đọc tốt và trên hết là một thời gian vui vẻ!

 • Xây nhà trong Minecraft
 • Trang trí một ngôi nhà trong Minecraft
 • Các mặt hàng thiết yếu
 • Công cụ làm việc
 • Đồ trang trí
 • Sửa đổi để trang trí một ngôi nhà trong Minecraft

Xây nhà trong Minecraft

Trước khi tôi nói chuyện với bạn về cách trang trí nhà trong MinecraftTôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về cách tạo thêm phong cách cho nội thất của tòa nhà. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng các vật liệu đồng màu, chẳng hạn như bê tông màu, để tạo ra các bức tường hoặc sàn nhà với một giai điệu hiện đại. Bạn cũng có thể dùng bước để tạo ra sàn nâng hoặc lối vào tường, tạo hiệu ứng của kệ treo tường.

Ngoài ra, sử dụng madera, bạn có thể tạo ra một sàn gỗ hoặc các bức tường với hiệu ứng gỗ hấp dẫn. cũng củ cải Chúng có thể là một vật liệu hữu ích để trang trí nội thất, tạo cho ngôi nhà một phong cách mộc mạc hơn.

Nói chung, tôi khuyên bạn nên tham khảo một số hướng dẫn của tôi dành riêng cho xây nhà trong Minecraft điều đó có thể giúp bạn chọn các tài liệu hữu ích nhất để sử dụng cho việc thực hiện các dự án của bạn, theo sở thích cá nhân của bạn. Theo nghĩa này, bạn có thể đọc hướng dẫn của tôi về cách xây một ngôi nhà hiện đại, một biệt thự, một cung điện, một lâu đài hoặc thậm chí một ngôi nhà trên cây.

Trang trí một ngôi nhà trong Minecraft

Si tu queses trang trí ngôi nhà của bạn trong Minecraft, những gì bạn phải làm là xây dựng những đồ vật có thể làm đẹp và khiến nó thoải mái hơn, hoặc những đồ vật có thể hữu ích cho cuộc phiêu lưu của bạn trong trò chơi điện tử nổi tiếng này.

Các mặt hàng thiết yếu

Bên trong một ngôi nhà, những đồ vật mà bạn không thể thiếu là GiườngThân cây. Tại sao phải quan tâm Giường, cho phép giờ đêm trôi qua nhanh chóng, trực tiếp trôi qua lúc bình minh.

Nó cũng rất quan trọng vì nó đại diện cho điểm hồi sinh của hình đại diện mỗi khi bị kẻ thù đánh bại. Nếu bạn quan tâm đến đối tượng này, tôi khuyên bạn nên đọc kỹ hướng dẫn của tôi dành riêng cho chủ đề này, trong đó tôi giải thích cách thực hiện và cách thay đổi màu sắc của nó.

các Thân câyMặt khác, nó là một đối tượng không thể thiếu vì nó cho phép bạn bảo tồn tất cả các tài nguyên mà bạn thu thập được trong cuộc phiêu lưu của mình hoặc các yếu tố được tạo ra từ các công cụ làm việc (mà tôi sẽ nói trong chương tiếp theo).

Xây dựng thân cây rất đơn giản: bạn cần chúng 9 đơn vị ván gỗ được đặt trong một Việc làm. Khi bạn đặt một cái rương, bạn sẽ nhận được một cái với 27 khe có sẵn. Tuy nhiên, khi đặt hai chiếc rương cạnh nhau, Thân cây lớn với công suất tối đa 54 khe.

Công cụ làm việc

Trong Minecraft, có vô số công cụ để chế tạo, chế tạo hoặc mê hoặc các đồ vật: trong đoạn sau, tôi sẽ chỉ cho bạn danh sách tất cả những công cụ bạn có thể xây dựng, minh họa tính hữu dụng của chúng và tài nguyên để tạo ra chúng.

 • Việc làm : là công cụ cho phép chế tạo một số lượng lớn đồ vật. Nó là một trong những công cụ đầu tiên được chế tạo để tạo ra những vật thể phức tạp hơn. Để tạo một cái, hãy mở khoảng không quảng cáo của bạn và sử dụng các vị trí Sản xuất, đặt 4 đơn vị ván gỗ.
 • Lò nướng : nhằm mục đích làm việc các tài nguyên cơ bản để tạo tài nguyên mới, chẳng hạn như i Thỏi sắt được lấy từ Sắt thô, nhưng nó cũng hữu ích cho việc chuẩn bị thực phẩm. Nó cũng có thể được sử dụng cho quá trình ngược lại, nghĩa là, hợp nhất các đối tượng thành các tài nguyên cơ bản. Để hoạt động, nó cần một loại nhiên liệu, chẳng hạn như dung nham (tốt nhất của tất cả), than o el madera. Để làm một Lò nướng, bạn cần phải đặt 9 mảnh đá vụn trên bàn làm việc.
 • Đe đe : là một công cụ nhằm mục đích sửa chữa các đồ vật bị hao mòn và đổi tên chúng. Ngoài ra, nó có thể hữu ích để thêm tiền thưởng, cho các vật phẩm mê hoặc, bằng cách sử dụng Những cuốn sách mê hoặc. Để tạo ra một Đe đe, bạn phải đặt, trong một bàn làm việc, 3 đơn vị khối sắt es 4 đơn vị thỏi sắt.
 • Bảng chính tả : cho phép bạn tạo các câu thần chú để áp dụng cho sách, sau đó có thể được sử dụng trong đe, hoặc để armas o công cụ, để cải thiện các đặc tính của nó. A Bảng chính tả được tạo bằng cách sử dụng 4 đơn vị obsidian, 2 đơn vị kim cương es 1 đơn vị sách trên bàn làm việc.
 • Lò luyện : là một công cụ tương tự như Lò nướng, nhưng xử lý đối tượng nhanh hơn, với chi phí sử dụng nhiên liệu cao hơn. Để tạo một cái, bạn cần chúng 1 lò nướng, 5 đơn vị thỏi sắt es 3 đơn vị Đá đánh bóng trên bàn làm việc.
 • Ngân hàng bản đồ : được sử dụng riêng để tạo bản đồ phóng to hoặc để tạo bản sao của chúng. A Ngân hàng bản đồ bạn lấy nó trên bàn làm việc, sử dụng 4 đơn vị ván gỗ es 2 đơn vị thẻ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách hoạt động của công cụ này, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của tôi về cách tạo bản đồ trong Minecraft.
 • Thợ đá : nó là một công cụ thú vị, cho phép bạn tạo đồ trang trí và các hình cắt cụ thể trên các tài nguyên như Đá, The Thạch anh o Gạch. Các đồ vật thu được từ công cụ này có thể được sử dụng để trang trí phòng với phong cách riêng. Bạn có thể làm một Thợ đá trong bàn làm việc bằng cách sử dụng 3 đơn vị đá es 1 đơn vị phôi sắt.
 • đá mài : là một công cụ cho phép bạn sửa chữa vũ khí và công cụ và loại bỏ bất kỳ bùa chú nào được áp dụng cho chúng. Để tạo ra nó, họ cần 2 đơn vị ván gỗ, 2 đơn vị nhân viên es 1 đơn vị phiến đá trên bàn làm việc.
 • Tranh : nếu trước đây có thể phức tạp để áp dụng kết cấu cho biểu ngữ, thông qua các kết hợp cụ thể của các tài nguyên trong bàn làm việc, sử dụng Tranh hoạt động này đơn giản hơn nhiều, vì các kết cấu đã được liệt kê, sẵn sàng để sử dụng. Để tạo ra một Tranh phục vụ 2 đoạn dây es 2 đơn vị ván gỗ.
 • người hút thuốc : tương tự như Lò nướng, nhưng nó chỉ cho phép bạn nấu thức ăn ở tốc độ cao hơn. Nó cũng yêu cầu nhiên liệu để hoạt động và có thể được tạo trên bàn làm việc bằng cách sử dụng 1 lò nướng es 4 đơn vị gỗ.
 • Vẫn : là một đối tượng có mục đích duy nhất là tạo ra độc dược. Có thể đạt được bằng cách sử dụng 3 đơn vị Đá dăm es 1 đơn vị Rod of Blaze.
 • Caldera : nó là một đối tượng có các mục đích khác nhau, chẳng hạn như thu thập chất lỏng. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để làm trắng biểu ngữ hoặc tạo sắc thái màu để nhuộm áo giáp da. Làm một Caldera, bạn phải định vị 7 đơn vị thỏi sắt trên bàn làm việc.
 • Lửa trại : nó là một vật hữu ích để chiếu sáng một căn phòng, có lẽ bằng cách xây một lò sưởi và đặt nó bên trong. Nó cũng nhằm mục đích nấu chín thức ăn hoặc tạo tín hiệu khói bằng cách đặt Gà tây Dưới đó. Để tạo ra một Lửa trại, phục vụ 3 đơn vị gỗ, 1 đơn vị than es 3 đơn vị nhân sự.

Đồ trang trí

Ngoài những đối tượng mà tôi đã nói với bạn trong các chương trước, bạn có thể tạo ra những đối tượng khác với mục đích trang trí hoàn toàn. Ví dụ, bạn có thể làm cho thần Thảmsử dụng 2 đơn vị len, mà bạn có thể đặt trên mặt đất để làm đẹp nó.

Một vật trang trí khác là bức tranh, tạo ra một mẫu ngẫu nhiên bên trong và có thể chiếm tới một khu vực × 4 4 của bức tường. Để tạo một cái, bạn phải đặt 8 đơn vị nhân viên es 1 đơn vị len trên bàn làm việc.

Nếu bạn muốn thêm nhà máy thay vào đó, bạn có thể sử dụng Chậu hoa, để trồng hoa và cây bụi. A Chậu hoa có thể được tạo bằng cách sử dụng đơn giản 3 đơn vị gạch.

Trong trường hợp bạn muốn lấp đầy các phòng trong nhà bằng một số nhạcbạn có thể làm một Bàn xoay, thông qua đó để tái tạo Đĩa nhạc mà bạn tìm thấy trong cuộc phiêu lưu của mình. Để thực hiện dự án này, bạn sẽ cần chúng 8 đơn vị ván gỗ es 1 đơn vị kim cương.

Cuối cùng, bạn có thể giải phóng trí tưởng tượng của mình bằng cách tạo ra các vật thể thực thông qua tất cả các tài nguyên Minecraft. Ví dụ: bạn có thể xây dựng một TV hoặc vòi hoa sen hoạt động.

Sửa đổi để trang trí một ngôi nhà trong Minecraft

Nếu bạn muốn trang trí ngôi nhà của mình với nhiều đồ vật khác mà bạn không thể tìm thấy trong Minecraft, bạn có thể tin tưởng Đồ nội thất MrCrayfish mod : nó là một bổ sung cho phép bạn thêm nhiều yếu tố trang trí và thiết bị vào nhà của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng bản mod này, trước tiên bạn phải tải xuống phần mềm miễn phí lò rèn minecraft, có sẵn miễn phí trên trang web này. Sau khi đến liên kết tôi cung cấp, hãy nhấp vào mục trình cài đặt cửa sổ, để tải tập tin cài đặt của chương trình đang đề cập.

Tôi nhắc bạn rằng, để mọi thứ hoạt động chính xác, phiên bản Minecraft, bản mod và Giả mạo Minecraft nó nhất thiết phải giống nhau. Sau khi tải xuống tệp, nhấp đúp vào tệp và nhấn Được rồi trên bảng điều khiển trên màn hình để hoàn tất cài đặt phần mềm.

Sau đó tải xuống Đồ nội thất MrCrayfish mod tiếp cận liên kết này, dẫn đến trang web của Lời nguyềnvà nhấn nút tải về, được tìm thấy ở trên cùng, để tải xuống phiên bản mới nhất của mod tại JAR. Sau đó, di chuyển tệp này vào thư mục sự sửa đổi bạn tìm thấy gì trong C: Người dùng [nome] AppData Roaming.minecraft. Trong trường hợp nó không có mặt, hãy tạo nó theo cách thủ công. Không biết phải làm như thế nào? Tôi khuyên bạn nên tham khảo hướng dẫn này của tôi.

Chà, chúng ta gần đến rồi: bắt đầu Minecraftnhấp vào biểu tượng bạn tìm thấy gì bên cạnh nút Vở nhạc kịch và chọn hồ sơ Làm giả. Sau đó nhấn nút Vở nhạc kịchĐể bắt đầu Minecraft có hỗ trợ cho các bản mod.

Trong chế độ sáng tạo Đối với Minecraft, bạn có thể tìm thấy tất cả các vật phẩm mod trong một tab kho đặc biệt, được gọi là Đồ nội thất MrCrayfish mod nhấn chính ES. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là chọn đối tượng để sử dụng, kéo nó vào thanh nhanh và đặt nó ở bất cứ đâu trong nhà của bạn. Dễ dàng phải không?

Video liên quan