Cách làm giảm dung lượng ảnh bằng điện thoại

Những bức ảnh bây giờ được chụp trên điện thoại và DSLR có  dung lượng khá lớn (khoảng 6MB). Vậy nên việc lưu trữ nhiều ảnh trên điện thoại  sẽ bị giới hạn bởi dung lượng. Chúng ta cần xử lí việc này để tối ưu hóa dung  lượng trên điện thoại của bạn bằng cách Resize để giảm dung lượng tấm ảnh mà vẫn  giữ được chất lượng tốt. Hôm nay, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn  Top 3 ứng dụng Resize ảnh, chỉnh kích thước, dung lượng ảnh trên điện thoại tốt  nhất.

Cách làm giảm dung lượng ảnh bằng điện thoại

1. Photo Compress 2.0

Photo Compress khác biệt hoàn toàn so với các ứng dụng  resize ảnh khác, phần mềm được trang bị sẵn 4 chế độ nén khác nhau như thấp,  trung bình, cao và siêu cao giúp cho các bạn có nhiều sự lựa chọn cũng như tối  ưu hóa được hết nhu cầu sử dụng của mình. Giảm chất lượng ảnh tối đa thế nhưng  vẫn giữ được chất lượng ảnh cũng như chi tiết tốt, ít bị bệt ảnh với nhau. Dung  lượng sau khi resize cũng được giảm khá đáng kể.

Cách làm giảm dung lượng ảnh bằng điện thoại

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.saawanapps.photocompress

Link IOS: https://itunes.apple.com/us/app/photo-compress-shrink-pics/id966242098?mt=8

2. Image Converter

Đây là phần mềm đến từ nhà phát triển Paul Asiimwe nổi tiếng  với bộ công cụ phần mềm chỉnh sửa ảnh. Image Converter là phần mềm được phát  triển riêng cho việc resize và giảm dung lượng ảnh. Công cụ này có chất lượng  resize tốt với khả năng tinh giảm các thông số mà vẫn giữ được các chi tiết ảnh  và màu sắc nguyên bản.

Cách làm giảm dung lượng ảnh bằng điện thoại

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.paul.icon

Link IOS: https://itunes.apple.com/us/app/the-image-converter/id860858310?mt=8

3. Reduce  Photo Size

Reduce Photo Size đã từng lọt vào top đánh giá cao những ứng  dụng giảm kích thước ảnh mạnh mẽ nhất hiện nay, được trang bị nhiều tiện ích hỗ  trợ, thuật toán điều chỉnh độ phân giải tùy ý giúp cho những tấm ảnh của các bạn  được giảm dung lượng mà vẫn giữ được chất lượng tốt.

Cách làm giảm dung lượng ảnh bằng điện thoại

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.shoozhoo.imageresizer

Link IOS: https://itunes.apple.com/gb/app/image-size/id670766542?mt=8

Bên trên Thủ thuật Phần mềm đã tổng hợp top 3 ứng dụng  Resize, giảm dung lượng ảnh tốt nhất trên cả Android và IOS. Chúc các bạn một  ngày vui vẻ!

Video liên quan

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách làm giảm dung lượng ảnh bằng điện thoại