Cách thêm bạn chung trên Facebook

Cách thêm danh sách bạn thân trong bạn bè Facebook đơn giản

Facebook là trang mạng xã hội để bạn có thể làm quen và kết bạn với nhiều người. Bên cạnh những người bạn thường xuyên chơi, cũng có những người bạn ít khi nói chuyện đến. Và có nhiều lúc bạn rất muốn biết được mọi hoạt động của những người mà mình quan tâm ở trên Facebook, xem họ đăng ảnh gì? Viết những status gì? Nhưng không biết phải làm sao để biết được. Thật là đơn giản, bạn chỉ cần cho những người mà bạn quan tâm vào chế độ bạn thân thì mọi hoạt động của người đó sẽ hiện thông báo cho bạn. Vì vậy, bạn có thể biết được dễ dàng.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

Cách thêm danh sách bạn thân trong bạn bè Facebook đơn giản

Cách thêm danh sách bạn thân trong bạn bè Facebook đơn giản

Một điều rất hay ở Facebook đó là khi ai trở thành bạn thân trong danh sách của bạn thì những hoạt động chia sẻ của họ đều được thông báo lên Facebook của bạn. Do đó, bạn sẽ không bỏ qua một bài viết nào của người bạn mà mình quan tâm.

Sau đây, sẽ có mấy bước vô cùng đơn giản để bạn thực hiện nhanh chóng:

  • Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình và vào trang cá nhân. Sau khi vào trang cá nhân xong bạn lướt xuống phía dưới và click vào bạn bè.
Cách thêm bạn thân vào danh sách bạn bè trên Facebook đơn giản.
  • Bước 2: Danh sách bạn bè của bạn hiện ra, bạn tìm kiếm người mà bạn muốn chuyển sang chế độ bản thân và click vào bạn bè ở phía sau tên của người đó. Một bảng lựa chọn hiện lên, bạn hãy click vào chỉnh sửa danh sách bạn bè.
Cách thêm bạn thân vào danh sách bạn bè trên Facebook đơn giản.
  • Bước 3: Một cửa sổ mới mở ra, bạn hãy click vào bạn thân sau đó tiếp tục click xong là ok.
Cách thêm bạn thân vào danh sách bạn bè trên Facebook đơn giản.

Lưu ý: Trên đây là mình hướng dẫn cho các bạn cách chuyển sang chế độ bạn thân để nhận thông báo bài viết bài chia sẻ từ người đó.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thay đổi sang chế độ bạn tốt hay người thân trong gia đình, hay người quen hoặc là bạn bè bị hạn chế cũng đều làm các bước tương tự như trên. Đến bước thứ 3 bạn chỉ cần lick vào những chế độ mà bạn muốn thay đổi là xong.

Kết luận: Như vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách thêmdanh sáchbạn thân của mình. Khác với những người ở chế độ bạn bè, nếu ở chế độ bạn thân thì mọi hoạt động đều được thông báo. Vì vậy, bạn nên chọn những người thực sự bạn muốn quan tâm tránh trường hợp ai cũng thuộc danh sách bạn thân, bạn sẽ phải liên tục nhận thông báo. Điều đó sẽ gây phiền hà cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

  • Không cho người khác xem danh sách bạn bè Facebook của mình
  • Xem gần đây bạn đã trở thành bạn bè với ai trên Facebook
  • Hướng dẫn cách tìm bạn và kết bạn trên Facebook                        

Từ khóa tìm kiếm google:

  • Bạn bè Facebook
  • Thêm danh sách bạn thân
  • Cách thêm bạn thân Facebook
  • Bạn thân Facebook

Cách để biết ai thường xuyên ghé thăm Facebook của mình                       8 thủ thuật Facebook hay ho nhất trên Facebook bạn nên biết                       Cách xem mật khẩu - password Facebook của bạn gái                       Cách để biết "người đó đang theo dõi ai" trên Facebook                       Cách tìm wifi miễn phí  tính năng mới tuyệt vời của Facebook                       Cách tìm lại những status đã đăng của bạn bè, của mình trên Facebook                       Những điều cơ bản nhất bạn phải biết khi bán hàng trên Facebook                       Cách kiếm tiền trên Facebook thiết thực và hiệu quả nhất                       Làm thế nào để tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Facebook                       => Thủ thuật Facebook toàn tập, cẩm nang từ A đến Z             Hướng dẫn tải ảnh từ Facebook về trên điện thoại Android và Iphone                       Cách để biết ai thường xuyên ghé thăm Facebook của mình                       Status hay, ý nghĩa dùng để tỏ tình ngày 29/2 tặng bạn phần 2                       Những status 8/3 hay, ý nghĩa dùng để nhắn nhủ tới người yêu                       Cách đăng ảnh, status chỉ một số người biết bằng điện thoại Android                       Cách thay đổi avatar facebook để tưởng niệm nạn nhân nước pháp                       Cách xem mối quan hệ giữa bạn với bạn bè trên Facebook bằng điện thoại Android.