Cách xóa Story trên Instagram

Instagram  Story cho phép người dùng chia sẻ các bức ảnh và biến mất sau 24 giờ. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn muốn xóa ảnh ngay thì hướng dẫn sau sẽ giúp bạn làm điều này.

Cách xóa một bức ảnh khỏi Instagram Story - Hình 1

Bạn có thể đăng nhiều bức ảnh lên Story và dễ dàng xóa khi đăng nhầm

Mở Instagram và nhấp vào ảnh cá nhân trong thanh Stories để xem nội dung Story của bạn.

Cách xóa một bức ảnh khỏi Instagram Story - Hình 2

Bạn cần truy cập vào ảnh muốn xóa khỏi Story trước khi thực hiện công việc của mình

Khi đến ảnh muốn xóa, bạn sẽ được cung cấp một vài lựa chọn. Bạn có thể nhấn vào dấu ba chấm nhỏ ở góc dưới cùng bên phải và sau đó bấm Delete, trước khi nhấn Delete một lần nữa.

Bạn cũng có thể vuốt lên để xem thêm các tùy chọn về hình ảnh, sau đó chạm vào biểu tượng thùng rác và Delete để xóa nó khỏi Story của bạn.

Cách xóa một bức ảnh khỏi Instagram Story - Hình 3

Nhấn vào biểu tượng thùng rác trước khi xác nhận xóa trong thông báo hiện ra

Một khi bức ảnh đã được xóa, nó sẽ biến mất khỏi Story trên trang Instagram.

Kiến Văn

Ảnh chụp màn hình

Theo Thanhnien

Instagram cho phép người dùng giấu 'ảnh xấu'

Nếu từng chia sẻ một hình ảnh trên Instagram nhưng giờ đây bạn lại thấy ảnh đó không được đẹp, tính năng Archive sẽ giúp bạn ẩn nó đi mà không cần phải xóa ảnh khỏi tài khoản.

Instagram cho phép người dùng giấu ảnh xấu - Hình 1

Giờ đây bạn có thể che giấu những nội dung không ưa thích trên Instagram. ẢNH: TECHCRUNCH

Theo Digitaltrends, với Archive bạn hoàn toàn có thể giữ ảnh trong bộ sưu tập riêng mà chỉ bản thân tài khoản bạn mới nhìn thấy.

Instagram đã bắt đầu thử nghiệm tính năng Archive mới cho người dùng lựa chọn vào tháng trước, tuy nhiên giờ đây nó đã bắt đầu cung cấp cho mọi người dùng iOS và Android thông qua bản cập nhật v10.21.

Để lưu trữ ảnh hoặc video đã đăng trên Instagram, trước tiên hãy nhấn dấu ba chấm (...) ở đầu màn hình và chọn Archive từ danh sách các tùy chọn xuất hiện. Để xem nội dung Archive, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên hình tròn mới ở góc trên cùng bên phải trang hồ sơ của bạn.

Instagram cho phép người dùng giấu ảnh xấu - Hình 2

Tính năng Archive sẽ bắt đầu có mặt trong phiên bản v10.21 của Instagram. ẢNH: SLASHGEAR

Có vẻ như thông qua Archive, Instagram hy vọng tính năng này sẽ khuyến khích người dùng suy nghĩ hai lần trong việc xóa nội dung. Nếu người dùng chuyển hình ảnh của mình vào Archive thay vì xóa, họ có thể truy cập vào Archive giúp tăng thời lượng tương tác với Instagram, giúp tăng lượng quảng cáo khi họ di chuyển bên trong ứng dụng.

Kiến Văn

Theo Thanhnien

Instagram sẽ làm mờ bức ảnh nhạy cảm    Nhằm mang đến một môi trường an toàn hơn cho người dùng, Instagram sẽ bắt đầu làm mờ các bức ảnh được xác định là nhạy cảm trong tài khoản người dùng. Tính năng mới sẽ làm mờ những hình ảnh nhạy cảm theo mặc định. ẢNH: INSTAGRAM Theo Engadget, Instagram đã thực hiện một số bước quan trọng để giảm những hình...